Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:21
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4: Thân Tý tam hợp, vận trình tài lộc tươi sáng

Thứ ba, 14/04/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có phần trắc trở vì lo lắng nhiều thứ, lúc nào cũng sốt sắng, đứng ngồi không yên. Có lẽ nguyên nhân chính là những rắc rối trong công việc, tránh nhiệm nặng nề nên bản mệnh mới căng thẳng như thế. Song bản mệnh càng lo thì càng không thể tìm ra cách giải quyết đâu.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý cũng cần đề phòng đối mặt với họa chia ly, cẩn thận có người thứ 3 xen vào mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh cần chia sẻ nhiều hơn với nửa kia để tránh rạn nứt. Tuy nhiên người độc thân lại có một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay được mọi người tin tưởng giao phó cho những việc khá quan trọng nhờ sự thông minh nhanh nhẹn và trọng lễ nghĩa. Song trong ngày điềm báo có nhiều dự định không thành, kết quả đạt được chưa xứng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra.

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này tốt nhưng nếu bản mệnh không biết cách quản lý thì sẽ nhanh chóng tiêu hao. Theo skvty.com thời điểm có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, do đó con giáp này không biết kiềm chế được sở thích mua sắm thì chẳng mấy chốc lại đối mặt với tình trạng túng thiếu, nợ nần đâu đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cát tinh nâng đỡ cộng với trí thông minh hơn người nên gặt hái được khá nhiều thành công trong ngày thứ tư này. Con giáp này vượt qua nhiều thử thách và cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi. Cảm xúc vỡ òa, bản mệnh đã tiến bộ rất nhiều và tìm được vị trí cho bản thân.

Có điều đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay thì không mấy tiến triển cũng bởi yêu cầu cao, thái độ kiêu ngạo. Con giáp này quá xét nét nên vẫn chịu cảnh độc thân mà thôi. Người đã có đôi có cặp thì cũng nên chú ý lời nói cũng như hành động của mình tránh làm tổn thương nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Mão

Ngày Mão Tí tương xung nên người tuổi Mão tính khí thất thường, dễ nổi nóng, cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo rước phiền phức vào thân. Thậm chí bản mệnh còn mâu thuẫn, sinh sự với người khác, biến thành xô xát lúc nào không hay.

Ngoài ra, bản mệnh cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Tiểu nhân bày mưu tính kế lừa gạt bất cứ lúc nào đó. Bản mệnh chớ nên tin người thái quá, nếu không chính người tuổi Mão sẽ là người phải hối hận sau này. Niềm tin đặt không đúng chỗ sẽ dẫn đến sai lầm mà phải trả giá bằng tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày tam hợp có vận trình tình cảm tươi sáng, nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội tình duyên đang đến với mình. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy ngọn lửa tình yêu càng ngày càng rực rỡ, các cặp đôi nhanh chóng đi đến quyết định tiến tới hôn nhân.

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này, bản mệnh cũng hoàn thành một cách nhanh chóng nhưng sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Tuổi Thìn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng đôi lúc lại quá cứng nhắc nên khó hòa đồng với tập thể. Con giáp này cần cải thiện điểm này sớm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ khá may mắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có thể nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, lợi nhuận thu về đáng kể. Tài lộc dồi dào nên bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Người tuổi Tỵ có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm. Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh và người ấy còn nhiều điều chưa hiểu rõ về nhau mà đã vội vàng trao gửi tình cảm. Thứ gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bản mệnh lo sợ rằng mình sẽ gặp phải tình huống này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ tranh cãi, to tiếng với các thành viên trong gia đình vì không có cùng quan điểm trong nhiều vấn đề. Ngày Ngọ Tý tương xung nên bản mệnh càng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tốt nhất là bớt lời lại, tránh đôi co nói ra những lời làm tổn thương người thân của mình.

Chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng trắc trở, không phải bản mệnh không có ai theo đuổi mà cuối cùng lại chẳng đi đến đâu. Bản mệnh cần tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Người trong cuộc hay mù mờ, có thể người tuổi Ngọ khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và gò bó trong mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay bình ổn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bản mệnh làm gì cũng có thu hoạch ít nhiều. Nếu có kế hoạch kinh doanh nào đó, con giáp này hãy bắt tay vào thực hiện nay vì thời cơ rất thuận lợi và khả năng thành công là rất lớn đó.

Thế nhưng đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này lại không mấy khả quan. Người độc thân vẫn tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại. Người đã có đôi có cặp thì có cảm giác thất vọng, chán chường, lạnh nhạt với nửa kia, chỉ là đột nhiên không có hứng thú với đối phương nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Thân

Ngày Thân Tý tam hợp mang lại vận trình tươi sáng cho người tuổi Thân trong ngày thứ tư này. Bản mệnh có tài lãnh đạo nhưng lại khá cứng nhắc, nghiêm khắc nên cả đồng nghiệp và cấp dưới đều không hài lòng lắm. Con giáp này cần học cách ứng xử hòa nhã, khích lệ động viên người khác để nhận được sự ủng hộ.

Hôm nay người tuổi Thân gặp được quý nhân giúp đỡ, nắm quyền lực trong tay, đạt được vị trí cũng như danh tiếng mà mình mong đợi. Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, thận trọng nên có thể vượt qua được những cạm bẫy và thu được thành quả đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu làm gì cũng có thu hoạch nhờ vận trình khởi khắc. Con giáp này nên nhanh chóng tiến hành và thực hiện các kế hoạch đầu tư sẽ thu được nguồn lợi lớn. Không những thế bản mệnh còn may mắn được tặng quà, thưởng tiền hay trúng thưởng nữa đấy.

Bản tính lạc quan, yêu đời, vui vẻ hài hước nên người tuổi Dậu chiếm được cảm tình từ người khác giới, lại thêm vận đào hoa vượng nên càng làm cho con giáp này hấp dẫn hơn. Chẳng còn xa nữa đâu người độc thân sẽ đón nhận hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này khá rực rỡ, có cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực cũng như thế mạnh của bản thân. Ngoài năng lực tốt con giáp này cần có kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả thì sẽ được cấp trên đánh giá cao, hứa hẹn được giao cho nhiệm vụ quan trọng.

Bản mệnh vốn là người chân thật, tốt bụng nhưng lại kiệm lời nên người khác có cảm giác khó gần khi tiếp xúc, vận đào hoa vì vậy mà giảm sút, nhân duyên kém sắc. Người tuổi Tuất hãy cởi mở hơn một chút, hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ tiến triển tích cực hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020 của tuổi Hợi

Tam hội quý nhân dẫn đường chỉ lối cho người tuổi Hợi trong công việc nên đạt được mục tiêu đã đề ra. Song, bản mệnh hãy nhớ cảm ơn người đã hỗ trợ mình vì nhờ người ấy mà bản mệnh mới đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt đấy. Hơn nữa, Thiên Tài xuất hiện báo hiệu cơ may tài lộc đang ở rất gần.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư này, người độc thân dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả gì vì đào hoa chưa vượng. Bản mệnh đã yên bề gia thất có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 16/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 15/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN