Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/4: Tuổi Mão gặp quý nhân chỉ đường, tài lộc khởi vượng

Chủ nhật, 12/04/2020, 10:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc rất tỉ mỉ, tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ nên hiệu quả được cải thiện đáng kể. Song cũng vì quá tập trung nên bản mệnh không để tâm tới mọi thứ xung quanh mình và có thể sẽ bị ai đó hờn trách vì không đủ quan tâm.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này không được suôn sẻ, khiến cho niềm vui của bản mệnh chẳng được trọn vẹn. Những mâu thuẫn trong gia đình không dễ gì giải quyết. Bản mệnh cần dành thêm nhiều thời gian cho người ấy. Đừng để sự nghi ngờ xen vào giữa hai người mà khiến mối quan hệ rạn nứt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên cẩn trọng trong mọi việc vì bản mệnh có thể mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc hoặc làm ăn thất bại. Nhìn chung thời gian này người tuổi Sửu nên chủ tĩnh chứ càng hiếu thắng thì càng thiệt mà cũng không có được gì trong sự nghiệp.

Cục diện Sửu Tuất hình hại đặc quyền cho thấy con giáp này đang rất thích thể hiện bản lĩnh của mình trước đám đông và đó cũng là nguyên nhân chính gây tổn thương cho người khác. Người tuổi Sửu chớ nên nói ra những lời nói thẳng thắn quá mức vì nó sẽ làm người khác cảm thấy khó chịu và tức giận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày hôm nay có thể gặp chút thử thách từ cấp trên, nhưng đừng ngại bởi có thể họ chỉ đang thử năng lực của bản mệnh hoặc muốn bản mệnh làm việc sáng tạo hơn mà thôi. Hãy cứ xem đây là cơ hội để thể hiện tài năng của mình đi nhé.

Ngày Dần Tuất tam hợp, người tuổi Dần may mắn với đường tình duyên như ý, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp. Giữa con giáp này và người ấy dường như có mối thần giao cách cảm. Các cặp vợ chồng không còn nảy sinh mâu thuẫn khi đã hiểu được suy nghĩ của nhau. Bản mệnh biết cách để khiến người ấy nở nụ cười, vượt qua những sóng gió trong cuộc sống ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão giải quyết vấn đề rất sáng suốt nên công việc cũng theo đó mà thuận lợi, hanh thông hơn hẳn. Nhìn chung không điều gì có thể làm khó được bản mệnh, chính sự tự tin đã giúp người tuổi Mão ghi điểm với cấp trên và hỗ trợ được cả đồng nghiệp của mình.

Lục hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, đào hoa khởi vượng nên người tuổi Mão nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm trong ngày thứ hai này. Bản mệnh và nửa kia đã giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, tình cảm theo năm tháng càng ngày càng nồng nàn hơn. Có thể hai người sẽ nghĩ tới chuyện hôn nhân đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải khó khăn bản mệnh cũng không hề sợ hãi hay lo lắng quá nhiều. Tư tưởng cũng như suy nghĩ của con giáp này cũng rất lạc quan nên luôn cảm thấy vô tư, yêu đời.

Ngày Thìn Tuất tương xung nên dẫn tới những trở ngại từ chính sự phóng khoáng và tham vọng lớn tồn tại trong lòng. Chỉ cần người tuổi Thìn biết cách tiết chế, kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ hai này người tuổi Tỵ dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù bản mệnh không hề muốn tranh giành lợi ích. Nhưng nếu cố chấp, không bao dung cho người khác thì sẽ có một ngày buồn chán, thử đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối phương để thông cảm nhé.

Có Tỷ Kiên ở bên, người tuổi Tỵ không còn e ngại mà đã tự tin hơn nhiều về chính năng lực của mình. Những quyết định dứt khoát của con giáp này mang đến thành công rực rỡ. Ngoài ra trong quá trình đi lại cần phải chú ý giữ an toàn cho bản thân để tránh mọi sự va chạm, tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy cố gắng giữ bình tĩnh trước những sự cố xảy ra trong ngày thứ hai này. Có thể bản mệnh sẽ bị mất một món đồ hoặc mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình. Nếu cảm thấy căng thẳng quá thì người tuổi Ngọ nên ra ngoài hít thở không khí trong lành để đầu óc tỉnh táo hơn.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ phá tài khi mà người tuổi Ngọ không có ý thức quản lý tài chính. Bản mệnh đừng thấy kiếm tiền dễ dàng mà tiêu tiền ngay trong phút chốc, bởi sau đó sẽ là tháng ngày khó khăn đó. Con giáp này cần phải xây dựng lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi do không tập trung làm việc nên hiệu suất bị giảm đi rõ rệt. Bản mệnh phải đối mặt với một số tình huống khó khăn, nếu không xử trí khéo léo thì vừa ảnh hưởng tới các hạng mục khác trong công việc mà còn ảnh hưởng tới mọi người nữa.

Những bất ổn xuất hiện trong mối quan hệ tình yêu của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại không chịu chia sẻ với đối phương. Người ấy muốn chăm sóc nhưng người tuổi Mùi lại cố tỏ ra cứng rắn và cứ đẩy nửa kia ra xa khỏi mình, khiến cho tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 13/4: Tuổi Mão gặp quý nhân chỉ đường, tài lộc khởi vượng

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn một cách bất ngờ. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải thận trọng vì không phải lúc nào cũng gặp may mắn như thế đâu, dù đầu tư kinh doanh bản mệnh cũng nên trong giới hạn, không nên vay mượn quá nhiều.

Người tuổi Thân đang được Tam hội nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh nhanh chóng lấy được lòng tin của cấp trên. Có nhiều việc dồn dập xảy ra cùng một lúc nhưng bản mệnh không vì thế mà hoang mang hoảng loạn mà bình tĩnh giải quyết từng vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu khá tự tin vì tài lộc tăng tiến, bản thân cũng là người sống tiết kiệm, biết trước biết sau nên luôn đã để dành được một khoản tiền kha khá. Bản mệnh đừng vội nghĩ đến cách tiêu chúng bởi trong tương lai sẽ có nhiều việc cần dùng tới số tiền này.

Ngày Dậu Tuất tương hại nên đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều trắc trở, bản mệnh gặp nhiều khó khăn để tìm thấy môt nửa yêu thương. Các cặp đôi tuổi này, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khi bản mệnh và người ấy không chịu chia sẻ với đối phương về những khó khăn mình đang gặp phải mà chống đỡ một mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất sẽ đón nhận may mắn, có thể là được nhận quà bằng hiện vật, tiền hoặc được mời đi ăn uống. Bản mệnh hãy cứ đón nhận và đừng quên bày tỏ thái độ biết ơn với người đó nhé, hãy để mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa.

Thực Thần ghé thăm nên chuyện kiếm tiền của người tuổi Tuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Con giáp này đã có sẵn kế hoạch cho mình nên thoải mái tiến hành mà thôi. Việc kinh doanh vào guồng, công sức bỏ ra không quá nhiều mà vẫn có lợi nhuận thu về. Tuy nhiên đừng thấy thế mà chủ quan khinh địch, người tuổi Tuất cần liên tục làm mới phương thức kinh doanh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên thận trọng với những việc liên quan tới giấy tờ hoặc bị tiểu nhân cố tình gây trở ngại trong công việc. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang phải trải qua nhiều sóng gió, thách thức. Dù mối quan hệ của người tuổi Hợi mặn nồng, bền chặt song kẻ thứ 3 âm mưu lập kế ly tán để khiến đôi bên hiểu lầm nhau mà dẫn đến rạn nứt, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 14/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 13/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN