Thứ ba, 15/06/2021 | 08:29
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/9: Đường tài lộc của tuổi Dậu khởi sắc

Chủ nhật, 06/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/9/2020 của tuổi Tý

Tài lộc của người tuổi Tý vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, con giáp này nhận được thêm tiền từ kinh doanh được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên bản mệnh cũng cảm thấy rất vui.

May mắn là Lục Hợp che chở, vận trình tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay êm đẹp. Con giáp này dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng yêu thương mình. Các cặp đôi hiểu được sự quan trọng của người thân. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải Thiên Quan. Hung thần này sẽ tạo ra những trường khí xấu mời gọi tiểu nhân tụ họp khiến cho vận trình công danh sự nghiệp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cứ giải quyết xong rắc rối này lại thấy có phiền phức khác xuất hiện.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, bản mệnh nên hạn chế bớt tính nóng nảy, bốc đồng của mình kẻo tự tay phá đi tình yêu của chính mình. Con giáp này hãy nhớ chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết, nhất là với người mình yêu thì đừng đối xử một cách độc đoán như kẻ thù như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có phần bất ổn. Thương Quan nhập cục, con giáp này làm việc thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm, có thể sẽ gây ra những tổn thất khá lớn cho công ty. Nếu bản mệnh không sớm chấn chỉnh lại thì có thể bị mất việc đấy.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung, có thể người tuổi Dần đang bị xao nhãng bởi những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia trong chuyện tình cảm. Bản mệnh đang để cảm xúc lấn át lý trí và không phân biệt được lúc nào nên suy nghĩ chuyện riêng tư. Lúc này, bản mệnh nên dành thời gian để bình tâm lại trước khi làm việc gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão được Chính Ấn che chở, cấp trên cất nhắc và khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để con giáp này chứng minh năng lực của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Mão hôm nay tương đối thuận lợi, nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có những lúc cảm thấy chán nản, bất lực vì không biết phải giải quyết những rắc rối trong gia đình mình thế nào. Ảnh hưởng của cục diện Thìn Sửu tương phá nên dù con giáp này đã cố gắng để hàn gắn rạn nứt giữa đôi bên nhưng vẫn thất bại.

Chính Quan nhắc nhở bản mệnh nên tập trung vào công việc, đừng suy nghĩ về tình cảm quá nhiều mà trở nên căng thẳng, u uất và dẫn đến những sai lầm không đáng có. Chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, đừng nóng vội. Hômm nay tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu. Con giáp này vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này không khỏi tức giận. Đôi khi bản mệnh giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay khá hanh thông thuận lợi. Tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, con giáp này có thể yên tâm làm việc, không cần lo lắng. Chuyện chi tiêu hàng ngày cũng dư dả, thoải mái hơn, không phải suy nghĩ hay đắn đo nhiều như trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Hại, vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này dễ gặp những chuyện không mong muốn, đôi bên tranh cãi không thôi. Bản mệnh nên học cách để kiềm chế cảm xúc của mình. Khi nóng giận quá mức, hãy đi nơi khác để giải tỏa rồi quay lại để tranh làm những chuyện sai lầm.

Thiên Tài nhắc nhở người tuổi Ngọ đừng mãi rong chơi mà hãy dùng chính những tài lẻ của mình để kiếm tiền đi thôi. Chắc tuổi Ngọ cũng chẳng thể ngờ được thứ tưởng là thú vui lại thành nghề tay trái. Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ hai này người tuổi Mùi nên nhìn nhận lại vấn đề trước khi đánh giá. Có thể con giáp này đã hiểu lầm cho chính người mình yêu thương nhất đó. Tại sao bản mệnh lại sẵn sàng tin lời người ngoài thay vì lắng nghe lời giải thích của đối phương chứ. Sự nghi ngờ trong lòng quá lớn có thể sẽ giết chết tình yêu đấy.

Thiên Quan xuất hiện, điềm báo có kẻ tiểu nhân có thể thừa lúc người tuổi Mùi đang lơ là công việc vì chuyện tình cảm rối ren mà gây ra những tai họa khá lớn rồi đổ vạ. Người tuổi Mùi nên chỉn chu, tỉ mỉ hơn trong cách làm việc của mình. Mọi dự án đều cần lên kế hoạch thực hiện rõ ràng, chi tiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Thân

Chính Ấn giúp người tuổi Thân vững vàng, yên tâm làm việc, nhờ thế mà thành quả đạt được cũng tốt hơn. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác. Ngũ hành Thổ dưỡng Kim là dấu hiệu tốt lành báo tin vui đang về. 

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay về cơ bản là ổn định, bản mệnh không phải quá lo lắng, dù tiền bạc không quá dồi dào nhưng dù sao cũng đủ để con giáp này chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà không cần tính toán quá nhiều. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay cả phương diện sự nghiệp và tình cảm của người tuổi Dậu đều được như ý. Tam Hợp cục che chở vận trình, giúp hạn chế những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng bên nhau sớm tối khó tránh những lúc bất đồng.

Chính tài nâng đỡ nên đường tài lộc của người tuổi Dậu khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bò như trước nữa. Song đừng vội chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên cần phải thận trọng. Nhìn chung con giáp này sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Sửu tương hình dễ cảm thấy chán nản, thất vọng với chính bản thân mình. Thất bại do nhiều yếu tố, song bản mệnh nghĩ mình là người chịu trách nhiệm chính khi không níu được chân người ấy. Tình yêu đã hết thì hãy chấp nhận buông tay bởi nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua thôi.

Chính Quan tỏ rõ cơ hội đã đến với bản mệnh, chỉ cần chú tâm làm việc là ắt sẽ có được điều mình mong muốn. Tuổi Tuất đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì người tuổi Tuất cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này cảm thấy mình đang trải qua những chuyện khá tệ hại khi mà Kiếp Tài giáng xuống, khiến bản thân mù quáng tin người mà mất tiền. Nhưng đúng trong hoàn cảnh hoạn nạn thì bản mệnh mới thấy chân tình.

Tam Hội soi sáng tấm lòng của đối phương, giúp người tuổi Hợi thấy đâu mới là người thực sự quan tâm, yêu thương và lo lắng cho bản thân mình. Giữa sóng gió lại nhận được sự động viên, giúp đỡ kịp thời, người tuổi Hợi sẽ nhanh chóng vực dậy thôi. Đừng bao giờ buông tay người ấy nhé, bởi tình yêu chân thành không dễ kiếm đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 8/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 7/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN