Thứ năm, 24/06/2021 | 13:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/8: Sự nghiệp tuổi Sửu vượng phát, cơ hội thăng tiến

Thứ tư, 26/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, dựa vào chính sức lực của mình là chính. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, sẵn sàng hi sinh thời gian riêng tư để hoàn thành mục tiêu. Nhưng giữa chừng gặp phải một số vấn đề trục trặc, trở ngại nên kết quả không được như mong muốn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý hôm nay khá hài hòa, tốt đẹp bởi bản mệnh biết cách lấy lòng đối phương bằng vào những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Bản mệnh còn độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu vượng phát, cơ hội thăng tiến vô cùng hanh thông. Nếu con giáp này đang trong giai đoạn cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn, thắng lợi ở ngay trước mắt thôi.

Bản mệnh đang khởi nghiệp, tìm công việc mới thì đây là thời cơ thuận lợi. Người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên giúp đỡ tận tình. Nhưng có thể con giáp này sẽ gặp chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, phải đi vay mượn khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên năng gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày khá ảm đạm, bản mệnh gần như không có khoản thu nào quá lớn, thậm chí còn gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Bên cạnh những khoản chi cố định thì cũng có khá khá các khoản không thực sự cần thiết khiến túi tiền của con giáp này hao hụt đi trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có kết quả tích cực. May mắn ghé kéo đến, bản mệnh có thể liều lĩnh, mạo hiểm trong các kế hoạch của mình đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho con giáp này vượt qua dễ dàng.

Đường tình duyên của người tuổi Mão hôm nay vượng sắc, nếu bản mệnh đã có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Ngoài ra, bản mệnh nên mạnh dạn trong chuyện làm ăn kinh doanh khi quý nhân ở bên nâng đỡ, nói chung cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ, nên tận dụng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn ngày mới khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bản mệnh đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. Vì thế bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Ngoài ra, bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa, cãi cọ với người khác hoặc nóng nảy mà gây gổ, xô xát với nhau. Nhẹ thì xước xát tay chân, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng. Do đó trong mọi tình huống cần bình tĩnh giải quyết để giữ an toàn cho bản thân mới là quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Tỵ

Ngày mới của người tuổi Tỵ không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các tành viên trong gia đình trong ngày Tỵ Dần tương xung. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì mọi việc cũng bị kéo xuống theo mà thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ có nhiều sóng gió, nữ mệnh tuổi Tỵ chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Bản mệnh cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp cục diện Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nên tận dụng để tiến hành các kế hoạch và dự án quan trọng, nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó. Kết quả nhận được cũng rất khả quan.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ, nguồn thu nhập từ nghề tay trái cũng giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu hơn. Người tuổi Ngọ lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Có người còn nhận được sự hỗ trợ của gia đình nên đường kiếm tiền càng rộng mở, có thể tích lũy được một khoản khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi được nhắc nhở nên thận trọng, dè chừng trong mọi việc vì có điềm báo gặp họa thị phi, kiện tụng. Con giáp này có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý nữa.

Bản mệnh có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra người tuổi Mùi cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể con giáp này không làm sai nhưng bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn vì dễ gặp tai nạn bởi ngày Thân Dần tương xung. Con giáp này nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tinh với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bản mệnh muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới này người tuổi Dậu gặp phải những điều xui xẻo trong ngày có thể ảnh hưởng, tổn thương đến thân thể nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ mà không kịp trở tay, hoặc bị người khác làm liên lụy nên tốt nhất hãy chú ý đề phòng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vui mừng, tiệc tùng. Nếu bản mệnh muốn hành việc cưới gả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao. Nhìn chung mọi việc khá suôn sẻ nên con giáp này không phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dần tam hợp nên vận trình của con giáp này vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Trong công việc, bản mệnh được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Người tuổi Tuất cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ, muốn được ở bên gia đình, người thân của mình. Nếu vậy bản mệnh nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè đấy. Tuổi Tuất cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi khá ổn, con giáp này có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống xảy ra. Song cũng may nhờ quý nhân tốt lành mang đến sự thông minh, sáng suốt và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. Nhờ vậy mà công việc cũng tiến triển tốt hơn, thậm chí người tuổi Hợi còn tìm được việc làm thêm rất khả quan thông qua công việc hiện tại. Tài lộc cải thiện đáng kể, tuy có vất vả nhưng thành quả nhận lại tương xứng.

Đào hòa vượng sắc, người độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế nhé. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với bản mệnh thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 28/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 27/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN