Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:50
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tình cảm vượng sắc

Thứ hai, 13/04/2020, 10:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/4/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý khởi sắc, tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ. Con giáp này nhận được sự yêu mến đặc biệt của nhiều người khác phái vì vậy đó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này thuận lợi nhờ sự trợ giúp của Tam Hội. Công việc tiến triển thuận lợi khiến con giáp này thấy hăng hái và tự tin hơn nhiều, nhờ đó mà năng suất lao động cũng được nâng cao đáng kể. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng rất hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ những nỗ lực đã được ghi nhận, bản mệnh chăm chỉ đến mức sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để làm việc mà không phải ai cũng làm được như vậy. Cấp trên có ý định nâng đỡ người tuổi Sửu lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực hiện có.

Con giáp này còn gặp nhiều may mắn hơn nữa nhất là người làm ăn kinh doanh đường tài lộc tăng tiến bất ngờ, tiền vào như nước, bản mệnh thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Cơ hội mở ra trước mắt, người tuổi Sửu làm ăn dễ dàng hơn, khả năng phát tài phát lộc rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn, đầu tiên phải kể tới vận trình tình cảm cực kì vượng sắc, nhân duyên ưng ý, ngọt ngào. Bản mệnh và ngươi ấy đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, không còn bất đồng, tranh cãi thường gặp như trước đó nữa.

Người độc thân cũng có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người bản mệnh thầm thương trộm nhớ, vận khí trong ngày tăng lên trông thấy giúp người tuổi Dần dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương, tạo điều kiện cho tình yêu sớm đơm hoa kết trái, hạnh phúc đong đầy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Mão

Nhờ cục diện Mão Hợi Tam Hợp nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này vượng phát, nguồn thu nhập gia tăng đáng kể. Dù bản mệnh sẽ khá là vất vả và không có nhiều thời gian riêng tư, nhưng bù lại tiền bạc dồi dào sẽ là điều an ủi và động lực để bản mệnh cố gắng hơn.

Người tuổi Mão vì suy nghĩ lạc quan, phóng khoáng nên dễ dàng vượt qua được nhiều khó khăn hiện tại. Bản mệnh cũng biết cách điều chỉnh, sắp xếp thời gian hợp lý nên không phải lo lắng quá nhiều về việc phân chia thời gian cho gia đình, bạn bè hay chuyện yêu đương và sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Trước đó bản mệnh cũng lên nhiều ý tưởng cho một ngày rảnh rỗi bên gia đình hay nửa kia của mình song tới lúc bản mệnh thực hiện thì mọi thứ lại chẳng diễn ra theo đúng như kế hoạch.

Thương Quan mang đến điềm báo xấu cho bản mệnh, nếu như người tuổi Thìn không biết kiềm chế sự nóng nảy của mình thì có thể tạo ra những ấn tượng xấu trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Ngày hôm nay không thích hợp để người tuổi Thìn thực hiện các công việc như thi cử, tranh tuyển.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tương xung nên có thể gặp phải những điều xui rủi, nhìn chung mọi việc khó bề tiến triển thuận lợi như mong muốn. Tâm trạng của bản mệnh vì thế mà cảm thấy bất an hơn và dễ bị cảm xúc lấn át lí trí mà mắc sai lầm.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tỵ có thể mâu thuẫn với nửa kia mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Mối quan hệ ngày càng khiến cho bản mệnh thấy ngột ngạt và muốn tìm khoảng không riêng, nhưng người tuổi Tỵ đã quá quen với nhịp sống hiện tại nên sợ hãi nếu có sự thay đổi nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ dễ gặp phải mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Dù ở bên nhau đã lâu nhưng như vậy không có nghĩa là mọi người đã hiểu tất cả về nhau, vì thế, việc bản mệnh cần làm không phải là thất vọng mà là học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tỷ Kiên báo hiệu cho người tuổi Ngọ biết hãy sẵn sàng đối mặt với những mâu thuẫn, khó khăn trước mắt đến từ đồng nghiệp hoặc bạn bè và có thể gây cản trở trong công việc. Bản mệnh hãy mạnh mẽ, vững tâm để vượt qua thử thách này, qua đó người tuổi Ngọ sẽ thấy mình trưởng thành hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay dù có Tam Hợp nâng đỡ nhưng người tuổi Mùi cũng cần phải chú ý tránh có những suy nghĩ viển vông và không thực tế. Cứ ngồi đó và mơ mộng những điều xa ngoài tầm với sẽ chẳng bao giờ giúp con giáp này thành công được, hãy bắt đầu rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, nguồn thu nhập trong ngày của bản mệnh khá dồi dào, việc buôn bán kinh doanh cũng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Thực Thần phù trợ đảm bảo con giáp này sẽ nhận được những khoản tiền kha khá nếu biết chọn hướng đi đúng đắn và sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tình cảm vượng sắc

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Thân

Trong ngày Thân Hợi tương hại, người tuổi Thân đối mặt nhiều chuyện thị phi, hung tinh đeo bám vận trình. Vì thế bản mệnh dễ trở nên nóng nảy và kích động. Người đã có đôi hay các cặp vợ chồng mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày, hầu hết chúng đều không có gì đáng nói cả.

Nhìn chung, người tuổi Thân cũng gặp phải không ít rắc rối đâu, nhưng may mắn là bản mệnh sẽ không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên con giáp này tiêu xài cũng nên chừng mực thôi nhé, phải tiết kiệm tiền để phòng cho những trường hợp cấp bách nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có những thu hoạch lớn về tài chính, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có bước tiến rõ rệt. Con giáp này sẽ tìm được thêm cho nghề tay trái giúp nguồn thu nhập của mình dồi dào hơn, đủ để chi tiêu thoải mái.

Chuyện tình yêu đôi lứa có phần đi xuống vì cố gắng mãi mà bản mệnh vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Không phải là người tuổi Dậu không gặp được đối tượng nào, đôi khi còn được giới thiệu cho nhưng vì còn cân nhắc quá nhiều nên lỡ dở không ít nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Tuất

Ngũ hành tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này không được như ý. Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không được hài hòa cho lắm. Khi con cái không nghe lời, con giáp này cần phải hiểu rõ suy nghĩ của chúng trước khi vội vàng đi đến kết luận và đòn roi không cần thiết.

Thương Quan cũng nhắc nhở người tuổi Tuất cần cần trọng hơn trong công việc kẻo dễ mắc sai sót. Những áp lực vẫn đang đè nặng lên đôi vai của bản mệnh. Tuổi Tuất bận rộn đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi, cũng chẳng thể hoàn thành nhiệm vụ được giao như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi phải đối mặt với nhiều nỗi buồn trong tình cảm. Hơn thế nữa, bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều những điều chưa xảy ra. Nếu tình yêu của con giáp này và người ấy đủ lớn thì mọi khó khăn, thử thách đều sẽ vượt qua được thôi.

Bên cạnh những nỗi lo vô hình đó may mắn là người tuổi Hợi vẫn giữ được sự tỉnh táo để làm tốt công việc của mình, mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch nên bản mệnh không cần phải vất vả quá nhiều mà vẫn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 15/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 14/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN