Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:30
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/4: Tuổi Tỵ tài lộc tăng tiến lên rõ rệt

Thứ bảy, 18/04/2020, 10:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/4/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý hung cát đan xen. Tuy là ngày tam hợp, vượng đường nhân duyên nhưng bản mệnh lại có nguy cơ gặp rắc rối trong công việc, vướng phải những phiền phức khó giải quyết ngay được.

Bù lại phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay rất ngọt ngào, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng mặn nồng, khăng khít. Thời gian trôi qua đã khiến tình yêu thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Chẳng mấy chốc đôi bên sẽ tính chuyện tương lai về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp cục diện tương phá nên có điềm báo gặp chuyện không may hoặc vận trình sẽ có nhiều biến động khôn lường. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân phá hoại, cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà kẻ xấu cố tình giăng ra.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vẫn tiến triển thuận lợi, bản thân được nâng đỡ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Con giáp này cũng tìm được niềm vui và hứng thú trong công việc, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để phát huy khả năng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ tìm được cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân, bản mệnh sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ, đạt được một số thành quả nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Tài chính dồi dào rồi người tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu, không phải cân đo đong đếm như trước nữa.

Bên cạnh đó, may mắn còn đến với người tuổi Dần trong vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trả lại nên con giáp này càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể xảy ra những xung đột trong tình cảm trong ngày tương hại. Vấn đề mà bản mệnh đang phải đối mặt chính là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm anh chị em ngày càng trở nên xa cách hơn

Đối mặt với Thương Quan, con giáp này đừng lo lắng, hoảng hốt quá nhé. Sẽ có những việc xảy ra mà bản mệnh không rõ lý do, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn để nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan. Sự tự ti, chùn bước sẽ cản trở con đường đến với thành công, chính vì thế cần phải mạnh mẽ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình, báo hiệu hôm nay người tuổi Thìn gặp bế tắc trong chuyện tình cảm vì sự cố chấp của chính mình. Bản mệnh không muốn lắng nghe ý kiến của người kia, khăng khăng làm theo ý mình nên nhận phải kết quả theo chiều hướng tiêu cực.

Mặc dù con giáp này đã bỏ ra không ít công sức, chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng lại phải gánh chịu những lời đánh giá không tốt từ cấp trên. Tình ngay lý gian, người tuổi Thìn chẳng biết giải thích ra sao, chỉ mong thời gian sẽ giúp mình chứng minh tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng tiến lên rõ rệt nhờ có cát tinh trợ lực, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Vì phải làm cùng lúc nhiều việc nên bản mệnh sẽ vất vả hơn, nhưng kết quả nhận được cũng khiến bản mệnh hài lòng.

Nếu là người làm kinh doanh buôn bán thì có thể nhận được những đơn hàng hay hợp đồng mới, lợi nhuận khá là cao. Nhìn chung người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không phải lo lắng chuyện chi tiêu, nhưng cần có kế hoạch cụ thể để việc kinh doanh hiệu quả hơn và đạt năng suất cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể đạt được nguồn lợi nhuận như mong muốn. Bản mệnh làm rất tốt công việc của mình, luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao nên cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, vì hiềm khích mà hiểu lầm nhau, dễ dàng bị chia rẽ. Tình cảm xây dựng thì khó nhưng khi phá bỏ thì lại quá dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bản mệnh đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ trước đó, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương không ngớt lời.

Thực ra người tuổi Mùi cũng được quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại, người này vừa có thế lực lại đang rất ưu ái bản mệnh, giúp bản mệnh nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tất nhiên trong đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có được thành quả như ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Thân

Ngày Thân Thìn bán hợp mang tới những tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc, nhân duyên vượng, rất tốt cho con giáp này còn độc thân tìm kiếm được một nửa cho mình vì được nhiều người yêu mến, tìm hiểu.

Về phần công việc cũng có những khó khăn nhất định nhưng bằng tài năng của mình con giáp này vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ thế mà cấp trên cũng ngày càng tin tưởng hơn, giao phó thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trong ngày Dậu Thìn lục hợp đón nhận những tin vui về tài lộc. Bản mệnh có thêm cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh với những đối tác tiềm năng, khi bắt tay hợp tác sẽ bổ khuyết cho nhau và cùng nhau phát triển.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tiến triển suôn sẻ vì những rắc rối, mọi vấn đề rắc rối đã được tháo gỡ, bản mệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đã đề ra thì sẽ nhận được kết quả không đến nỗi nào đâu. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Thìn tương xung báo hiệu con giáp này có thể gặp phải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do sự cách biệt giữa các thế hệ khiến bản mệnh và các thành viên trong gia đình không hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn tới nguy cơ rạn nứt.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đề phòng có những kẻ tiểu nhân vì muốn hạ bệ uy tín, danh dự của mình mà tung tin đồn nhảm, phao tin thất thiệt mà ảnh hưởng tới con đường tiến thân và sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi khá tự tin vào bản thân, phát huy hết khả năng để phát triển công việc. Đặc biệt là với sự thông minh, nhanh nhạy, bản mệnh xoay chuyển được tình thế. Nhờ vậy mà con giáp này đã giành được thắng lợi vẻ vang trong lúc rơi vào cảnh nguy khốn.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay không thuận. Người độc thân đã chán ngấy với sự giục giã của gia đình, họ hàng về chuyện lập gia đình. Con giáp này vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp và cũng không muốn chấp nhận yêu tạm ai đó chỉ để làm vừa lòng người thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 19/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN