Thứ hai, 15/07/2024 | 18:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/8: Tài lộc tuổi Ngọ trong ngày cực kì hanh thông, rộng mở

Thứ bảy, 29/08/2020, 09:28 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì những thành quả mà bản mệnh đã làm được.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung gây trở ngại cho người tuổi Tý đang tìm kiếm một nửa. Không phải là con giáp này không có người theo đuổi mà đường tình duyên của mình vẫn cứ lận đận, không được xuôi chèo mát mái như người khác, lúc nào cũng có chuyện gì đó xảy ra khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tỵ bán hợp, mọi việc của con giáp này phát triển không ngừng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn kết và hợp tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Tuy nhiên người tuổi Sửu nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Có lẽ bản mệnh đang làm những chuyện không giống với tính cách thường ngày, chi tiêu hoang phí vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để thỏa mãn sở thích nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cần phải hết thức sức thận trọng, vì có những chuyện không hay sắp xảy ra. Con giáp này vướng vào chuyện thị phi, những lời nói vô tình có thể trở thành điểm yếu của chính bản mệnh, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhẫn hãm hại.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, bản mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Tốt nhất trước khi định nói điều gì bản mệnh hãy suy nghĩ thật kỹ càng, lời đã nói ra khó có thể thu lại được, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Biết trước được điều này bản mệnh nên chuẩn bị một kế hoạch thật kĩ càng và hoàn hảo, rồi cứ theo đó mà thực hiện rồi mọi chuyện sẽ suôn sẻ và thuận lợi, không có gì phải bối rối hay lo lắng cả.

Tuy nhiên người tuổi Mão có thể sẽ phải chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều, hi sinh cho người ấy nhưng vẫn không được coi trọng thậm chí còn bị xem là vô tình vô nghĩa. Dường như với đối phương vậy thôi là chưa đủ, con giáp này không khỏi mệt mỏi và chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi 1

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn không khả quan cho lắm. Con giáp này nên chú ý nhiều hơn, đừng vì một phút lơ là, bất cẩn mà uổng phí bao công sức dành dụm, tích lũy bấy lâu nay. Ngoài ra bản mệnh cũng cần chủ động tìm cơ hội kiếm tiền cho mình thay vì chờ đợi những đồng lương ít ỏi.

May mắn là vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay khá êm đẹp, con giáp này cũng được an ủi phần nào. Đào hoa của người tuổi Thìn còn độc thân vượng sắc, nhân duyên phơi phới nên đi đâu cũng có người để ý, yêu quý. Cơ hội để tìm được một nửa tâm đầu ý hợp không còn xa nữa, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tiến triển thuận lợi, tăng tiến rõ rệt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng của mình, một phần là nhờ sự thông minh và biết nắm bắt vấn đề nhạy bén nên đã đưa ra được hướng giải quyết kịp thời mà vẫn đạt được hiệu quả tốt.

Hãy cố gắng hơn nữa thì cơ hội trong tương lai là rất lớn. Người có tài mà không có đất dụng võ thì cũng khó lòng thành công. Tuy nhiên phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, người tuổi Tỵ chớ nên ngồi một chỗ chờ đợi, thay vào đó hãy chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cực kì hanh thông, rộng mở. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, bản mệnh lại là người có duyên buôn bán nên có thể mở rộng quy mô lớn hơn nếu biết tận dụng cơ hội tốt. Nhìn chung đây là ngày may mắn của người tuổi Ngọ.

Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì sự bốc đồng, nóng nảy của mình. Hãy giữ bình tĩnh, đừng quá vội vàng quyết định mà cần suy xét kỹ càng, đừng để tình cảm chi phối lấn át hết lý trí bởi hậu quả có thể không lường trước được. Con giáp này có thể xin một vài lời khuyên từ những người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có dấu hiệu hao hụt. Con giáp này mất kiểm soát trong việc chi tiêu, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết thậm chí còn không dùng tới. Bản mệnh nên có kế hoạch quản lý tiền bạc được một cách nghiêm túc hơn trước khi quá muộn.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và người ấy luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay có điềm báo có chuyện không lành xảy tới với người tuổi Thân, bản mệnh cần hết sức chú ý. Mặc dù con giáp này đã bỏ nhiều công sức nhưng cuối cùng lại chẳng được như mong đợi, tiền bạc tiêu tan theo dòng nước, chẳng còn lại gì sau bao ngày tháng vất vả xây dựng.

May mắn là vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn tiến triển tốt đẹp, con giáp này dành được vị trí xứng đáng trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng về tài năng cũng như tinh thần trách nhiệm. Hãy phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của mình để gặt hái nhiều thành quả lớn hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

tu vi 2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu đón nhận tin vui tốt lành trong vận trình tài lộc nhờ cục diện Dậu Tỵ Tam Hợp. Một vài dự án trước đây tưởng chừng không đem lại kết quả gì thì bỗng nhiên lại tiến hành thuận lợi và mang đến nguồn lợi nhuận lớn bất ngờ, đủ để con giáp này thoải mái chi tiêu.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn phải đối mặt với những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Trong công việc người tuổi Dậu cần bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống, chỉ cần chủ quan xao lãng một chút là kẻ tiểu nhân sẽ nắm được sơ hở và khiến con giáp này không kịp trở tay trước những âm mưu này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp khá nhiều trắc trở, một phần là do bản mệnh do dự và thiếu quyết đoán nên để lỡ mất thời cơ tốt đẹp ngay trong tầm tay mình, tiền bạc cũng vì thế mà tuột mất. Có lẽ bản mệnh cần mạnh dạn và dứt khoát hơn, tư duy và phán đoán chính xác, để Không lặp lại sai lầm này thêm lần nào nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng khá khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Tình cảm đôi lứa ngày càng hòa hợp, nếu cảm thấy đã đủ chín muối thì bản mệnh và người ấy có thể tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên cẩn trọng bởi có điềm báo những điều xui xẻo xảy ra trong ngày Hợi Tỵ tương xung. Con giáp này không làm chủ được cảm xúc của mình dẫn đến suy nghĩ tiêu cực khiến tình cảm đôi lứa rạn nứt. Ngũ hành tương xung càng khiến cho vận trình tình duyên của người tuổi Hợi ảm đạm, lận đận. 

Bù lại đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay vẫn tiến triển khá tốt, con giáp này thông minh nhanh nhạy cùng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt tình đã giúp cho sự thăng tiến ngày càng rõ rệt hơn, giành được vị trí xứng đáng mà mình mong muốn. Cấp trên tin tưởng giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 31/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 30/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN