Thứ ba, 22/06/2021 | 01:23
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/4: Tuổi Tý công danh sự nghiệp cực kỳ hanh thông

Thứ hai, 06/04/2020, 10:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 74/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Vì cục diện Tý Thìn tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này cực kỳ hanh thông thuận lợi. Bản mệnh biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Ngoài ra vận trình tài lộc của con giáp này cũng rất vượng phát. Nếu người tuổi Tý đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì khá may mắn trong làm ăn. Bản mệnh có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, cùng bắt tay làm việc và hưởng lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu gặp ngày tương phá nên chắc chắn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong ngày thứ ba này còn có điềm mất tiền, có thể người tuổi Sửu sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới thì mọi chuyện mới êm đẹp.

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người chưa tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đang có, và chỉ tới khi bị người khác nhắc nhở mới nhận ra được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này nên có dấu hiệu khởi sắc thấy rõ. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bản mệnh đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ. Bản mệnh đã tự tay phá bỏ rào cản tiến tới thành công, trải qua không ít khó khăn vất vả càng thêm vững vàng và mạnh mẽ.

Thiên Tài báo hiệu phương diện tài lộc của người tuổi Dần có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bên ngoài công việc chính, nếu con giáp này có nhận thêm các nghề tay trái thì hôm nay, chắc chắn là ngày bản mệnh nhận được thành quả lao động xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 74/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày Mão Thìn tương hại. Con giáp này mất điềm tĩnh và thiếu kiên nhẫn nên gây ra hiểu lầm liên tiếp, mâu thuẫn không được giải quyết trở nên trầm trọng hơn và có thể mất đi tình yêu của đời mình.

Cũng may trong ngày thứ ba này người tuổi Mão không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bản mệnh vẫn giữ tinh thần ổn định, không cần làm quá nhiều mà chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch đã vạch ra lúc đầu là sẽ có được thành quả như mong đợi. Hơn nữa, Chính Tài mang đến cho con giáp này niềm vui về tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc cực kì có nguyên tắc. Con giáp này không thích ai xen vào công việc của mình và cũng chẳng muốn quan tâm đến công việc của bất cứ ai. Làm việc độc lập khiến bản mệnh cảm thấy tập trung hơn nhiều, tuy nhiên điều này lại gây nhiều trở ngại khi giao tiếp với đồng nghiệp.

Ngũ hành tương sinh, hôm nay người tuổi Thìn có một gia đình rất hòa thuận, đa số mọi việc lớn trong gia đình đều do bản mệnh lo liệu và không ai có ý kiến phản đối gì. Tuy nhiên, hãy chú ý trao đổi với nửa kia của mình nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu và bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải thận trong bởi có điềm báo tiểu nhân đang rình rập de dọa vận trình. Người này đã sắp đặt một cái bẫy vô cùng tinh vi chỉ chờ con giáp này lơ là mà sập bẫy thôi. Mục đích của họ chính là muốn chiếm đoạt vị trí và quyền lực mà bản mệnh đang có.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất khiến người tuổi Tỵ khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà con giáp này trao gửi, tình yêu chẳng được mặn nồng như lúc ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này có cơ hội vượng phát. Con giáp này có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này. Trước tiên là bản mệnh thu về được một khoản tiền không nhỏ, không lo lắng chuyện chi tiêu.

Người làm công ăn lương nếu bớt chút thời gian để làm thêm việc bên ngoài cũng sẽ tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên muốn có được điều này thì phải do bản thân người tuổi Ngọ, người ta trao cơ hội còn bản mệnh phải phát huy được năng lực ở những lĩnh vực khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Con giáp này được lãnh đạo trao cho thêm nhiều trọng trách mới để thể hiện năng lực cá nhân cũng như chuyên môn của mình. Giữ vững trạng thái tinh thần như hiện giờ, con đường tương lai của bản mệnh sẽ rất tươi sáng.

Tuy nhiên vì là ngày tương xung nên có nhiều chuyện không vui liên quan đến tình cảm của người tuổi Mùi. Không phải bản mệnh không đủ dấp dẫn người khác giới mà chẳng qua chưa có đủ thời gian và tâm trí để dành cho tình yêu, có thể chịu cảnh chăn đơn gối chiếc trong một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có bước tiến triển rõ rệt, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa. Nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi, đôi bên có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Đối với người độc thân chẳng mấy chốc sẽ chấm dứt đời độc thân của mình, đón nhận hạnh phúc. Mọi nỗi đau trong quá khứ dần bỏ lại phía sau, bản mệnh dũng cảm bước về phía trước, không còn tự ti, mặc cảm vì mình mà từ chối tình cảm của đối phương nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Dậu

Đường tình duyên của người tuổi Dậu rất hài hòa tốt đẹp trong ngày nhị hợp. Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Về phương diện công việc của người tuổi Dậu cũng đang phát triển khá thuận lợi, con giáp này chịu trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao, làm việc tập trung, nghiêm túc chứ không phải làm cho xong hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần cống hiến hết mình này của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thìn tương xung, dự báo người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối xảy ra. Phần lớn là do con giáp này nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc. Bản mệnh không dám thừa nhận thất bại của bản thân mà đổ lỗi cho người khác.

Nếu người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực kinh doanh cũng nên tránh việc đầu tư trong ngày hôm nay. Con giáp này có sẵn tham vọng nhưng đây không phải thời điểm để đưa ra quyết định mạo hiểm và liều lĩnh. Bởi bản mệnh có thể gặp phải những đối tác không đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020 của tuổi Hợi

Thực Thần ghé thăm, người tuổi Hợi có thể an tâm hưởng thành quả lao động của mình. Con giáp này làm việc chăm chỉ, cần cù, không ham danh lợi nên đạt được những thành tích rất đáng nể. Đặc biệt, người làm nghề tự do sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá ảm đạm vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Con giáp này luôn muốn làm theo ý mình và ép người ấy phải làm theo cho bằng được, điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 8/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 7/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN