Thứ ba, 15/06/2021 | 08:13
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/8: Tuổi Mùi điềm báo đón nhận tin vui tài lộc

Chủ nhật, 23/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý phân vân, băn khoăn về một vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên đây là lúc con giáp này có được câu trả lời mà bản thân bấy lâu nay tìm kiếm. Ngoài ra bản mệnh phải thận trọng trong lời nói, hành vi vì có dễ xảy ra thị phi, ảnh hưởng tới công việc.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này được giúp về tiền vốn và cả những cơ sở vật chất nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh vì thế nên con đường rất rộng mở, muốn tạo lập sự nghiệp riêng cũng dễ dàng hơn người khác. Tuy nhiên bản mệnh chớ nên vì thế mà ỉ lại vào ai đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay tương đối ổn định, vững vàng và rất có thể sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính là chủ yếu nên tập trung hơn cả.

Chuyện tình cảm tuổi Sửu hôm nay tiến triển tốt đẹp, gia đình là chỗ dựa lớn và đáng tin cậy nhất của tuổi Sửu. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu đi xuống, con giáp này đừng nên mong chờ điều gì nhiều vì chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần khá tự tin trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng kiêu căng, tự mãn quá về khả năng của mình. Hãy nhớ núi cao còn có núi cao hơn, luôn giữ tâm thế muốn học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai của bản mệnh.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần hôm nay tiến triển êm đẹp, tuy nhiên đừng quá chủ quan bởi nghĩ rằng đã yêu nhau trong thời gian dài, tuổi Dần không nên quá thoải mái hay thờ ơ với nửa kia và tự biến mình thành một người nhàm chán. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay đường tình duyên của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn nhờ ngày Tam Hợp. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, gặp ai cũng lưu lại ấn tượng tốt đẹp. Đối với những người có đôi có cặp, nếu có kế hoạch về ra mắt gia đình thì chắc chắn sẽ được mọi người yêu mến.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay khá thuận lợi, cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lỡ nhưng bản mệnh lại nhanh chóng nắm bắt được. Song con giáp này cũng đừng ngại những lời gièm pha, nếu mình may mắn thì cứ dốc sức mà làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh năng lực bằng kết quả xuất sắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong này thứ hai này vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp này được mai mối giới thiệu, gặp gỡ với đối tượng tương xứng, nhưng thành đôi hay không là phụ thuộc vào tình cảm của hai người. Đây cũng là người mà bản mệnh có thể tâm sự và giãi bày nỗi lòng của mình nữa đấy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều may mắn. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn nhiều so với mong đợi ban đầu. Quan trọng là dù có gặp khó khăn đi chăng nữa con giáp này cũng không bao giờ được bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Hợi tương xung nên kiềm chế tính nóng nảy của mình kẻo lại lời qua tiếng lại với đồng nghiệp. Con giáp này không thoải mái khi làm việc, bầu khí vô cùng căng thẳng, vì không phối hợp được với nhau nên tiến độ và hiệu suất bị giảm đi rõ rệt.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay không quá dồi dào nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, nếu bản mệnh chăm chỉ làm việc và biết cách tích lũy thì vẫn để được một khoản tiền kha khá phòng thân. Người làm kinh doanh, làm việc tự do cần có định hướng tài chính cụ thể để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên thận trọng bởi có điềm họa tiểu nhân quấy phá trong ngày thứ hai này. Những người này luôn rình rập, chờ đợi con giáp này sơ hở để hãm hại. Chính vì thế bản mệnh không nên chủ quan, mất tập trung trong công việc vì sức cạnh tranh xung quanh vô cùng căng thẳng, áp lực đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không mấy tốt đẹp. Vợ chồng lạnh nhạt, mối quan tâm của hai người dần dành cho những thứ khác. Đôi khi bản mệnh và người ấy quên mất mình còn có một người bạn đời cần yêu thương và chăm sóc. Hãy tạo cho nhau thêm nhiều cơ hội để gần gũi và chia sẻ với nhau những điều mình gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi làm gì cũng hanh thông thuận lợi, chiếm được thế chủ động. Vận trình sự nghiệp tiến triển rõ rệt, con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được giao thêm nhiều trọng trách quan trọng. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn.

Đường tình duyên của tuổi Mùi hôm nay khởi sắc, những người mà bản mệnh gặp đều rất thú vị, hấp dẫn dù không thể tiến triển thành tình yêu nhưng cũng có thể trở thành người bạn tâm giao cùng chia sẻ cuộc sống. Các cặp đôi tìm được nói chung cần thiết, giúp mối quan hệ trở nên khăng khít và bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay tuổi Thân phải hết sức thận trọng để tránh va chạm với người khác. Khi đi đường có thể va quẹt xe cộ hoặc trong quá trình giao tiếp tiếp xúc có xích mích với nhau, vì vậy con giáp này cần bình tĩnh và tỉnh táo để không để vấn đề đi quá xa. Tuy nhiên trong ngày bản mệnh không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

Nhờ sự mai mối của người thân mà con giáp này gặp được mối lương duyên tốt, có cơ hội phát triển tình cảm lâu dài nên đừng vội từ chối nhé. Có thể ban đầu chỉ gặp gỡ để lại chút ấn tượng nhưng tiếp xúc lâu ngày sẽ khám phá ra những điều thú vị ở nhau. Tình cảm vợ chồng thì hòa hòa, gia đạo an yên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu tăng tiến không ngừng. Con giáp này được quý nhân chỉ lối dẫn đường, giành lấy thành công bằng chính nỗ lực của mình. Hơn nữa, tinh thần trách nhiệm của bản mệnh cũng khiến cấp trên thêm tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ hai này có dấu hiệu sa sút. Bất cứ cviệc gì liên quan đến tiền bạc cũng không thể qua loa hay chủ quan, bởi sự chủ quan của con giáp này có thể khiến cho tiền bạc vừa có trong tay đã nhanh chóng tiêu tan. Nhất là khi bản mệnh không kiềm chế được bản thân mà thoải mái chi tiêu theo ý thích.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có chỗ dựa vững chắc nên vận trình thăng tiến thuận lợi, chiếm ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Tuy nhiên con giáp này đừng ỉ lại quá vào người giúp đỡ mà khiến bản thân trở nên lười biếng, thiếu chí tiến thủ ảnh hưởng tới cả người hỗ trợ mình. Ngoài bệ phóng tốt cũng cần năng lực và ý chí cầu tiến.

Mặc dù sự nghiệp thuận lợi nhưng lại tài lộc lại có dấu hiệu đi xuống, nguyên nhân là do người tuổi Tuất phải bỏ tiền ra để chăm chút các mối quan hệ xã giao. Song việc này cũng có những mặt lợi ích nhất định nên khó có thể tránh khỏi nên đành chấp nhận mà thôi. Bản mệnh cần phải thắt chặt chi tiêu càng nhiều càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cần thận trong hơn trong vận trình tài lộc của mình. Có điềm báo tiểu nhân ngáng trở, con giáp này đang băng băng tiến bước bỗng sập bẫy mà kẻ xấu bày ra, mọi công sức bao nhiêu lâu nay cứ thế tan thành mây khói, những dự định trở thành điều dang dở, khó lòng thành hiện thực.

Con giáp này gặp phải vài phiền nhiễu bên ngoài, may mắn là vẫn giữ được lửa yêu dành cho người ấy, nên tình cảm vợ chồng vẫn đầm ấm, hòa thuận. Người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm hiểu với những đối tượng khác giới, biết đâu bản mệnh sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 25/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 24/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN