Thứ tư, 29/06/2022 | 07:13
RSS

Tháng 4/2020, top con giáp này lúc nào cũng 'đau đầu vì tiền', thu không đủ chi

Thứ hai, 06/04/2020, 11:16 (GMT+7)

Trong tháng 4/2019, những con giáp sau sẽ gặp nhiều thất bại trong công việc, tài lộc đi xuống. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tháng 4/2020, top con giáp này lúc nào cũng đau đầu vì tiền

Tuổi Tý

Tình hình tài chính của tuổi Tý tháng này không được tốt cho lắm. Bạn có thể không quá túng thiếu nếu biết tiết kiệm chi tiêu, nhưng lỡ như có chuyện bất trắc xảy ra thì e rằng khó có thể cầm cự được lâu ngày.

Sự hiếu thắng sẽ khiến bạn lạc lối, sự tham lam sẽ khiến bạn mờ mắt. Chuyện đầu tư kinh doanh chưa bao giờ là việc đơn giản và bạn có thể mất tiền hao của chỉ vì nhìn nhận vấn đề sai lầm, chọn cho mình hướng đi sai.

Tham lam không biết dừng lại đúng lúc đúng chỗ thì dễ phải trả giá khá đắt cho hành động bồng bột của mình, tiền bạc trong túi là thứ đầu tiên phải ra đi.

Tháng 4/2020, top con giáp này lúc nào cũng đau đầu vì tiền2

Tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất có thể sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính trong tháng này. Con giáp này nên nhanh chóng xiết chặt mức chi tiêu của bản thân, nếu không sẽ phải đối mặt với cảnh nợ nần.

Bản mệnh cũng tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện làm ăn, các chi phí phát sinh khiến bạn chóng mặt. Đừng vội vàng đầu tư ở thời điểm này bởi có thể nó sẽ khiến cho nguồn vốn không thể xoay vòng trong khi lãi lời không có, bạn tiến thoái lưỡng nan.

Nên tìm người để hợp tác cùng hơn là đơn thương độc mã. Sự cố chấp có thể khiến bạn phải trả giá đắt, bài học để lại khiến bạn thấm thía vì nó là dùng những đồng tiền mồ hôi nước mắt đánh đổi.

Tuổi Sửu

Tiền bạc có thể sẽ bỏ bạn mà đi trong tháng 4 này vì tuổi Sửu có nhiều nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt mà chính bạn lại chẳng hề có ý thức gì về việc này.

Mải mê đầu tư vào các phi vụ có lợi nhuận cao nhưng đồng thời mạo hiểm cũng cực lớn, thế nên chỉ cần 1 bước sai lầm thôi là bao nhiêu tiền bạc trong túi cũng không cánh mà bay.

Chuyện làm ăn kinh doanh ở thời điểm này vốn đã khó khăn, thế nên bản mệnh chỉ nên an phận thủ thường, tạm thời ngồi yên để nghe ngóng tình hình chứ không nên “bung lụa”, bỏ hết tiền bạc mình đang có trong tay vào 1 chỗ, lỡ có chuyện gì thì trở tay không kịp.

Tiếc rằng ở thời điểm này những chú Trâu khó mà có được suy nghĩ sáng suốt, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm tính nên sai lầm nối tiếp nhau, tiền không mất nhiều thì cũng mất ít.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN