Thứ tư, 15/07/2020 | 04:32
RSS

Tháng 4 âm lịch: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Thứ bảy, 18/04/2020, 11:32 (GMT+7)

Bước sang tháng 11 âm lịch, con giáp nào vận đỏ như son kiếm tiền cực dễ, con giáp nào kém may mắn làm ăn thất bại, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 4 âm: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Tuổi Tý

Tuổi Tý không có nhiều cơ may tài lộc, khó mà phát tài được khi mà bản mệnh chưa có nhiều ý tưởng để cải thiện thu nhập của mình trong giai đoạn khó khăn này.

Bản mệnh muốn giữ được tiền thì tốt nhất vẫn an phận thủ thường là hơn, các kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh hay đầu tư mới đều không mấy khả quan trong tình hình hiện tại.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang đứng trước nhiều thách thức về tiền bạc trong tháng 4 này. Bản mệnh cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định lớn.

Chỉ có chuyên tâm làm tốt việc của mình thì con giáp này mới có thể có được nguồn thu nhập ổn định trong tháng 4/2020. Càng tham lam, muốn hưởng lợi trong khi bản thân không xứng đáng thì bản mệnh lại càng dễ sa lầy.

Tuổi Dần

Tài lộc tuổi Dần tháng 4 dương lịch, con giáp này có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhất là người làm kinh doanh buôn bán, song điều đó cho thấy bạn cần phải vất vả, khổ cực hơn bình thường gấp nhiều lần.

Giữa thời điểm nhạy cảm này, có thể nghề tay trái mới chính là cứu cánh khi đem đến cho bạn vận may phát tài, giúp cho tiền bạc về tay mình nhanh hơn bình thường.

Tuổi Mão

Tài lộc tháng 4 của 12 con giáp gọi tên những chú Mèo khi mà con giáp này có được nguồn thu nhập khá lý tưởng giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn.

Bản mệnh chăm chỉ làm việc, không để tinh thần, ý chí sa sút bởi những tác động bên ngoài, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá tốt, tạo điều kiện cho thu nhập vẫn khá vững vàng. Hơn thế nữa, con giáp này còn biết tiết kiệm, căn cơ nên khi túng thiếu cũng không đến mức cùng đường.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá yên tâm về vấn đề tài chính trong tháng 4 này bởi bạn có nhiều nguồn thu nhập phong phú, không chỉ dựa vào bất cứ 1 nguồn thu nào nên có thể linh hoạt để thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh.

Nếu đang có các dự án đầu tư sinh lời thì hãy tiếp tục duy trì, song nếu bạn dự định mở rộng quy mô kinh doanh thì cần cân nhắc kỹ, đây chưa hẳn là thời điểm tốt để bắt đầu.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong tháng 4 này đường tài lộc có phần khá lý tưởng, tất nhiên là khi nhìn theo hướng khách quan khi giữa mùa dịch mà bản mệnh vẫn có đồng ra đồng vô, không đến mức túng thiếu, nợ nần.

Người làm công ăn lương có thu nhập khá ổn định nhờ những nỗ lực càng ngày càng lớn của mình trong khoảng thời gian này. Nếu đạt được hiệu quả tốt thì bản mệnh có thể nhận được thêm tiền thưởng cho những nỗ lực của mình.

Tháng 4 âm: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bước sang tháng 4 cũng có đôi phần lo lắng về chuyện tiền bạc khi mà tình hình xã hội biến động khó lường. Song so với nhiều người thì tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn thỏa, những chú Ngựa vẫn may mắn khi chưa phải đối mặt với sự túng thiếu, nợ nần.

Người làm kinh doanh nên duy trì hướng đi hiện tại của mình, chớ nên manh động làm chuyện mạo hiểm, có thế thì về cơ bản bạn vẫn sẽ có được tiền bạc về tay.

Tuổi Mùi

Với tuổi Mùi, tử vi tài lộc tháng 4 của 12 con giáp mang tới tin vui khi mà những chú Dê sẽ thấy được tiềm năng phát triển về tài chính của mình trong thời gian này.

Bản mệnh khá may mắn khi hết tiền lại có ngay cơ hội kiếm tiền, năng nhặt chặt bị, chăm chỉ cần cù thì vẫn có được tiền tiêu trong túi. Thời điểm này, nếu tuổi Mùi làm công ăn lương thì nên linh hoạt thời gian, làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có 1 tháng 4 tài vận ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nhờ có được sự giúp đỡ khá nhiều từ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình.

Con giáp này có thể sẽ đạt được khá nhiều thành công trong việc kí kết hợp đồng, từ đó thu lợi nhuận về tay. Những kế hoạch đang tiến hành đều sẽ cho kết quả khả quan, tiền bạc nhờ đó ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu quả là con giáp phát tài tháng 4 này khi mà đường tài lộc của bản mệnh đang có nhiều tia sáng rực rỡ chiếu rọi, cho thấy bản mệnh dễ kiếm tiền về tay.

Con giáp này sẽ thu được thành quả tốt nhờ biết lên kế hoạch cho mọi chuyện mình làm, nhất là người làm kinh doanh có tầm nhìn xa trông rộng thì khó mà ngăn cản được tài lộc đến bên mình. Người làm công ăn lương dần nhận được sự công nhận của cấp trên.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 4 dương lịch này nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định lớn về tiền bạc bởi vận trình tử vi tài lộc tháng cho thấy bạn không có nhiều may mắn lắm đâu.

Bản mệnh nên thận trọng khi đầu tư bởi nguy cơ mất mát tiền của là rất lớn. Bạn có thể sẽ sập bẫy tiểu nhân lừa gạt hoặc chủ quan chưa tính toán hết các chi phí nên bị lạm chi.

Tuổi Hợi

Bản mệnh trong tháng 4/2020 dương lịch tiền bạc khá rủng rỉnh, không cần phải lo lắng, hoang mang bởi luôn có tài lộc trong tay.

Những người làm kinh doanh có phần may mắn khi không bị phụ thuộc quá nhiều vào 1 nguồn thu mà nhờ sự linh hoạt của mình, bạn có thể tìm ra thêm những hướng đi mới cho mình, nhờ đó bổ sung thêm thu nhập cho bản thân.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN