Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:04
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/8:Tuổi Thân tình duyên, tài lộc vượng sắc

Thứ hai, 24/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ bị cục diện Tương Hại cản trở, con giáp này một ngày làm việc chẳng mấy suôn sẻ, cần phải thận trọng kẻo sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà lừa gạt vì mù quáng tin tưởng, chính vì thế mà mới rước họa vào thân.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý hôm nay cũng không khá hơn là bao. Tiền bạc trong ngày dễ bị thất thoát khi mà kẻ xấu đã nhắm ngay vào túi tiền của tuổi Tý, lại lợi dụng tính cả tin của con giáp này mà vẽ ra kế hoạch hoàn hảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ có Tam Hội phù trợ mà đường công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển cực kỳ suôn sẻ. Nếu có bất kì vướng mắc gì, con giáp này có thể tìm được hướng giải quyết dễ dàng nếu nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo của cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bản mệnh gặp được đối tượng đồng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với đối tượng ấy, người tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Dần

Thiên Tài xuất hiện báo hiệu tin vui về tài lộc cho người tuổi Dần trong ngày thứ ba này. Con giáp này có thể nhận được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm của mình. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cũng không phải lo lắng nhiều, bản mệnh có thể tự thưởng cho mình một món quà có tác dụng động viên tinh thần.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dần vẫn tiến triển êm đẹp, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện Tương Hình nên rất dễ gây mất lòng người khác. Dù con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy nhưng bản mệnh lại quá kiêng căng nên chẳng biết kiêng dè bất cứ ai. Thái độ này khiến mọi người không mấy thiện cảm.

Tuy nhiên, Chính Tài lại khuyên con giáp này nên đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tin tưởng vào khả năng của mình, bản mệnh chắc chắn sẽ có những đường đi nước bước chính xác, tạo ra khoản lợi nhuận lớn cho tương lai và gia tăng tài sản cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Nhờ Tam Hợp nâng đỡ, con giáp này cảm thấy rất hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, con giáp này thường không duy trì được hứng thú của mình trong một khoảng thời gian dài.

Ngũ hành tương khắc, đáng tiếc là mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, con giáp này cần bình tĩnh nghe đối phương giải thích chứ không nên tin tưởng hoàn toàn vào phán đoán của mình như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan giáng họa, hôm nay người tuổi Tỵ cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn trong công việc. Hãy chú ý giữ bình tĩnh, bản mệnh chớ nên nóng nảy, bởi nếu không thì mâu thuẫn, xích mích có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp như vậy. Tiền mất rồi có thể kiếm lại, còn một khi tình cảm đã phai nhạt thì bản mệnh khó có thể bù đắp được nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ ba này người tuổi Ngọ khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình, dễ nổi nóng do phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ tương xung. Con giáp này không biết cách tiết chế cảm xúc nên dễ nói hoặc có hành động không hay, dễ gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, ngày này người tuổi Ngọ cần tránh các hoạt động tranh chấp, kiện tụng, vì vậy cần giữ hòa khí với mọi người, dĩ hòa vi quý, một điều nhịn là chín điều lành nếu không muốn rước họa vào thân nhé. Con giáp này sẽ nhận ra có nhiều cách giải quyết mâu thuẫn hợp lý hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Mùi

Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này. Những suy nghĩ tiêu cực, bốc đồng có thể khiến bản mệnh vô tình làm những việc đắc tội với kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần cẩn thận vì có thể sẽ có kẻ tiểu nhân giở trò sau lưng mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay cũng có dấu hiệu phai nhạt, mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình cũng không mấy hòa hợp do mọi người có những ý kiến bất đồng. Chính vì lẽ này mà tình cảm dần dần xa cách, thậm chí đôi bên không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này vượng sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này dành nhiều thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.

Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến bản mệnh dễ vướng vào những vụ tranh chấp của đồng nghiệp hoặc bạn bè. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần cực kỳ cẩn trọng trong công việc do phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Đừng chủ quan, bởi có thể những nhiệm vụ con giáp này tưởng như đã thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại, khó khăn đấy.

Có thể xung quanh người tuổi Dậu đang có kẻ ném đá giấu tay, hãy cẩn thận hơn trước khi đưa ra mỗi quyết định. Khi gặp rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy vì như vậy cũng không mang lại tác dụng gì, thậm chí còn khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được vượng sắc, các mối quan hệ xã giao không mấy khả quan. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo và bản mệnh cần hết sức đề phong để tránh gặp phải những người như thế.

Thiên Ấn nhận thấy bản mệnh là người có kinh nghiệm trong nghề và có phản ứng nhanh nhạy, tuy nhiên đôi khi bạn giải quyết công việc mà không quan tâm đến mọi người xung quanh. Điều này có thể khiến mọi người dần xa lánh con giáp này hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được Tam Hội cục nâng đỡ, che chở vận trình nên xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa nhờ bản tính chân thật, tốt bụng của mình. Con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu có ai đó gặp phải khó khăn nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Họ sẽ giúp người tuổi Hợi đưa ra những phương hướng đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai đồng thời có những phương án giải quyết vấn đề hiện tại. Chính vì thế nếu có gặp khó khăn, con giáp này cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 26/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN