Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:03
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/9: Vận may tài lộc đến với tuổi Mùi

Thứ hai, 31/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, con giáp này bị ai đó gây ngáng trở. Người này không mấy thiện cảm, cậy quyền cậy thế hạch sách. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên bản mệnh có thể tránh được mối họa này.

Ngày Tý Mùi tương hại, nếu người tuổi Tý không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ tiêu cực thì nhận lại chỉ là những chuyện xui xẻo mà thôi. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước nữa. Tuổi Tý cần phải lấy dĩ hòa vi quý làm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá hòa đồng, gần gũi, nhờ tinh thần lạc quan nên bản mệnh không cảm thấy mọi việc khó khăn. Tuy nhiên cũng có thể là con giáp này đang cố tỏ ra như vậy chứ thực sự trong lòng không cảm thấy dễ chịu cho lắm, chỉ là muốn làm vui lòng mọi người xung quanh.

Con giáp này tự tin với khả năng của mình, nhưng có vẻ như mọi việc không được như mong muốn. Một phần là vì bản mệnh không lường trước được những khó khăn thử thách trước mắt, sự tự tin thái quá dễ dẫn đến gặp trở ngại, quá thẳng thắn thì không có lòng trắc ẩn nên làm mất lòng người đối diện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Dần

Thứ ba này người tuổi Dần quá tự tin vào bản thân nên có phần cố chấp và bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Con giáp này dễ trút giận lên một nửa của mình, nhưng đừng cho mình cái quyền làm tổn thương người ấy nhé, bởi vì dù có xin lỗi thì cũng không thể bỏ qua những lỗi làm đã phạm phải.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay cũng gặp khó khăn và trở ngại liên tục, bản mệnh cần nhìn nhận và kiểm điểm lại bản thân. Người tuổi Dần nên thay đổi cách thức làm việc hiệu quả hơn. Hãy thử tìm người hợp tác có thực lực và vận khí thịnh vượng để giúp cải thiện tình hình hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không phải lo lắng bất cứ điều gì. Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào con giáp này cũng giải quyết nhanh chóng khi tận dũng những kĩ năng sẵn có của mình. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra kiêu ngạo, có thể bản mệnh giỏi việc này nhưng không giỏi về việc khác.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần. Các cặp đôi biết lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

tuoi mui

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi thay vì trốn tránh, cũng đừng vội vội to tiếng bởi nó sẽ khiến bản mệnh đối mặt với những tình huống khó khăn hơn. Cách con giáp này hành xử mới chính là điều mà cấp trên mong muốn.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay cũng không được êm đẹp cho lắm. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức vào người nữa đấy. Người tuổi Thìn nên tránh gặp gỡ người yêu của mình, vì tâm trạng không vui vẻ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng rất tốt đẹp, một phần là nhờ vào cách sống chân thật đã giúp bản mệnh có những người bạn chân thành. Nhưng con giáp này vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc, cũng đừng để tâm tới lời chỉ trích của người khác.

Đôi khi người tuổi Tỵ cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu hay sở thích của bản thân là gì. Có lẽ bản mệnh đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Hãy tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác hãm hại sau lưng. Người mà bản mệnh từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và đặt điều nói xấu. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bản mệnh trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

May mắn là nhờ cục diện Ngọ Mùi bán hợp nên người tuổi Ngọ khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn con giáp này mới cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự và ủng hộ những quyết định của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Mùi

Vận may của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất nhiều, phúc lộc đến nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào cũng may mắn được như vậy, người tuổi Mùi chủ động tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh bất trắc.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên thực tế hơn một chút, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi hai người còn chịu tác động của rất nhiều vấn đề như cơm áo gạo tiền, việc đối nội đối ngoại… Hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm và lắng nghe, thấu hiểu hơn thì gia đình mới hòa thuận được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

tuoi thin

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Thân

Ngày ngũ hành tương sinh, vận may tài lộc ghé thăm bản mệnh. Thế nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Người tuổi Thân chớ nên để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này, con giáp này nên nhớ rằng dù hai người đã xích lại gần nhau nhưng điều đó là chưa đủ, đôi khi chính sự mập mờ, không rõ ràng mới khiến đôi bên muốn tìm hiểu về nhau. Đừng mong hiểu một người nào đó hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu khá hài lòng với thu nhập của mình, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ, thậm chí con giáp này còn may mắn trúng thưởng, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức, vì vậy bản mệnh nên thận trọng việc quản lý tiền bạc phù hợp.

Nhờ ngũ hành tương sinh, vận trình tình duyên của người tuổi Dậu khá thuận lợi và êm đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào ai cũng biết tận dụng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Tuất

Thứ ba này người tuổi Tuất có thể gặp khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp như bị mất chức, mất quyền, làm ăn thất thoát. Về cơn bản đó là những khó khăn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vì vậy hãy con giáp này cứ lạc quan lên, giữ cho tâm vững vàng, làm nhiều việc tốt thì may mắn sẽ ghé thăm bản mệnh.

Ngày Mùi Tuất tương phá, tình thần đi xuống nên bản mệnh dễ bị tổn thương vì những lời nói có phần thắng thắn của thành viên trong gia đình. Người tuổi Tuất hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm cũng sẽ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/9/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Với tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc, con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Trong ngày Hợi Mùi tam hợp, các mối quan hệ của bản mệnh với người thân hay bạn bè đều rất tốt đẹp.

Con giáp này là người sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù mối quan hệ xugng quanh hòa thuận nhưng người tuổi Hợi lại cảm thấy không hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Dường như giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 2/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN