Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:58
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4: Tuổi Hợi tin vui tài lộc, công danh rộng mở

Chủ nhật, 05/04/2020, 09:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, con giáp này nên hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu nhé.

Trong ngày Tương Hình có điềm báo đường tình duyên của người tuổi Tý đang gặp phải nhiều điều cản trở. Gia đạo kém an yên, sức khỏe của trưởng bối không được tốt, trong khi đó con cái trong nhà lại có phần ngỗ nghịch, không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ. Bản mệnh mệt mỏi về tinh thần mà không tìm được cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có cơ hội nhận ra ai là bạn bè, ai là người tốt và chơi xấu sau lưng mình. Trong hoạn nạn người ta mới biết lòng nhau, từ đó bản mệnh sẽ biết nên tập trung vào mối quan hệ nào và nên loại bỏ đối tượng có tác động tiêu cực.

Con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Sửu càng rộng mở, bởi con giáp này làm được bằng chính năng lực của mình. Tỷ Kiên giúp người tuổi Sửu mạnh mẽ, vững vàng hơn với những quyết định của mình. Dám nghĩ dám làm, không ngần ngại thực hiện những kế hoạch, ý tưởng ngay khi có cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cát tinh nên chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bản mệnh tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các nhiệm vụ cũng luôn được hoàn thành với hiệu suất cao, nhờ vậy mà con giáp này được lãnh đạo đánh giá tốt.

Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý. Dần Mão tương hội, hai người cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Tuổi Dần còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình nhé. Đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại bởi gặp người mình yêu không phải dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có thể gặp phải những việc không mấy vui vẻ, bản mệnh phải cố giữ bình tĩnh thì mới xử lý được tình huống một cách ổn thỏa. Kẻ xấu vẫn luôn lợi dụng lúc chúng ta mất bình tĩnh để kích động và thử bản lĩnh của con giáp này.

Công việc vốn đang diễn ra trôi chảy thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. Người tuổi Mão cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu bụng kia chứ không phải là trốn tránh. Nếu con giáp này cho chúng cơ hội hoành hành thì cứ hết lần này tới lần khác, chúng sẽ làm hại bạn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn vung tiền khá bất chấp nên có thể dẫn đến tình trạng khó khăn về tài chính. Thời gian này khá nhạy cảm, con giáp này không nên nghe lời đường mật, dụ dỗ của người khác mà quăng tiền vào đầu tư vì dễ bị lừa khoản tiền lớn.

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại nên có khó khăn cũng không được ai giúp sức, vì vậy bản mệnh phải tự lực cánh sinh, tự kéo mình ra khỏi khó khăn. Thực ra mọi người vẫn luôn muốn hỗ trợ cho người tuổi Thìn nhưng chỉ có bản thân con giáp này mới hiểu mình đang rơi vào tình huống nào mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất tự tin vào chính năng lực của mình, vì thế bản mệnh đang trong quá trình xin việc hoặc có nhu cầu thay đổi công việc mới dễ nhận được những lời đề nghị tốt. Đây cũng là ngày thuận lợi để bắt đầu dự án kinh doanh mà bản mệnh dự định từ trước đó.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này có cơ hội được thăng hoa, các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, dường như không gì có thể khiến mối quan hệ của hai người lung lay. Người độc thân cũng có thể nhận được lời mời gặp gỡ, con giáp này đừng từ chối vì biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì, vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, bản mệnh có thể tìm được cơ hội hợp tác trong các dự án mới. Thiên Ấn mang tới những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, giúp cho con giáp này giành được cái nhìn khác từ cấp trên.

Trong ngày có điềm báo phá tài, người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý đến chuyện tiền bạc. Cục diện Mão Ngọ tương phá, bản mệnh cẩn thận cửa nẻo khi đi ra ngoài, cũng chớ nên mang quá nhiều tiền mặt theo người, dễ gặp chuyện chẳng lành.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Mùi

Những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp của người tuổi Mùi sẽ khiến cho công việc khó bề tiến triển. Con giáp này không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt sức ép công việc cho mình. Tự mình ôm đồm tất cả mọi thứ nên bị quá tải. Bản mệnh đừng cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc, hãy đặt hiệu quả công việc lên đầu.

Ngày tam hợp nên người độc thân nhận ra được đâu là tình yêu đích thực của mình. Người tuổi Mùi vẫn luôn tưởng tượng về người ấy nhưng bỗng nhận ra đối phương lại ở ngay bên cạnh mình. Người bản mệnh không ngờ tới nhất lại là người dành nhiều tình cảm cho người tuổi Mùi bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm, hiệu suất giảm đi đáng kể. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nên kế hoạch bị gián đoạn, cũng không biết phải làm tiếp ra sao, nếu có thể hãy hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này rất khả quan, ngoài lương cố định thì bản mệnh còn nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền thưởng, tiền làm thêm hoặc hoa hồng. Nhìn chung tiền bạc dồi dào thì người tuổi Thân không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu hay mua sắm trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp may mắn trong công việc, một số khó khăn đã tìm được cách tháo gỡ. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để thăng tiến trong công việc, nâng cao thu nhập cho mình sau những ngày khó khăn vất vả.

Đào hoa xấu cảnh báo người tuổi Dậu nên làm rõ các mối quan hệ xã giao của mình. Đừng tùy tiện tốt với người khác quá mức, bởi hành động của bản mệnh có thể khiến cho đối phương và những người khác hiểu lầm. Nếu không có tình cảm thực sự thì đừng nên gieo thêm thương nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể gặp chút rắc rối trong công việc mà chưa tìm ra được nguyên nhân do đâu. Lúc này con giáp này nên tìm tới sự trợ giúp của bạn bè hay người thân. Tuy nhiên cũng có người không sẵn sàng giúp đỡ ngay nên bản mệnh phải chuẩn bị sẵn tinh thần trước.

Lục hợp quý nhân chiếu mệnh, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Người độc thân dễ tìm thấy tình yêu. Đối với các cặp đôi thì tình yêu thăng hoa rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà đối phương luôn dành cho mình thậm chí còn hơn cả như thế nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui, may mắn, đường công danh phía trước vô cùng rộng mở. Bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ bằng chính sức lực của mình. Hãy nỗ lực và phát huy tài năng của mình nhiều hơn nữa nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này không được vượng cho lắm, bản mệnh cần xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình nhé. Chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, người tuổi Hợi cảm thấy tiền cứ có lại hết, không bao giờ biết đủ, hãy cân nhắc sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 7/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN