Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:36
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/9: Tuổi Ngọ vận trình tài lộc khá dồi dào

Thứ sáu, 04/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra. Nếu con giáp này gặp khó khăn thì cũng sẽ có người giúp đỡ. Người này có thể là người lạ hoặc người quen, nhưng là ai cũng không quan trọng vì à cuối cùng công việc được hoàn thành tốt đẹp.

Tam Hội cục che chở nên vận trình tình cảm của người tuổi Tý ngày hôm nay rất thuận lợi. Bản mệnh và nửa kia tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng con giáp này hiểu rằng để có được hạnh phúc hiện tại bản thân đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đã trải qua những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm, sẽ được bù đắp hạnh phúc trọn vẹn. Con giáp này biết nhẫn nhịn, tôn trọng và không bao giờ đem chuyện ly hôn ra thử thách đối phương. Hai người luôn ý thức rằng phải vượt qua giai đoạn khó khăn mới kéo vợ chồng lại gần nhau hơn.

Nếu gặp phải bất cứ trở ngại gì trong công việc người tuổi Sửu cũng đều giải quyết nhanh gọn mà không phải nhờ người khác giúp sức. Các vấn đề phát sinh đều thuộc sở trường của bản mệnh nên cũng là cơ hội để thể hiện tài năng chứ không khiến con giáp này lo lắng hay xấu hổ gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Dần

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương xung nên đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm, gia đạo bất an, hôn nhân xuất hiện rạn nứt. Có lẽ con giáp này đã đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia của mình, thế nhưng hôn nhân chỉ bền vững khi đôi bên cùng cố gắng hòa hợp với mọi sự thay đổi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vượng sắc, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu bản mệnh kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ tình huống nào xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày Mão Hợi tam hợp nên mọi việc tiến hành trong ngày đều rất thuận lợi. Thế nhưng con giáp này cũng đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc bởi hiệu quả sẽ không cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng nhiệm vụ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khởi sắc, thậm chí bản mệnh còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc được trả nợ… Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng thì bản mệnh nên nghĩ cách để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này hanh thông, thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng gặp may. Con giáp này đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, thăng chức thì càng có lợi. Nhưng bên cạnh quyền lực thì chuyện tình cảm và các mối quan hệ cũng quan trọng không kém, đừng bỏ qua những điều ý nghĩa xung quanh mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, dù còn độc thân hay đã lập gia đình thì bản mệnh vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Khi đó bản mệnh sẽ thấy hạnh phúc hơn, có sự nghiệp riêng, có đam mê thì cũng sẽ giảm áp lực và gánh nặng cho người bạn đời đồng hành của mình từ nhiều vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nếu đang nắm giữ chức quyền sẽ có một ngày suôn sẻ. Con giáp này nhận được sự ngưỡng mộ, nể trọng từ mọi người về sự chính trực của mình. Nhưng cũng có lúc không thực sự linh hoạt xử lý vấn đề nên có thể làm tổn thương đến cấp dưới.

Tuy nhiên đây cũng là ngày Tỵ Hợi lục xung nên tài ăn nói của người tuổi Tỵ có thể biến thành con dao hai lưỡi khiến con giáp này dễ gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, cẩn thận lời ăn tiếng nói để không trở thành điểm yếu cho đối phương qua mặt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ gặp phải Thiên Quan, mất đi cơ hội để thể hiện năng lực của mình khi kẻ tiểu nhân không ngừng buông lời xỏ xiên đơm đặt, khiến cấp trên nghi ngờ. Bản mệnh sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa. Có thể bản mệnh sẽ thấy nản lòng, nhưng đừng vội bỏ cuộc bởi sẽ còn nhiều cơ hội nữa phía sau.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá dồi dào. Con giáp này nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số, được người khác cho tiền. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang theo đuổi công việc thiên về sáng tạo hoặc kinh doanh tự do sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Dường như bản mệnh không gặp bất cứ trở ngại nào về chuyên môn, thậm chí còn nảy sinh được nhiều ý tưởng độc đáo khiến ai cũng bất ngờ. Hãy phát huy tối đa khả năng của mình nhé.

Con giáp này nên hoàn thành mọi công việc ngay ở công ty, chớ nên đêm về nhà làm việc quá khuya, vì thói quen thức muộn này sẽ gây ra nhiều hệ quả tiêu cực. Mà một trong đó là bản mệnh sẽ ăn đêm nhiều hơn và dẫn đến nguy cơ tăng cân, cho nên cần cố gắng đi ngủ sớm đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của người tuổi Thân gặp nhiều chuyện rắc rối không như ý vì bản mệnh liên tục mâu thuẫn với hết người này đến người khác. Bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng của mình bởi khi nóng giận chỉ khiến sự việc bị đẩy đi quá xa mà không có cơ hội để xoay chuyển nữa.

Lại thêm Thân Hợi tương hại nên người tuổi Thân vô cùng đau đầu vì kẻ tiểu nhân thêu dệt những câu chuyện không có thật nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh. Điều này có thể gây ra sóng gió trong chuyện tình cảm. Chính vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể đón nhận những bất ngờ trong cuộc sống của mình, mà việc này có chiều hướng tiêu cực nhiều hơn. Có người muốn làm xấu hình ảnh của con giáp này mà người đó lại rất có thể là người thân. Dù tình huống khó xử nhưng bản mệnh nên tránh gặp gỡ, tiếp xúc với kiểu người này thì hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay kém sắc, mặc dù mong muốn người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại chẳng được như ý muốn. Người độc thân, có nhiều vấn đề ngăn cản con giáp này tiến tới mối quan hệ mới. Dù biết cuộc sống cô đơn nhiều nỗi buồn nhưng cũng không phải vì thế mà chọn bừa bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất rất suôn sẻ, làm gì cũng trôi chảy nhưng có thể người khác lại cho rằng bản mệnh đang ít việc nên cố tình giao thêm. Nếu không thể cáng đáng nổi thì đừng vội nhận lời vì ôm quá nhiều việc cùng lúc sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này, bản mệnh và người ấy dù xảy ra bất đồng gì thì cũng đừng nên im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Không ai là không từng phạm phải sai lầm cả, quan trọng là đôi bên biết ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải. Thay vì trốn tránh sẽ chỉ khiến mọi việc chuyển biến tồi tệ hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi không được vui vẻ thoải mái cho lắm, dường như bản mệnh suy nghĩ quá nhiều dẫn đến tâm lý bất an. Nếu không thể suy nghĩ tích cực thì tốt nhất đừng nên nghĩ gì, đừng than trách rồi so sánh bản thân không bằng người này người kia vì nó cũng chẳng thể làm con giáp này khá lên được đâu.

Con giáp này tự ti không dám bày tỏ tình cảm thực sự của mình. Cục diện Tự hình ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của bản mệnh, chỉ biết thu mình lại. Tuy nhiên, trốn tránh không phải cách giải quyết hay nhất. Có thể trong phút nhất thời tuổi Hợi thấy mình nhẹ nhõm nhưng đâu thể nào cứ trốn tránh mãi được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 6/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 5/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN