Thứ sáu, 25/06/2021 | 19:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/8: Tuổi Hợi vui buồn lẫn lộn, hung cát đan xen

Thứ năm, 27/08/2020, 08:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân Lục Hợp che chở trong ngày hôm nay, con đường tình duyên trải thảm hoa hồng. Bản mệnh dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng yêu thương mình.

Với người có đôi, bạn hiểu được sự quan trọng của người thân, của gia đình. Bạn mong muốn cùng người ấy gây dựng nên 1 gia đình hạnh phúc của riêng mình. Điềm báo hỷ khí đang tới rất gần.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày thứ 6 này gặp phải Thiên Quan. Hung thần này sẽ tạo ra những trường khí xấu mời gọi tiểu nhân tụ họp, khiến cho công việc của bản mệnh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Con giáp này còn cảm thấy mệt mỏi trong người. Nguyên nhân chính là do căng thẳng và áp lực kéo dài khiến cho bạn ăn uống kém ngon miệng, thậm chí không muốn ăn uống gì.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay công việc có phần bất ổn. Thương Quan nhập cục, con giáp này làm việc thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm, có thể sẽ gây ra những tổn thất khá lớn cho công ty đó.

Kim Mộc tương khắc, có thể bản mệnh đang bị xao nhãng bởi những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí và không phân biệt được lúc nào nên suy nghĩ chuyện riêng tư.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có quý nhân Thực Thần chỉ lối dẫn đường, theo tuvingaynay.com chuyện kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Người làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều đơn hàng, tiền bạc đếm mỏi tay không hết.

Ngũ hành tương khắc, có nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Áp lực cuộc sống, những bộn bề của gia đình khiến cho 2 người dễ sinh mâu thuẫn, tranh cãi xung đột liên tiếp xảy ra.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có những lúc cảm thấy bất lực vì không biết phải giải quyết ra sao với những rắc rối trong gia đình mình. Bản mệnh cố gắng để hàn gắn rạn nứt giữa đôi bên nhưng thất bại.

Chính Quan cho thấy con giáp này nên tập trung vào công việc, đừng suy nghĩ về tình cảm quá nhiều mà trở nên căng thẳng u uất. Chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, đừng nóng vội.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ hôm nay bản mệnh đang gặp rất nhiều điều may mắn, cả về tình duyên lẫn tiền bạc. Con giáp này mong muốn có được tình yêu như ý muốn, hôm nay bạn sẽ được toại nguyện.

Chính Tài xuất hiện, đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi. Tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, bản mệnh có thể yên tâm làm việc, không cần lo lắng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ gặp những chuyện không mong muốn, đôi bên tranh cãi không thôi.

Thiên Tài nhắc nhở những chú Ngựa đừng mãi rong chơi mà hãy dùng chính những tài lẻ của mình để kiếm tiền đi thôi. Chắc bạn cũng chẳng thể ngờ được thứ tưởng là thú vui lại thành nghề tay trái.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhìn nhận lại vấn đề trước khi đánh giá. Có thể bạn đã hiểu lầm cho chính người mình yêu thương nhất đó. Bạn lại sẵn sàng tin lời người ngoài thay vì lắng nghe lời giải thích của đối phương? Sự nghi ngờ trong lòng quá lớn có thể sẽ giết chết tình yêu, bạn nên cẩn trọng khi xét đoán.

Thiên Quan xuất hiện, tiểu nhân có thể thừa lúc bạn đang lơ là công việc vì chuyện tình cảm rối ren mà gây ra những tai họa khá lớn rồi đổ vạ cho con giáp này. Tuổi Mùi nên chỉn chu hơn trong cách làm việc của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ gặp được Chính Ấn. Cát thần này sẽ giúp cho bản mệnh vững vàng hơn, yên tâm làm việc, nhờ thế mà thành quả đạt được cũng tốt hơn bình thường.

Tình duyên con giáp này đừng quá căng thẳng mà hãy bình tĩnh đón nhận tình cảm của đối phương. Trái cây đã chín thì nên hái về nhà thôi. Bạn và người ấy lòng luôn hướng về nhau, vậy thì ngại gì mà không chung tay xây dựng gia đình nhỏ của mình. Tuổi Thân hãy cố gắng để tổ ấm đó luôn ngọt ngào và hạnh phúc như thuở ban đầu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu thuận lợi hanh thông. Những chông gai trở ngại cuối cùng cũng được tháo bỏ, bạn tự tin tiến về phía trước trên chính đôi chân của mình. Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo những chuyện thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở có thể khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn không hồi kết. Hãy tránh xa trước khi chúng có thể phá hủy những công sức mà bạn đã dầy công gây dựng từ bao lâu nay.

Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình trong khoảng thời gian này. Những cuộc gặp gỡ vô tình, những cuộc trò chuyện hữu ý sẽ giúp hai bạn đến gần với nhau hơn. Còn chần chừ gì mà không bật đèn xanh lên cho đối phương nhỉ?

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này dễ cảm thấy chán nản, thất vọng với chính bản thân mình. Thất bại do nhiều yếu tố, song bạn nghĩ mình là người chịu trách nhiệm chính khi không níu được chân người ấy. Tình yêu đã hết thì hãy chấp nhận buông tay. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, đừng cố gắng gượng ép bản thân và đối phương, sẽ chỉ khiến nỗi đau thêm dài thôi. Con giáp này hãy tỉnh táo lên nào.

Chính Quan tỏ rõ cơ hội đã đến với tuổi Tuất, chỉ cần bạn chú tâm làm việc là ắt sẽ có được điều mình mong muốn. Đừng để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều. Bạn cần phải học cách đứng vững trên đôi chân của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có 1 ngày vui buồn lẫn lộn, hung cát đan xen. Bạn cảm thấy mình đang trải qua những chuyện khá tệ hại khi mà Kiếp Tài giáng xuống, khiến con giáp này mù quáng tin người mà mất tiền. Nhưng đúng là hoạn nạn mới thấy chân tình, Tam Hợp cục soi sáng tấm lòng của đối phương, cho bạn thấy đâu mới là người thực sự quan tâm, yêu thương và lo lắng cho bản thân mình.

Giữa sóng gió lại nhận được sự động viên, giúp đỡ kịp thời, bạn sẽ nhanh chóng vực dậy thôi. Nhưng nhớ là đừng bao giờ buông tay người đáng quý ấy nhé, tình yêu chân thành không dễ kiếm đâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 29/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 28/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN