Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:40
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/4: Tuổi Mão, Tỵ vận trình tài lộc hanh thông, vượng phát

Chủ nhật, 19/04/2020, 10:37 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên mạnh mẽ, không còn nhu nhược, sợ hãi như trước mà đã biết vùng dậy, tự bảo vệ lấy mình. Những khó khăn trước mắt không làm khó được bản mệnh mà ngược lại còn tăng thêm sức mạnh, sự quyết tâm vượt qua cho bản mệnh.

Nhờ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không ngại xông pha mà người tuổi Tý sẽ đạt được thành công ngoài sứ mong đợi. Đôi khi có những tình huống con giáp này cần phải mạo hiểm một chút mới có thể vượt qua được khó khăn và trở ngại mà không phải người nào cũng dễ dàng vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Sửu

Tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tị bán hợp, vô cùng rộng mở, cơ hội cho những người độc thân thoát khỏi tình trạng cô đơn không ít, chỉ cần bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc thì sẽ sớm có được hạnh phúc cho riêng mình.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này lại tiềm ẩn những rủi ro khi mà bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi, tranh đấu. Trước giờ con giáp này đều không muốn tranh giành với ai nhưng có những tình huống bắt buộc phải đứng ra nói lên tiếng nói của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tương hại nên vận trình không mấy suôn sẻ. Cục diện Dần Tị tứ hành xung khiến con giáp này có nhiều điều bất an, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Người tuổi Dần nên dành thêm gia đình để bồi đắp tình cảm gia đình.

Bên cạnh đó phương diện công việc, sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu sa sút, bản mệnh rất khó có được kết quả đúng như mong muốn, thậm chí còn bị chậm trễ hoặc chậm tiến độ hơn so với dự tính. Người tuổi Dần nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày như ý, vận trình tài lộc hanh thông, vượng phát. Nhất là những người làm nghề kinh doanh buôn bán thì càng gặp nhiều may mắn, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết. Con giáp có thể chi tiêu thoải mái mà không phải lo nghĩ gì.

Song thói đời đỏ bạc đen tình, bản mệnh phải chịu nhiều nỗi buồn phiền trong chuyện tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động, lại thêm người tuổi Mão vì bận rộn với công việc và chuyện kiếm tiền nên không dành đủ thời gian cho nửa kia nên bị hờn ghen, trách móc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này đang được cấp trên đánh giá rất cao về năng lực cũng như luôn tin tưởng giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Vân trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến do ngũ hành tương sinh. Bản mệnh và nửa kia của mình yêu nhau càng lâu thì ngày càng khăng khít, nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì hãy lên kế hoạch để cùng nhau về ra mắt gia đình hai bên, sớm cùng nhau về chung một nhà đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay khá vượng, có dấu hiệu tốt về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập khá ổn định, cả công việc chính lẫn phụ nên phần nào hóa giải được những khó khăn trong cuộc sống mà trước đây tưởng chừng không giải quyết được.

Tuy nhiên về phần công việc thì khó tránh khỏi những rắc rối nảy sinh bất ngờ. Bản mệnh nên chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, đừng vội đắc ý sớm với những thành tựu đã đạt được mà ngủ quyên trên chiến thắng, bởi hôm sau người tuổi Tỵ cũng có thể đi sau người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, đây là điềm tốt cho các cặp đôi có thể hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp được đối tượng khác giới nhưng mối quan hệ không có tiến triển gì nhiều.

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay rất tốt, nếu là dân kinh doanh thì ắt hẳn sẽ nắm bắt được những cơ hội hiếm có để gia tăng thu nhập cho mình. May mắn này không phải ai cũng có nên bản mệnh hãy chớp đúng thời cơ và vận dụng mọi kỹ năng để có được thu nhập như mơ ước nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày Mùi Tị tương hợp, vận trình hung cát đan xen. May mắn là đào hoa nở rộ, con giáp này có thể gặp được người mình yêu thương mà từ trước đến nay cũng không nghĩ rằng hai người có thể trở thành người yêu. Bản mệnh đắm chìm trong những xúc cảm ngọt ngào của tình yêu.

Xung quanh vẫn luôn có những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ rình rập, bày mưu hãi hại khiến người tuổi Mùi phải chịu thiệt thòi, sau đó là nhằm chiếm đoạt được vị trí mà bản mệnh đang nắm giữ. Vì vậy lúc nào người tuổi Mùi cũng phải cảnh giác để tránh rước họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày mới này có phần bị cản trở, rạn nứt, gia đạo kém an yên. Các cặp vợ chồng vì không hiểu ý nhau nên nảy sinh nhiều hiểu lầm, nếu không giải quyết kịp thời thì ngày càng sâu sắc hơn, thậm chí mối quan hệ đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

May mắn là bản mệnh sẽ đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp, an ủi bớt phần nào những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Sự cố gắng của người tuổi Thân cuối cùng đã được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ghi nhận và có thể trao cho thêm cơ hội mới trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, cát khí ngập tràn, may mắn liên tiếp. Nhất là trong công việc dù con giáp này gặp phải không ít thử thách, khó khăn nhưng không có gì có thể cản trở bản mệnh giành lấy thành công.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu còn độc thân cũng có cơ hội gặp được nhiều người khác phái, có thể tìm thấy một nửa ưng ý của đời mình. Bản mệnh đã gạt bỏ được những kí ức buồn đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến về phía trước và mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức, giành được vị trí mà bản thân mong ước từ lâu. Những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh đã được đền đáp bằng thành quả tốt đẹp. Đứng trước trở ngại, khó khăn con giáp này không bao giờ cho phép mình được lùi bước.

Điều quan trọng là người tuổi Tuất biết ưu thế của mình ở đâu và phải làm thế nào để phát huy tối đa năng lực vốn có để giành được mục tiêu đã định. Ngũ hành tương sinh lại càng khiến cho vận trình tình cảm thêm phần Mỹ mãn. Người tuổi Tuất cũng tận hưởng niềm hạnh phúc không có gì sánh được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý làm cho phiền muộn. Nguyên nhân cũng là do tác động của cục diện Hợi Tị tương xung nên con giáp này dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối vì những tham vọng có phần vượt quá khả năng của bản thân.

Kiếp Tài còn báo hiệu tài lộc có nguy cơ tiêu tán, giữa lúc tinh thần bất ổn con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Tuổi Hợi không giữ được tiền bạc trong tay. Bản mệnh nên thận trọng suy xét trước mọi quyết định nếu không sẽ phải trả giá bằng chính số tiền mình vất vả kiếm được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 21/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 20/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN