Thứ ba, 22/06/2021 | 03:29
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4: Tuổi Thìn, Ngọ gặp may, tài lộc vô cùng dồi dào

Thứ năm, 09/04/2020, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có những cảm xúc tiêu cực do tác động của cục diện Tương Hại, dễ nổi nóng với người khác. Điều này cũng ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của con giáp này. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bản mệnh đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Tỷ Kiên cho thấy các mối quan hệ của người tuổi Tý lúc này diễn ra khá căng thẳng, khi những bất hòa, mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bản mệnh với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh để không làm tổn thương những người bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có không ít những nỗi lo về công việc, chuyện tình cảm, tiền bạc… khiến bản mệnh không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đừng quên chăm sóc cho bản thân mình, những khoảng lặng cũng giúp ích cho người tuổi Sửu đáng kể.

Thiên Quan xuất hiện cho thấy bản mệnh đã có một ngày cảm xúc đan xen. Người tuổi Sửu bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau. Điều quan trọng nhất là đừng để những vấn đề này đưa mình vào thế khó. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, bởi đối phương có thể hãm hại đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần vì không hài lòng với ai đó mà đưa ra những kết luận vội vàng, mang tính cảm tính về đối phương. Đôi khi cách nhìn nhận của bản mệnh chưa thực sự đúng đắn. Do đó, mối quan hệ có thể bị tổn hại. Đây là ngày mà người tuổi Dần nên tập trung xử lý các công việc giấy tờ sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này không thực sự suôn sẻ. Có những mâu thuẫn, khúc mắc nhỏ giữa bản mệnh và nửa kia nên sớm giải quyết, đừng để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Mão

Trong ngày Tam Hợp này người tuổi Mão có thể tìm kiếm những người bạn đồng điệu về tinh thần, cảm xúc, bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm kiếm những cơ hội tình cảm cho mình. Nhờ thế kỹ năng tán tỉnh được nâng cao, bản mệnh thu hút được đối tượng khác giới.

Con giáp này sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính. Tuy nhiên người tuổi Mão cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo sẽ giúp xoay chuyển tình thế. Chính những khó khăn, thử thách này sẽ giúp bản mệnh ngày càng mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Thìn

Tâm trạng của người tuổi Thìn hôm nay không được tốt và việc này ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của con giáp này. Thay vì xem người ấy là nơi để bản mệnh trút khó chịu, bực dọc ngoài kia thì nên coi đối phương là điểm tựa tinh thần, khích lệ và động viên mình trong những lúc khó khăn.

Nhờ thế mà đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này cũng trở nên dồi dào hơn, bản mệnh có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác. Người thông minh và giàu có sẽ không bao giờ để tiền bạc một mà luôn xoay vòng đầu tư để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên người tuổi Thìn làm gì cũng phải nghiên cứu và suy nghĩ kĩ càng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ sáu này có Tam Hội cục soi chiếu rất phù hợp để người tuổi Tỵ sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Hãy nhận lỗi và xin lỗi để nhận được sự tha thứ của đối phương. Con giáp này nhất định phải thay đổi để những mối quan hệ của mình được cải thiện tốt đẹp hơn.

Bản mệnh ưu tiên hướng đi an toàn và nhờ Chính Tài mà người tuổi Tỵ cảm thấy an tâm hơn với số tiền mình đang có. Ngày này cũng không thích hợp cho việc dấn thân vào những công việc, ý tưởng mới, hãy dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Ngọ

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy trong ngày thứ sáu này người tuổi Ngọ tỏ ra rất tinh tế và khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Bí quyết của con giáp này không gì hơn ngoài sự chân thành. Điều đó không hề khó khăn vì đối với bản mệnh khi thành thật thì mới cảm thấy tâm tư mình thoải mái và dễ chịu.

Thiên Tài che chở, nâng đỡ người tuổi Ngọ có một may ngày may mắn về tài lộc. Khi bản mệnh có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho người tuổi Ngọ vẫn là nên hết sức thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi rơi vào cảm giác không hiểu được những gì đang diễn ra trong lòng mình, đừng im lặng. Thiên Quan sẽ gây ra tác động xấu thế nhưng bản mệnh hãy tìm đến ai đó hiểu biết, sẵn sàng sẻ chia, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bản mệnh đang phải đối mặt.

Khó khăn đừng bao giờ là lý do để người tuổi Mùi buông xuôi và lùi bước. Hãy nghĩ tới những gì mình đã làm được, đã thành công như thế nào để lấy lại niềm tin và sự quyết tâm nhé. Khó khăn, thử thách chỉ nên là động lực để con giáp này khẳng định bản thân mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay cát tinh soi rọi cho người tuổi Thân đi đúng hướng trong việc mình đang theo đuổi. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn và mạnh mẽ trước mọi thay đổi. Con giáp này cũng nên thận trọng khi đi mua sắm, chỉ nên sắm sửa những món đồ thực sự cần thiết và hữu dụng với cuộc sống của mình mà thôi.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân đừng quên hỗ trợ, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc cả, bản mệnh vô tư giúp ai đó thì họ cũng sẽ đáp lại trong tương lai khi bản mệnh gặp những vấn đề mình chưa hiểu rõ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có tiếng nói trong công việc của mình. Bản mệnh không chỉ chăm chỉ làm việc mà còn thể hiện được sự nhanh nhạy, linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề bất ngờ phát sinh, nhất là những việc khó khăn mà người khác vội vàng từ bỏ thì bản mệnh đã tìm thấy hướng xử lý.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này tương đối khởi sắc. Có thể nói người tuổi Dậu và người ấy khá tâm đầu ý hợp, thậm chí có những lúc đôi bên như thần giao cách cảm với nhau vậy. Bản mệnh hãy trân trọng và vun đắp hạnh phúc mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất bị tác động của cục diện Hình hại nên tự mãn hơn với năng lực của mình và có thể thể hiện thái độ không tôn trọng mọi người. Bản mệnh hãy nhìn nhận lại vấn đề vì thực tế thành công mà con giáp này đang có là nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều người đấy.

Mọi nỗ lực của người tuổi Tuất trong việc giải quyết mâu thuẫn sẽ được đền đáp khi có Chính Quan nâng đỡ. Khi tư duy ngôn ngữ của con giáp này bị hạn chế thì giờ đây, bản mệnh có thể tìm ra được những từ ngữ khéo léo để hóa giải xung đột mà không khiến mối quan hệ bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020 của tuổi Hợi

Kiếp Tài mang đến những rắc rối vì thế khi tâm trạng người tuổi Hợi không tốt thì đừng nên cố ra vẻ ta đây biết nhiều. Đây không phải ngày may mắn về tài chính, nhất là khi con giáp này có thể vướng vào những rắc rối mang tên tiền bạc và khiến cho bản thân đau đầu.

Ngũ hành tương khắc cho thấy việc mở rộng cơ hội kinh doanh làm ăn của người tuổi Hợi không thực sự thuận lợi. Lúc này, bản mệnh nên thận trọng một chút thì hơn. Hãy tìm tòi, nghiên cứu thông tin liên quan một cách kĩ càng hay xin lời khuyên từ những người có chuyện môn và kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 11/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 10/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN