Thứ ba, 22/06/2021 | 02:56
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/4: Tuổi Tý gặp cát tinh, tài lộc tăng tiến không kể xiết

Thứ ba, 07/04/2020, 10:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt là bản mệnh có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết. Con giáp này cũng nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ xã hội, tham gia nhiều hoạt động liên quan tới ngành nghề sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ngũ hành tương khắc nên tâm tính của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này khá bất ổn, dễ mâu thuẫn, xung đột với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Con giáp này hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiềm chế sự nóng nảy kẻo lại gây ra những chuyện rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có những sáng kiến tuyệt vời trong công việc của mình. Với tài năng và sáng tạo bản mệnh đã hoàn thành mọi kế hoạch sớm hơn dự kiến, nhờ thế mà được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Những người muốn thay đổi môi trường làm việc cũng có cơ hội tốt hơn.

Nhờ ngày tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Bản mệnh là người sống tình cảm, ẩn dưới vẻ ngoài khô khan là những cảm xúc không thể nói thành lời. Bản mệnh luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh cho mọi người mà không hề đòi hỏi được đền đáp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng bản mệnh phải sáng suốt để xác định đâu là những khoản lãi lâu dài, đâu là khoản ngắn hạn. Nhờ vậy con giáp này sẽ biết được lúc nào cần mua hay cần bán để tránh thâm hụt tài lộc.

Ngày Dần Tỵ tương hại, điềm báo thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào. Người tuổi Dần chớ nên cố chấp với người thân của mình, bởi điều đó có thể khiến cho không khí trong nhà ngày càng nặng nề hơn. Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Hãy tìm cách hài hòa các mối quan hệ nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể nhận được một khoản tiền, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của bản mệnh. Tuy nhiên vì khối lượng công việc quá lớn nên con giáp này phải tăng ca để hoàn thành, điều này ảnh hưởng tới cả thể chất và tinh thần.

Thiên Tài soi chiếu nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão hôm nay khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó. Bản mệnh làm kinh doanh thì có mộ ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu. Hãy cố gắng lên nhé, thành công không còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Thìn

Tâm trạng của người tuổi Thìn trong ngày mới này rất thoải mái, sảng khoái, có đủ năng lượng để làm bất cứ việc gì mình muốn. Nhờ vậy mà hiệu suất tăng cao, nhưng do nhu cầu và ham muốn lớn nên bản mệnh có thể nảy sinh chút mâu thuẫn, bất đồng với những người làm chung với mình.

Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện thuận lợi cho những người độc thân tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Song cũng vì có quá nhiều lựa chọn nên người tuổi Thìn không biết phải quyết định ra sao, hãy cố bình tâm lại để biết trái tim mình thực sự muốn gì và đang hướng về ai nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tiệc tùng, giao lưu, gặp gỡ bạn bè để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Nhờ đó bản mệnh cũng có thể tìm được những lời khuyên hữu ích hoặc tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực của mình, hứa hẹn sẽ đem lại kết quả cao.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này thăng trầm bất định, nhưng đó lại là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu. Con giáp này đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày Tỵ Ngọ tương hội, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng một ngày nghỉ lễ bình an hạnh phúc bên những người yêu thương mình. Con giáp này không đặt nặng những chuyện đã quan trong quá khứ mà luôn sống với hiện tại, lạc quan hướng về tương lai phía trước.

Không khí trong gia đình của người tuổi Ngọ thực sự vui vẻ và hòa đồng, những mâu thuẫn dần được xóa bỏ, thậm chí ngay cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trước đó căng thẳng ra sao thì nay vì bản mệnh biết đặt mình vào vị trí của người khác nên cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể phát huy được năng lực trong công việc của mình, bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên việc thành công không khó khăn. Tuy nhiên hãy gửi lời cảm ơn tới người đã giúp mình, bày tỏ lòng biết ơn dù họ hỗ trợ bản mệnh một cách nhiệt tình như vậy.

Quý nhân Tam Hội chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà bản mệnh có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái. Người tuổi Mùi không đặt nặng quá nhiều về vật chất, không yêu cầu khắt khe với nửa kia của mình mà chỉ muốn cảm xúc giữa hai người hòa hợp, đồng điệu với nhau mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên giữ tinh thần tỉnh táo và sáng suốt để tránh bốc đồng mà đầu tư vào các lĩnh vực có tính rủi ro rao vì khả năng mất tiền là khá lớn. Con giáp này chớ nên mộng tưởng sẽ giàu lên sau một đêm vì bản mệnh chẳng đủ may mắn đến mức đó đâu.

Cục diện Tương Phá sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này. Bản mệnh gặp nhiều chuyện không như ý. Đôi còn gặp phải nhiều rào cản khi chưa đủ thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Giữa bản mệnh và người ấy là nhiều vấn đề cần phải giải quyết chứ không đơn giản là nghe con tim hay lý trí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Dậu

Ngày tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay khá vượng sắc, đời sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc, nữ mạng tuổi Dậu nên nhớ mình là người nắm giữ hạnh phúc gia đình và làm cho cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc. Khi phụ nữ cảm nhận được yêu thương, họ sẽ rất biết cách giữ gìn hạnh phúc đang có.

Ngày Dậu Tỵ bán hợp, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi có thể sẽ nhận được sự may mắn bất ngờ đó. Người tuổi Dậu mong muốn nhiều điều nên cũng cố gắng hết sức mình để hiện thực hóa những kế hoạch và dự định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có hi vọng nhận được những quyền lợi đặc biệt mà mình xứng đáng nhận được. Điều này có nghĩa là những nỗ lực của bản mệnh cuối cùng đã có kết quả rõ ràng, tinh thần được cải thiện, vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bản mệnh làm việc vô cùng hiệu quả.

Vận đào hoa của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này cực vượng đó. Nếu bản mệnh còn độc thân có thể tìm thấy người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi đang tính tới chuyện hôn nhân. Có người e ngại hai người ấy đến với nhau là quá sớm, nhưng với người tuổi Tuất thì thực sự hài lòng với quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải đau đầu xử lý những vấn đề rắc rối trong công việc. Ban đầu con giáp này cũng khá choáng váng nhưng sau đó đã bình tĩnh lại, qua lần này hãy rút kinh nghiệm để lần sau gặp phải tình huống này sẽ có cách ứng biến nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Ngày Hợi Tị lục xung nên các mối quan hệ xảy ra bất hòa khiến bản mệnh thấy khó xử không biết đứng về phía ai. Tình cảm đôi lứa gặp nhiều sóng gió, còn nhiều khó khăn phải vượt qua. Song con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi qua hoạn nạn mới thấy được chân tình. Nếu tình yêu đủ lớn thì sẽ vượt qua sớm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 9/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 8/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN