Thứ bảy, 19/06/2021 | 21:39
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/8: Tuổi Thân vận trình tài lộc không được vượng phát

Thứ ba, 25/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có được những may mắn ngoài sức tưởng tượng. Tý Sửu nhị hợp, người ấy sẽ có những hành động lãng mạn bất ngờ khiến cho trái tim của con giáp này không ngừng sôi sục. Hạnh phúc lớn đến mức con giáp này nghĩ mình chính là người hạnh phúc nhất trên thế giới này.

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc về tay. Việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, lợi nhuận thu được cũng tăng lên gấp bội. Người tuổi Tý cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để không đánh mất tiền bạc uổng phí. Bản mệnh tuy hơi vất vả vì phải chạy ngược xuôi lo công chuyện nhưng bù lại tiền bạc không phải lo phiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống, thậm chí bản mệnh còn dư dả đủ để đầu tư kinh doanh theo hướng khác.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, hanh thông, bản mệnh và người ấy nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để cuộc sống hôn nhân của mình trở nên nhàm chán, chai sạn vì không có thời gian riêng tư để hâm nóng ngọn lửa tình yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có Chính Tài soi chiếu, đường tài lộc càng ngày càng hanh thông, rộng mở. Con giáp này biết cách tận dụng những thế mạnh của mình để thu tiền bạc về tay trong lúc người khác nghỉ ngơi, nhờ thế mà chẳng lo túng thiếu.

Tuy nhiên, bản mệnh mải mê kiếm tiền và có thể sẽ lơ đãng trong chuyện tình cảm. Ngũ hành Thổ Mộc bất dung, người ấy không hiểu được tại sao bản mệnh lại có thể quên những ngày kỷ niệm quan trọng mà bình thường chẳng thể nào quên. Tiền bạc không thể nào mua được tình cảm đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ khá vất vả để có được cuộc sống mình mong muốn đó. Thiên Tài cho thấy sự may mắn về tài lộc của con giáp này, nhưng không phải ngồi im chờ sung rụng đâu. Có cơ hội kiếm tiền nhưng bản mệnh cũng cần phải cố gắng và nỗ lực thì mới mong được như ý.

Nghề tay trái khá vất vả và mất nhiều thời gian, người tuổi Mão kiếm tiền nhiều nhưng không có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Nhưng tuổi Mão biết tìm ra cách giải quyết tốt nhất mà không phải dựa dẫm vào bất cứ ao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Điều quan trọng là con giáp này không ngại thay đổi, dấn thân để đón những cơ hội mới. Điều tất nhiên bản mệnh sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bản mệnh nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Sửu bán hợp, vận đào hoa bắt đầu khởi sắc và đường tình duyên của con giáp này có nhiều cơ may hơn. Các mối quan hệ xã giao có thể sẽ dần tiến đến một nấc thang cao hơn, tùy thuộc vào bạn quyết định. Hỏa sinh xuất cho Thổ nhắc nhở người tuổi Tỵ đừng nên hy sinh quá mức cho tình yêu. 

Đường tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ không được tươi sáng cho lắm. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại để người khác lừa gạt, cướp mất khi còn đang ở trong tay. Đây cũng là bài học đắt giá cho bản mệnh cần phải tỉnh táo và thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm trong ngày thứ tư này. Người ấy dành cho bản mệnh sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Bản mệnh độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên đang chờ đợi ở phía trước.

Thiên Quan cũng cảnh báo con giáp này cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Đừng tham lam, chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà nghe lời dụ dỗ của người xấu mà nghĩ kiếm tiền dễ dàng lắm nhé. Nếu không bản mệnh sẽ bị lừa gạt hết cả tiền bạc của mình mà không thể lấy lại được nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Mùi

Tam hợp quý nhân trợ vận, đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này sẽ thêm phần rực rỡ, nhất là người độc thân lại càng có cơ hội tìm thấy tình yêu lý tưởng của đời mình. Thời gian tới con giáp này có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, mở rộng mối quan hệ. Chính vì thế bản mệnh nên nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, trong ngày có Kiếp Tài, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻo mất tiền mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Đến chỗ đông người, con giáp này cẩn phải giữ gìn đồ đạc, tư trang, tiền bạc cẩn thận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên vận trình tài lộc không được vượng phát cho lắm. Con giáp này dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng mất đi không chút luyến lưu. Ngoài ra, bản mệnh cần phải thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư.

Đừng nghĩ kiếm tiền là chuyện dễ dàng, người tuổi Thân nên bình tĩnh suy xét, xem các phương án dự phòng, đồng thời tự cân nhắc về khả năng của mình. Về phương diện sự nghiệp cũng không được may mắn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Dậu Sửu bán hợp, bản mệnh có được những tiến bộ rõ rệt trong cách thể hiện tình cảm của mình. Bản mệnh không còn băn khoăn sợ hãi hay ngại ngùng khi cho người ấy thấy tình yêu của mình nữa.

Trong khi đó các cặp đôi càng ngày càng gắn bó, mặn nồng với nhau hơn. Đôi khi mối quan hệ nảy sinh chút mâu thuẫn nhưng rồi mọi chuyện được giải quyết vô cùng nhanh gọn. Người tuổi Dậu và nửa kia đều hiểu cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có những cảm xúc bất thường do bị ảnh hưởng bởi cục diện Tuất Sửu tương hình. Con giáp này tự đày đọa bản thân với những suy nghĩ hạ thấp mình, cho rằng mình không xứng đáng với bất cứ ai. Điều này có thể khiến bản mệnh để lỡ mất nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc.

Người tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng con giáp này biết được cái mình muốn và cần làm để không bỏ lỡ. Nhờ vậy bản mệnh có thể giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Tương Hội mang tới những cơ may đón nhận đào hoa cho người tuổi Hợi. Con giáp này còn độc thân sẽ có thể gặp gỡ, tiếp xúc với những đối tượng khả thi mà tiến tới một mối quan hệ vững chắc hơn. Song Thủy Thổ khắc nhau có thể khiến cho những cặp đôi đã kết hôn cảm thấy chán ngán cuộc sống gia đình.

Chính Ấn dẫn đường, vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này người có tài và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hãy tự tin vào những gì bản thân và thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 27/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 26/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN