Chủ nhật, 27/11/2022 | 07:58
RSS

Tử vi rằm tháng 8: Top con giáp dễ có người yêu trong dịp Trung Thu 2020

Thứ bảy, 05/09/2020, 12:03 (GMT+7)

Trung thu năm nay 2020, nhưng con giáp đang ế bền vững này chẳng cần phải nghĩ thêm nữa, vận tình đỏ rực cận kề bạn rồi.

Top 1 Tình duyên dịp rằm Trung Thu của 12 con giáp: Tuổi Mão

Tuổi Mão là người khá đa nghi trong chuyện tình cảm, họ chẳng bao giờ căn cứ vào lời tỏ tình của một người mà khẳng định người ta yêu thật lòng. Đó là lý do họ không nóng vội, luôn kiên nhẫn xem xét hành động và thái độ thực sự của đối phương và không ít lần họ thất vọng vì nhiều người nói nhưng không làm.

Rằm Trung thu năm 2020 này, nhiều người tuổi Mão nhận ra sự chân thành của một người từng theo đuổi bạn bao lâu nay và bạn cũng bắt đầu có tình cảm với họ từ bao giờ mà bạn không biết.

Khi hai người đều có những cảm xúc rất chân thực về nhau cũng là lúc rất hứa hẹn cho việc cả hai trở thành một cặp trong thời gian lý tưởng như ngày Trung thu với gió mát, trăng thanh vô cùng hữu tình.

tu vi

Top 2 Tình duyên dịp rằm Trung Thu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Tình yêu là điều vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng tâm hồn và đó cũng là điều mà nhiều con giáp tuổi Tỵ luôn khao khát. Vì vậy, bản mệnh vừa háo hức muốn yêu nhưng lại vừa lo lắng sợ hãi nếu bị tổn thương.

Có thể nói, người tuổi Tỵ thường lên kế hoạch cho mọi thứ nhưng không phải là khi nào họ cũng có thể kiểm soát được điều đó, nhất là trong thời gian Trung thu năm nay, họ dễ bị rơi vào lưới tình lúc nào không hay.

Có thể nói, bạn không thể lên kế hoạch cho việc mình yêu ai nhưng bạn đã biết rằng bản thân đang tìm kiếm điều gì ở một nửa của mình và tìm một người phù hợp với các tiêu chí đó. May mắn là bạn gặp được người như ý, tuy không thể đạt được 100% những gì bạn đề ra nhưng ít ra cũng đã được 70% mong muốn là quá đủ rồi.

Top 3 Tình duyên dịp rằm Trung Thu của 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất quyến rũ, đó là “vũ khí” để bạn “hạ gục” những người khác giới khi mà bạn luôn trở thành tâm điểm chú ý ở những nơi bạn đi qua.

Việc của bạn chỉ là tỉnh táo trong chọn lựa mà thôi, tuy rằng việc này cũng không mấy dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Nhưng xin chúc mừng tuổi Dậu là một trong những con giáp có người yêu dịp Trung thu 2020 khi cuối cùng bạn cũng đã có được quyết định phù hợp cho mình.

Điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc của cảm giác chung đôi. Lúc này, không còn là “cuộc sống của anh” hay “cuộc sống của em” nữa, mà chính là “cuộc sống của chúng ta”.

Anh ấy hy vọng họ cũng sẽ yêu bạn và bạn cũng sẽ yêu họ. Từ đây, hai người sẽ cùng góp mặt của bạn trong các sự kiện hay cột mốc quan trọng trong cuộc đời của nhau.

tu vi 2

Top 4 Tình duyên dịp rằm Trung Thu của 12 con giáp: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn từng thầm thương, trộm nhớ ai thì nhớ bật đèn xanh cho người ấy trong thời gian này đi nhé vì hứa hẹn là bạn sẽ thành công đấy.

Hãy dẹp bỏ sự sợ hãi trong lòng mình để thực sự giành lấy hạnh phúc của bạn đi, đừng chờ đợi hay trì hoãn việc này nữa. Nhưng cách thể hiện của bạn cũng phải thật khéo léo để tránh trường hợp đối phương nghi ngờ về sự chân thành của bạn.

Niềm vui được chung đôi trong ngày Trung thu sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của hai bạn từ này về sau đây vì đã lâu rồi con giáp tuổi Thìn mới cảm thấy hạnh phúc như thế.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm! Chúc quý vị có một mùa Trung Thu 2020 vui vẻ bên gia đình ...!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN