Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/4: Tuổi Mùi tài lộc vô cùng hanh thông, vượng phát

Thứ bảy, 11/04/2020, 10:38 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sẽ phải đối mặt với cục diện Tý Dậu Tương Phá nên có thể gặp một số rắc rối liên quan tới các mối quan hệ. Bản mệnh hãy mềm mỏng hơn trong cách hành xử với mọi người, tránh nói lớn tiếng khi bất đồng quan điểm.

Ngũ hành tương sinh cho đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này khá tốt đẹp. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy trước đó nay đã được hóa giải mang lại cho người tuổi Tý niềm vui và hi vọng mới. Người độc thân có thể tìm thấy đối tượng ưng ý mà mình chờ đợi bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên nhờ thế mà vượng sắc thấy rõ, người yêu thương nhau sẽ ở bên cạnh nhau. Nếu còn độc thân người tuổi Sửu cũng có cơ hội tìm được tình yêu đời mình nhưng bản mệnh phải chủ động tìm kiếm.

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này khá tốt, bản mệnh cũng có cơ hội kiếm tiền lớn, có thêm thu nhập trong ngày nhờ tài năng của chính bản thân mình. Ngoài công việc chính thì người tuổi Sửu còn có nguồn thu từ nghề tay trái. Hơn nữa, hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm tiền bạc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần nên thận trọng trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đối với việc chi tiêu con giáp này cũng phải cân đối làm sao cho hợp lý chứ không nên vung tay quá trán khi dồi dào để rồi tới lúc lại rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Người độc thân cũng vì mải mê với công việc, sự nghiệp, làm giàu nên không còn để tâm tới việc kết đôi tìm bạn, vì thế mà chuyện yêu đương cũng không được tiến triển thuận lợi. Có lẽ người tuổi Dần phải cân đối lại cuộc sống của mình, đừng để bản thân lỡ dở tình duyên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 12/4: Tuổi Mùi tài lộc vô cùng hanh thông, vượng phát

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Mão

Ngày Mão Dậu tương xung nên vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Chuyện tình cảm có dấu hiệu sa sút dần, thậm chí hạnh phúc gia đình còn bị đe dọa vì có sự xuất hiện của người thứ 3, mối quan hệ của bản mệnh đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Cũng may là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay lại có nhiều điều kiện thuận lợi. Bản mệnh quyết đoán, không muốn ai xen vào quyết định của mình, thế nhưng người tuổi Mão cũng nên lắng nghe lời góp ý của mọi người, chỉ cần giữ vững lập trường và kiên định với mục tiêu đã chọn là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này thăng hoa rực rỡ. Công việc đang tiến triển rất thuận lợi nên bản mệnh cũng dễ dàng gặt hái được thành tựu, những kế hoạch được triển khai từ trước đó vẫn đang đi theo hướng tích cực và đúng với định hướng ban đầu.

Chính Tài tương trọ giúp cho người tuổi Thìn khôn ngoan hơn trong việc đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc. Nhiều người còn nhận được mối lợi lớn ngay trong thời điểm này. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên tiếp tục rèn luyện bản thân thêm nữa, tiền bạc chẳng chứng minh được điều gì đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, nhờ bán hợp với địa chi ngày nên bản mệnh được đào hoa trợ vận, đường tình duyên có tín hiệu khởi sắc, đặc biệt là người độc thân có cơ hội đón nhận tình cảm và hạnh phúc ngập tràn.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, bản mệnh nên tập trung hơn nữa trong thời gian làm việc. Bản mệnh đang bị cuốn vào chuyện tình cảm nên không còn tâm trí để làm việc, nhiều lúc bị phân tâm, mất tập trung vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày tiền bạc dồi dào, tài lộc đầy nhà vì có quý nhân soi đường chỉ lối cho bản mệnh tìm được cơ hội phát tài. Việc buôn bán, kinh doanh làm ăn ngày càng phát triển, lợi nhuận cũng vì thế mà tăng gáp đôi gấp ba so với thời gian trước đó.

Ngũ hàn Kim Hỏa tương xung gây bất lợi cho vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ. Tuy nhiên thói đời đen tình đỏ bạc rất ứng vào trường hợp này của bản mệnh. Người tuổi Ngọ sẽ gặp phải những chuyện phiền phức, rắc rối ngoài ý muốn với tình yêu của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày vô cùng hanh thông, vượng phát đến bất ngờ. Các nguồn thu tăng lên trông thấy khiến bản mệnh cũng phải ngỡ ngàng về những điều may mắn mà mình có được trong ngày cuối tuần này.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay lại chẳng được như ý, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người. Con giáp này cảm thấy đối phương khá lạnh lùng, chán nản vì tình yêu ngày càng lụi tàn mà không biết làm sao để vực dậy, mang lại cảm xúc như thủa ban đầu mới yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Tam Hội cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của con giáp này tươi sáng vô cùng. Trong đó may mắn lớn nhất là mối quan hệ của bản mệnh và người ấy được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén, nếu tình yêu đủ chín thì tin vui về chung một nhà sẽ chẳng còn quá xa nữa.

Người tuổi Thân có điều kiện làm việc thuận lợi, có cơ hội thể hiện năng lực của chính mình. Con giáp này cũng được cấp trên tin tưởng vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ và cố gắng hết sức để vượt qua mọi thử thách, trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày Dậu Kim tự hình, tâm trạng của người tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Các cặp vợ chồng hay đôi lứa đang yêu có thể mâu thuẫn với nhau vì không đồng nhất ý kiến, một trong hai người không muốn hòa giải nên có thể khiến cho mâu thuẫn ngày càng tăng cao.

Ngoài ra người tuổi Dậu cũng nên thận trọng hơn khi làm việc, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị tiểu nhân lợi dụng, gây họa. Con giáp này cũng dễ nổi nóng, đôi khi để cảm xúc lấn át lý trí nên có những hành động và lời nói không đúng mực với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày tương hại nên có thể sẽ phải chịu nhiều nỗi buồn phiền về tình cảm. Những người thân thiết với bản mệnh lại không chịu thấu hiểu và cảm thông. Dù con giáp này cố gắng chia sẻ và giãi bày nhưng vì thành kiến quá lớn nên cũng chẳng thay đổi được gì.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực, những khó khăn về tài chính đã được giải quyết phần nào, con giáp này sẽ có thêm thu nhập từ công việc chính và phụ bên ngoài, không phải lo lắng chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, hay phải đi vay mượn khắp nơi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có quý nhân soi đường chỉ lối nên không phạm phải sai sót trong công việc. Ngược lại con giáp này hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nên được cấp trên khen ngợi vì những thành tích mà bản mệnh đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Ngũ hành tương sinh mang đến những may mắn trong vận trình tình cảm của người tuổi Hợi, đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Con giáp này không quá mong chờ nhưng cũng rất háo hức bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 13/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 12/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN