Thứ ba, 22/06/2021 | 11:06
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/9: Tuổi Hợi đón vận may tài lộc bất ngờ

Thứ năm, 03/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ bị lay động trước sự tác động của hung tinh. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nếu con giáp này tự làm chủ chính mình thì mọi sự rồi sẽ tốt đẹp thôi cho dù đây sẽ là thời gian khá nhiều thách thức và khó khăn trong vận trình sự nghiệp của mình.

Người tuổi Tý chứng minh sự bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được trở ngại này, bản mệnh sẽ có những bước đi thuận lợi và chắc chắn hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Nhờ cát tinh mà những thay đổi đó cơ bản là theo chiều hướng tích cực, một phần cũng là do cách nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan của con giáp này. Khi cơ hội tốt đẹp đến, bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt lấy nếu không muốn tuột mất.

Tuy nhiên vẫn có lúc bản mệnh thể hiện tính bảo thủ, chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Tuổi Sửu nên thay đổi tính cách này vì như vậy sẽ khó lòng có được thiện cảm từ người khác. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần có những điềm báo tốt lành. Nhờ tam hội cục mà bản mệnh tìm thấy một nửa lý tưởng cho mình giữa biển người mênh mông. Con giáp này sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần có xu hướng hao hụt nhanh chóng. Con giáp này ham mê những thứ phù phiếm xa hoa, làm theo sở thích bản thân mà tiêu tốn không ít tiền bạc. Bản mệnh nên kiểm soát mình tốt hơn, đừng chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà quên đi những giá trị ẩn chứa phía sau nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui trong ngày Mão Tuất nhị hợp. Các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết, bản mệnh luôn cố gắng chăm lo cho những người thân yêu của mình hết mức có thể. Con giáp này nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của gia đình.

Đường tài lộc trong ngày của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu tăng. Bản mệnh có tầm nhìn ra trông rộng, lại biết cách tiết kiệm thông minh nên đã để dành được một khoản kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay bị ảnh hưởng khá nặng nề. Người đã yên bề gia thất đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi và không ai nhường nhịn đối phương khiến mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay vẫn có những tin vui nhất định. Bản mệnh khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này lên xuống thất thường. Nhờ vào tài năng và tinh thần trong công việc bản mệnh mới giành được chút thành quả thì lại bị kẻ xấu hãm hại, nẫng tay trên và cướp mất đi cơ hội tiến xa hơn nữa trên con đường công danh phía trước.

Người tuổi Tỵ nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, con giáp này sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này đón nhận niềm vui nhờ cục diện Ngọ Tuất tam hợp. Nhân duyên của bản mệnh rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Theo skvty.com người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, bản mệnh cũng nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến con giáp này khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. Hãy thay đổi trước và cải thiện mình trước khi bị đẩy lùi về phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy không vui vẻ chút nào vì chuyện tình cảm của mình đang không như ý muốn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau chỉ vì nóng giận.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có thể giành được những thành công mới nhờ tinh thần làm việc tập trung, nhiệt tình, hết lòng vì mục tiêu chung nên người tuổi Mùi đã ghi điểm được với cấp trên, có thêm cơ hội thể hiện khả năng và thăng tiến hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân hanh thông, rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Con giáp này có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh hoang phí.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì con giáp này và nửa kia đều đặt cái tôi cá nhân của mình quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Đôi bên nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau đối phương chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương.

Những kẻ xấu lòng chỉ nhìn thấy những điều mà họ có thể lợi dụng từ người tuổi Dậu chứ không quan tâm tới việc bản mệnh nghĩ như thế nào khi bị phản bội cả. Con giáp này nên tỉnh táo, chọn bạn mà chơi chứ đừng để mình bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại nhé. Bù lại tình cảm gia đình vô cùng hài hòa và gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể đạt được thành công đáng kể, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng đến bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà con giáp này tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua, nhờ vậy mà mang lại những cơ hội thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Bản mệnh nên vận dụng những lợi thế đó một cách khôn ngoan, phát huy những gì đã có và tiếp tục học hỏi những điều mới để bổ sung cho những điều còn thiếu sót. Nếu duy trì được tình trạng này, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ đạt được vị trí mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón vận may tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay, bản mệnh có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Hãy lên kế hoạch đầu tư chi tiết, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở. Sự nghiệp cũng tiến triển thuận lợi nhờ có quý nhân nâng đỡ.

Tuy nhiên vì là ngày ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên của người tuổi Hợi có phần kém sắc. Bản mệnh chưa tìm được một nửa chung đôi nên cảm thấy buồn phiền vì mình không được may mắn như người khác. Bản mệnh càng cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu hay gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 5/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 4/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN