Thứ ba, 22/06/2021 | 02:16
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4: Tuổi Ngọ may mắn vì có quý nhân che chở

Thứ bảy, 04/04/2020, 10:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Con giáp này luôn biết cách hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, do đó những gì có được hôm nay cũng là phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được như ý. Con giáp này không vui, không hài lòng vì nửa kia của mình mặc dù chẳng có nguyên nhân hay lý do nào rõ ràng cả, chỉ là do bản mệnh đang làm quá mọi thứ lên mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, một phần cũng là vì bản mệnh không có nhiều cát tinh phù trợ. Nếu con giáp này không sáng suốt và tỉnh táo thì rất dễ bị mắc bẫy trước các chiêu trò lừa gạt của những kẻ tiểu nhân.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho mối quan hệ tình cảm vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi rất khó để giải quyết. Có lẽ là bản mệnh và người ấy ngày càng thiếu đi sự giao tiếp và tương tác với nhau nên khoảng cách dần bị nới rộng ra, đôi bên không tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày không được may mắn, suôn sẻ cho lắm vì công việc có nhiều biến động, trở ngại, lại thêm những lời đồn đoán do tiểu nhân cố tình gây ra nhằm gây bất lợi cho con đường tiến thân nên càng thấy khó khăn hơn.

Bản mệnh nên để ý lời ăn tiếng nói của mình sao cho kín kẽ nếu không có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào. Hãy nhớ đối thủ luôn chực chờ cơ hội con giáp này mắc sai lầm để hạ bệ và cướp lấy những gì người tuổi Dần đang có, vì vậy đừng lơ là mất cảnh giác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4: Tuổi Ngọ may mắn vì có quý nhân che chở

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình ngày mới khá may mắn, mọi việc hanh thông suôn sẻ. Tình duyên của con giáp này về cơ bản là êm đẹp, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết, mặn nồng theo thời gian.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với khả năng lãnh đạo tốt. Chính vì thế trong tương lai con giáp này có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Người ấy không hiểu những vấn đề mà bản mệnh đang gặp phải, bản thân con giáp này cũng không muốn để đối phương biết mình cũng có những lúc cảm thấy bất lực khó lòng giải quyết được.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh vẫn giữ tâm thế vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Dần tương hại nên hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra. Nhất là phương diện tình cảm, gia đạo bất ổn khiến con giáp này đau đầu, mệt mỏi mà cũng chưa tìm được cách để giải quyết sao cho hài hòa.

Mặc dù tình duyên kém sắc nhưng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay lại khá suôn sẻ, bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc, hạn chế được tối đa mọi rắc rối có thể xảy ra nên được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc con giáp này trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ khá may mắn vì có quý nhân che chở vận trình, con giáp này thoát khỏi mọi vướng mắc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng có thu nhập dồi dào hơn, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày mới này, bản mệnh luôn có sự say mê và cống hiến hết mình, con giáp này không quá đặt nặng việc thiệt hơn mà đôi khi còn tự hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành. Điều người tuổi Ngọ quan tâm chỉ là kế hoạch có được hoàn thành đúng tiến độ hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Con giáp này ngây thơ không phân biệt được đâu là người tốt kẻ xấu nên rất có thể sẽ mắc phải sai lầm vì đặt niềm tin không đúng chỗ.

Ngũ hành tương xung còn khiến cho vận trình tình duyên của người tuổi Mùi chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa mối quan hệ của con giáp này. Bản mệnh và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Thân

Thực Thần mang tới cho người tuổi Thân sẽ có một ngày cuối tuần thư thái, dễ chịu, với điều kiện con giáp này phải tuân thủ theo lời khuyên không nên tham gia vào những việc không phải của mình. Hãy để những người gây ra rắc rối tự đi giải quyết các vấn đề của họ thì hơn.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của cục diện lục xung nên người tuổi Thân có thể vướng phải những tin đồn thị phi không đáng có. Tâm trạng bất an không biết nên làm gì cho đúng, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo chiều hướng khác. Vì thế hãy để thời gian sẽ giúp mọi thứ êm dịu đi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Dù mối quan hệ thân thiết, gần gũi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, vì vậy cũng đừng suy nghĩ nặng nề quá kẻo ảnh hưởng đến công việc.

Điều mà người tuổi Dậu cần làm chính là tập cách quản lý tiền bạc một cách thông minh bằng cách phân bổ hợp lý các khoản chi phí hàng tháng, một khoản chi tiêu cá nhân và một khoản để tiết kiệm phòng cho những trường hợp cấp bách. Từ đó, bản mệnh cũng chủ động hơn trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với nhiều chuyện thị phi, nếu có kẻ cậy chức quyền đàn áp thì con giáp này cũng chớ nên nổi nóng hay có ý định phản kháng mạnh mẽ bởi đó sẽ là cái cớ để họ tiếp tục hạ bệ. Vì thế bản mệnh nên chú ý cả lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Tuy nhiên trong ngày tam hợp đường tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng dồi dào, tình cảm cũng tốt đẹp. Các cặp đôi tin tưởng hoàn toàn vào đối phương khiến cho mối quan hệ càng thêm khăng khít. Khi người tuổi Tuất thể hiện sự tin tưởng của mình, đối phương sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khá tự tin khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này không có nhiều biến động, các vấn đề tồn đọng trước đây cũng được bản mệnh xử lý gọn gàng đâu vào đó.

Ngày Hợi Dần lục hợp mang lại cho bản mệnh những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bên cạnh đó mối quan hệ tình cảm cũng ngày càng trở nên hài hòa hơn, nhiều niềm vui được tạo ra trong cuộc trò chuyện của tuổi Hợi và nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 6/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN