Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:27
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8: Tài lộc tuổi Thân rất hanh thông, doanh thu tăng mạnh

Thứ sáu, 21/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tý Dậu tương phá, điềm báo có thể gặp sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu. Vì vậy con giáp này làm gì cũng phải từ tốn, quan sát kỹ càng mới tránh được những hậu quả đáng tiếc. 

Tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay có chút khúc mắc nhưng may mắn nhờ quý nhân trợ mệnh nên những mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải. Bạn nhận ra rằng tình yêu không phải lúc nào cũng đầy ngập tràn niềm vui, tiếng cười, không có mối quan hệ nào là hoàn hảo và chắc chắn sẽ có những lúc thăng trầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, không gặp phải trở ngại gì. Việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng được tiến hành suôn sẻ. Con giáp này cũng rất nhiệt tình giúp đỡ khác, nhưng hãy chân thành hơn một chút để đối phương cảm nhận được tình cảm của Bạn.

Tài lộc vô cùng khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì con giáp ày vẫn có những nguồn thu phụ. Tuy nhiên Bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, luyện tập thể dục thể thao hàng ngày có thể cải thiện trí nhớ, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường các chức năng nhận thức của não bộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có xu hướng trở nên bảo thủ, sống khép mình và không muốn lắng nghe bất kỳ sự góp ý hay ý kiến của ai cả. Mối quan hệ tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng. 

Bạn thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả. Đừng làm việc gì quá hấp tấp, nóng vội, con giáp này cần học hỏi thêm những có nhiều kinh nghiệm để thu thập cho mình nhiều kiến thức hơn. thành công sẽ không bao giờ ngừng tìm tòi cũng cải thiện bản thân mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão mặc dù có vài khó khăn nhưng con giáp này đã xử lý một cách nhanh chóng, khéo léo nhất có thể. Đây cũng là thời điểm để Bạn phát huy thế mạnh của mình khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh ai cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên cục diện Mão Dậu lục xung nên tuổi Mão có thể gặp vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc hoặc tình cảm. Bạn chớ nên xem nhẹ chuyện tiền bạc bởi đôi khi sự giàu sang không thể hiện ở những thứ mà Bạn sở hữu, mà nó là sự quý trọng những đồng tiền mình làm ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có thể đón nhận những tin không mấy tốt lành trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Thế nhưng Bạn hãy tiếp tục làm việc như những gì bản thân muốn và tin tưởng vào sự thành công, gạt bỏ những ý kiến xung quanh để tìm ra con đường riêng cho chính mình.

May mắn trong ngày Thìn Dậu bán hợp, việc làm ăn buôn bán của tuổi Thìn thuận lợi, thu nhập cải thiện đáng kể. Con giáp này là rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn tiến triển nhanh hơn hoặc những việc mà mình đang đảm nhiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ trở nên khá tự tin, nhưng sự kiên nhẫn và quyết liệt một cách mù quáng đó của con giáp này có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Thậm chí còn làm việc rất manh động và liều lĩnh, Bạn nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn tránh nói những lời quá khích làm tổn thương khác.

Nhờ tam hợp cục che chở nên công việc khá thuận lợi, có khả năng cao tuổi Tỵ sẽ ký kết được hợp đồng lớn. Thành công của tuổi Tỵ hiện tại cũng là nhờ thói quen sắp xếp công việc và xây dựng mối quan hệ một kế hoạch cụ thể từ trước đó. Hãy tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt để đạt được hiệu suất cao nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Ngọ

tuổi Ngọ bắt đầu một ngày mới không mấy vui vẻ. Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá ảm đạm. Bạn còn độc thân đang để cái tôi của mình lên quá cao mà không biết nhún nhường nên khó lòng khiến cho đối phương cảm thấy ấm áp bình an khi ở bên.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì tuổi Ngọ nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng sẽ giúp con giáp này bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Mùi

tuổi Mùi là hiền lành, ôn hòa, rộng rãi hay giúp đỡ khác nên cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi xung quanh khi cần. Những khó khăn về tài chính trước đó cũng đều được giải quyết ổn thỏa, Bạn không còn phải lo lắng quá nhiều nữa.

Đường tình duyên kém sắc, con giáp này và nửa kia có nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn. Nhưng Bạn đừng chọn cách im lặng mà hãy thẳng thắn nói chuyện để có thể hiểu ấy muốn gì, cần gì, không thích gì… Sự im lặng trong tình yêu vô cùng đáng sợ và có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Thân

Phương diện tài lộc của tuổi Thân cũng rất hanh thông, doanh thu tăng mạnh, nguồn thu đến từ kinh doanh hoặc được thừa kế tài sản, số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên tuổi thân chớ nên cậy thế mà ỉ lại, lười lao động, vì chỉ khi lao động thực sự thì bản thân mới có cơ hội phát triển, khám phá chính mình.

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, con giáp này đừng để ấy nghi ngờ về nhân cách và những lời nói của mình. Nếu không cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cho đối phương hiểu, việc xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có xu hướng hay nghĩ ngợi, lo lắng nhiều hơn. Con giáp này gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, đó có thể là khoản thu từ công việc phụ, được ai đó trả nợ hoặc trúng thưởng. Nhưng số tiền này không đủ lớn để thỏa mãn sự phóng khoáng tuổi Dậu, đừng vì sĩ diện mà tiêu tiền không tiếc tay, nếu không cân nhắc kỹ thậm chí còn phải bù thêm tiền.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá thuận lợi, các cặp đôi đã yêu lâu có thể bàn tính chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ bạn bè thân của nhau trước, bởi đây là việc rất quan trọng và cũng là một yếu tố nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể gặp phải những vấn đề tiêu cực, vì vậy con giáp này cần mạnh mẽ và tỉnh táo hơn. Nhìn chung đây là ngày khá xui xẻo, thì thi cử không đỗ đạt, làm ăn thất bát, vì tức giận mà muốn xin nghỉ việc. Nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết, Bạn đừng quá lo lắng.

Ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất tương hại nên tuổi Tuất còn gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Đôi khi vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên con giáp này có xu hướng giải toả nỗi buồn bực không đúng chỗ, khiến tình cảm gia đình rạn nứt, đôi lứa mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất thuận lợi, điều này không tự nhiên có mà tất cả là nhờ sự chăm chỉ, cố gắng và tinh thần trách nhiệm của Bạn. Song đôi khi con giáp này có phần bảo thủ, cứng nhắc nên cần học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn. Hãy tích cực lắng nghe những ý kiến của mọi nhé.

Trong cuộc sống hàng ngày tuổi Hợi nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy nhớ tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và quan trọng, nếu nào đó chỉ yêu tuổi Hợi mà không quan tâm tới gia đình thì thực sự là ích kỷ. Hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 22/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN