Thứ ba, 22/06/2021 | 02:04
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4: Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ tươi sáng

Thứ tư, 08/04/2020, 10:24 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo. Con giáp này nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày mới này. Người tuổi Tý tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến số tiền mình kiếm được không cánh mà bay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Sửu

Dưới tác động của cục diện Sửu Ngọ tương hại khiến người tuổi Sửu có thể mất điềm tĩnh, thiếu kiên nhẫn. Vì thế mà bản mệnh dễ đánh mất đi tình yêu của đời mình. Sai lầm này chưa giải quyết thì cái sai khác lại ập tới nên vấn đề ngày càng trầm trọng hơn.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình cảm cá nhân khi bản mệnh vẫn giữ được sự tập trung khi làm việc. Con giáp này chỉ cần tiến hành theo kế hoạch ban đầu là sẽ đạt được kết quả như mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần may mắn hơn hẳn là vì tam hợp với địa chi ngày, công việc có quý nhân chỉ đường dẫn dắt cho nên khá hanh thông, suôn sẻ. Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này tăng tiến là nhờ những thành công trong công việc, nếu bản mệnh đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì sẽ có được nhiều may mắn hơn, gặp được những đối tác đáng tin cậy và khi hợp tác chung đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng tiến triển tốt, tạo nền tảng để bản mệnh tận dụng cho công việc trong tương lai. Nếu người tuổi Dần duy trì được thì hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ xảy ra trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này không được tốt cho lắm vì ngày Mão Ngọ tương phá. Có dấu hiệu hao tài hoặc gặp phải những rắc rối bất ngờ phát sinh bắt buộc con giáp này phải dùng tiền để giải quyết. Tiền bạc vì thế mà hao hụt đi nhanh chóng.

Công việc của người tuổi Mão cũng có những dấu hiệu bất ổn, bản mệnh vì không tìm được hứng thú, lơ là với nhiệm vụ đang làm nên mắc phải sai sót mà chẳng hề hay biết, chỉ tới khi có người nhắc nhở thì con giáp này mới nhận ra được. Người tuổi Mão hãy cố gắng tập trung hơn nếu như muốn được mọi người nhìn nhận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người Tuổi Thìn trong ngày thứ năm này có nhiều nguy cơ rình rập vì có tiểu nhân muốn bày mưu hãm hại hoặc ít nhất là gây khó khăn để bản mệnh không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Mục đích của người này cũng chỉ muốn chiếm đoạt những gì bản mệnh đang có vì thế cần cảnh giác nhé.

Dù người Tuổi Thìn không muốn hại ai nhưng vẫn bị những kẻ xấu bụng nhắm tới thì tốt nhất nên tránh xa để họ không làm hại được mình. Ngoài ra con giáp này cũng nên đánh giá vấn đề sáng suốt hơn để giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này có dấu hiệu vượng phát, bản mệnh sẽ gặt hái được một số thành quả nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, nếu có thể thực hiện được mọi thứ thì quả thực không còn gì bằng.

Người tuổi Tỵ cảm thấy cuộc sống của mình đang đi theo quỹ đạo vô cùng lý tưởng. Tình duyên khởi sắc rực rỡ, giữa bản mệnh và người ấy là mối quan hệ vô cùng khăng khít. Tam hội cục còn giúp cho con giáp này càng thêm may mắn, dễ dàng tìm được người giúp đỡ bất cứ khi nào gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có phần háo thắng và đó là lý do bản mệnh có thể vấp ngã đau đớn trong sự nghiệp. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng hay chiến thắng nhanh chóng cả, tất cả phải có quá trình chuẩn bị và rèn luyện bản thân.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này khá sáng. Bản mệnh vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định, hãy cố gắng tập trung vào công việc chính nhiều hơn vì có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, nhờ vậy mà lương và thưởng có thể thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày Mùi Ngọ nhị hợp chuyện tình cảm của người tuổi Mùi có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà, giúp tình yêu của bản mệnh và người ấy ngày càng thăng hoa hơn.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này vẫn tiến triển thuận lợi, bản mệnh không phải lo lắng gì cả. Người tuổi Mùi vẫn luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ mình làm, nghiêm túc hoàn thành chứ không phải làm cho có, nhờ vậy mà cấp trên luôn dành những lời khen và đánh giá cao cho tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa nhờ có cát tinh trợ lực. Đôi khi bản mệnh cũng muốn bỏ cuộc trước khó khăn nhưng may sao trong cái khó lại ló cái khôn, cuối cùng lại giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn đến bất ngờ.

Người tuổi Thân đã tự tay phá bỏ đi những trở ngại đang ngăn bước mình tiến tới thành công. Trải qua bao sóng gió bản mệnh đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn, có những trải nghiệm mới giúp bản thân dễ dàng bước lên đỉnh cao trên cuộc hành trình mới.

Tuy nhiên cũng vì bận rộn quá nên người tuổi Thân không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà phai nhạt, hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy thông cảm và hiểu mình. Đôi khi con giáp này cũng nên nghĩ cách để hâm nóng đời sống hôn nhân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho một vài cơ hội để thử sức, phát huy năng lực cũng như chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng thể hiện cả khả năng lãnh đạo nữa.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này gặp chút trắc trở, người độc thân không phải là không có đối tượng theo đuổi nhưng bản mệnh không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới chuyện yêu đương. Người tuổi Dậu vẫn quan trọng xây dựng sự nghiệp nên đến giờ vẫn còn cảnh chăn đơn gối chiếc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này có nhiều dấu hiệu khởi sắc vì gặp ngày tam hợp. Bản mệnh cần phải tin vào sức mạnh của tình yêu, tin vào những điều mà người ấy hứa hẹn. Có thể con giáp này lo lắng về những lời hứa mãi không thành hiện thực nhưng hãy yên tâm, tình yêu đích thực không bao giờ lừa dối.

Tuy nhiên Thiên Quan cảnh báo phương diện công việc của người tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp, bởi có thể kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này đang có mà bày mưu tính kế để hãm hại sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi tự tin làm những điều mình cho là đúng. Con giáp này không còn e ngại khi làm việc mà dám nghĩ dám làm, cũng từ đó mà trở thành người thành công. Những lần mạo hiểm và vấp ngã giúp bản mệnh trưởng thành hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày thứ năm này không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này đang cảm thấy bất an khi mà tình cảm giữa mình và người ấy xuất hiện nhiều vết nứt. Có những chuyện đối phương giấu giếm khiến người tuổi Hợi không khỏi thất vọng và buồn phiền.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 10/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 9/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN