Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:01
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4: Tuổi Mùi, Sửu tài lộc vô cùng khởi sắc

Thứ sáu, 10/04/2020, 11:05 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có quý nhân che chở nên vô cùng tươi sáng. Những ngày vừa qua con giáp này có nhiều thời gian bên gia đình của mình nên có cơ hội hóa giải nhiều hiểu lầm trước đó, mang lại không khí vui vẻ, đầm ấm trong nhà kéo dài tới tận hôm nay.

Tam Hợp phù trợ, trong ngày thứ bảy này người tuổi Tý rất dễ gặt hái được thành công trong công việc. Hãy vận dụng sự minh mẫn, giỏi ứng biến của mình vào đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn bản mệnh sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Bản mệnh có thể gặp được một đối tác đáng tin cậy và mở ra con đường phát triển mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá vượng phát nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Con giáp này cũng có khả năng mua được những thứ mà trước đây mình rất thích nhưng chưa có điều kiện, đây chính là lúc bản mệnh có thể thỏa mãn mong muốn đó của mình.

Ngũ hành sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này không được tốt đẹp cho lắm, người độc thân cố gắng tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng vốn dĩ thế gian này đâu dễ có một thứ hoàn hảo và tuyệt mĩ như bản mệnh tìm kiếm đâu, vì vậy con đường phía trước vẫn kéo dài tưởng chừng như vô tận vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Thân tương xung báo hiệu trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần có thể gặp chút khúc mắc, rắc rối trong chuyện tình cảm. Các thành viên trong gia đình ngày càng đối xử lạnh nhạt, hời hợt với nhau mà con giáp này lại chẳng biết nguyên nhân tại sao, cũng không biết làm thế nào để gần gũi nhau hơn.

Ngoài ra trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần cũng nên chú ý tới phương diện tài lộc, nếu cố chấp thì rất có thể sẽ đánh tiền bạc trong tay. Theo skvty.com vì không giữ được sự tỉnh táo, áp đặt ý kiến chủ quan trong các vấn đề tài chính nên bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người để rồi tiền bạc ra hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Mão

Ngày mới của tuổi Mão không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến mọi cơ hội về tài lộc tiêu tán trong chớp mắt. Con giáp này dù tiếc nuối nhưng không thể làm gì khác được.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá ảm đạm, không tiến triển gì nhiều. Người độc thân vẫn chìm đắm trong những nỗi đau của quá khứ mà chưa chịu mở lòng với người khác. Bản mệnh nên nhớ rằng bên ngoài kia còn biết bao nhiêu người xứng đáng mang lại hạnh phúc cho mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có một ngày tốt lành nhờ cục diện Nhị Hợp nâng đỡ. Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng tươi sáng, đào hoa nở rộ người độc thân có sức hút đặc biệt với đối tượng khác phái, bản mệnh cũng xác định được mục tiêu theo đuổi cho mình và quyết tâm chinh phục trái tim của người ấy.

Về phương tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này có dấu hiệu tăng tiến tích cực. Bản mệnh có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, mặc dù sẽ khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, khi gặp tình huống cấp bách cũng không lo túng thiếu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này cũng rất êm đẹp, đặc biệt là tình càm gia đình. Bản mệnh rất luôn là niềm tự hào của người thân, không bao gờ lấy lý do bận rộn vì công việc mà quên mất phải quan tâm tới mọi người. Cuối ngày bản mệnh luôn dành thời gian cho những người mình yêu thương.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu cố gắng làm việc sẽ được cát thần trợ lực cho làm ăn phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc cho mình. Người tuổi Tỵ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Ngọ

Thứ bảy này người tuổi Ngọ đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cần có nhiều thời gian để bình tâm, ổn định lại tâm trạng của mình để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Những rối ren này thì dù con giáp này có muốn trốn tránh cũng không được.

Dường như người tuổi Ngọ đang để tình cảm lấn át lý trí nên không còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc nữa. Đây là lý do chính khiến bản mệnh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mà trước đó rất hiếm khi mắc phải nên cần hết sức cảnh giác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì. Con giáp này đón nhận vận may tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Tài lộc vượng sắc như vậy nhưng đường tình duyên của người tuổi Mùi lại không được vui vẻ. Các cặp đôi vẫn có những mối bất hòa khó bề giải quyết ngay được. Bản mệnh và người ấy đều nghĩ mình là người chịu thiệt, mình là người hi sinh mà không buồn quan tâm tới cảm xúc của nửa kia thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để đánh mất tiền bạc mà không biết lý do là gì. Dù bình thường con giáp này luôn tỉnh táo và sáng suốt nhưng hôm nay bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm đấy nhé.

Những người này sẽ dùng lời lẽ ngon ngọ để thuyết phục người tuổi Thân, nếu bản mệnh ham lợi mà lao vào thì chắc chắn sẽ sập bẫy của kẻ tiểu nhân mà thôi. Chính vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ có ai đó mang lợi lộc đến cho mình một cách dễ dàng đến thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới của người tuổi Dậu khá êm đềm, bản mệnh có nhiều thời gian rảnh nên có thể nghỉ ngơi, thư giãn chứ không tất bật như thường lệ. Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt, người tuổi Dậu biết cân bằng cuộc sống nên hạn chế được những điều bất trắc có thể xảy ra.

Tình cảm lứa đôi cũng có bước tiến quan tọng, cuối ngày là thời điểm mà bản mệnh và người ấy thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về nhau. Người đang yêu cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Tuất có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình, nhất là người theo nghiệp làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về cũng tốt nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng, tích cực trong công việc.

Các cặp vợ chồng thì đối mặt với chuyện tình cảm ngày càng xa cách do mỗi người đều có những sở thích riêng để theo đuổi. Bản mệnh và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thân tương hại có điềm báo người tuổi Hợi gặp họa thị phi chính vì thế cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Bản mệnh vô tình nhưng bị kẻ xấu đơm đặt biến không thành có khiến người tuổi Hợi dù muốn thanh minh nhưng cũng không biết làm thế nào để mọi người thông cảm.

Con giáp này còn độc thân thì nên dành thời gian cho các thành viên trong gia đình nhiều hơn, đừng để công việc cuốn mình đi mà có bữa cơm cũng không cùng ăn được với người thân. Đừng bao giờ để tình cảm gia đình bị nguội lạnh bởi guồng quay cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 11/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN