Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:38
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4: Tuổi Tỵ tài lộc gặp quý nhân, tình duyên thăng hoa

Thứ tư, 15/04/2020, 10:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng. Trong cương vị mới, có thể người tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Ngoài ra con giáp này cần rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của người tuổi Tý hôm nay đang trên đà khởi sắc. Con giáp này biết mình có khả năng ở đâu nên cứ mạnh dạn tiến về phía trước, không có gì có thể ngăn cản bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay tuổi Sửu không được như ý muốn do Sửu Thổ tự hình. Con giáp này cần sửa đổi tính cố chấp, bảo thủ của mình trong công việc, ai cũng có thể mắc sai lầm vì con người không ai là hoàn hảo cả, ngay cả bản mệnh cũng vậy thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này khá vượng sắc, bản mệnh sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp, quyết tâm theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với người tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Lời duyên dành cho con giáp này cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, không nên chi tiêu quá đà kẻo bản mệnh rơi vào cảnh cháy túi lúc nào không hay.

Nếu người tuổi Dần có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác để tiến hành. Cũng may là Chính Quan độ mệnh nên vận trình công việc của con giáp này trong ngày hôm nay trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều. Người tuổi Dần được nhiều người hỗ trợ, vượt qua những khó khăn phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi bị Thiên Quan ám hại. Kẻ tiểu nhân không ngừng đeo bám khiến cho con giáp này muốn tránh cũng không được. Bản mệnh lúc này cần phải hết sức thận trọng và tỉnh táo để giảm bớt thiệt hại nhiều nhất có thể.

Công việc đã phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng lại thêm tiểu nhân quấy phá, hãm hại mà đưa chuyện thị phi, có những lúc người tuổi Mão muốn gục ngã, không muốn phải tiếp tục chiến đấu nhiều thêm nữa. Thế nhưng bản mệnh hãy mạnh mẽ và nỗ lực để sơm vượt qua nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Thìn

Thìn Sửu tương phá cho nên có điềm báo người tuổi Thìn có tiểu nhân phá hoại, cản trở công việc vì ganh ghét, đố kị. Mọi thứ không còn diễn ra suôn sẻ như trước khi mà con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì càng trở thành cái gai trong mắt những kẻ xấu bụng bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, Kiếp Tài còn khiến cho vận trình của người tuổi Thìn hôm nay càng thêm bi đát hơn. Đường tài lộc có xu hướng thất thoát, hao hụt nhanh chóng, thậm chí người tuổi Thìn dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt mà chẳng hề hay biết gì. Bản mệnh cần phải tỉnh táo lên đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân Tam hợp trợ giúp nên vận trình tình cảm vô cùng thắm sắc, thăng hoa. Bản mệnh có thể sẽ cảm nhận được hơi ấm tình yêu từ phía người mình chưa từng nghĩ đến. Tình yêu sét đánh khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng.

Chính Tài soi chiếu, đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này vững vàng ổn định giúp cho bản mệnh vững tâm thực hiện những dự định mà mình mong muốn. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cần có kế hoạch chi tiêu mua sắm hợp lý để không mắc sai lầm nhé. Hãy quý trọng từng đồng tiền mồ hôi công sức của mình kiếm ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ chịu tác động của cục diện Tương Hại làm cho tính khí của bản mệnh thay đổi thất thường, sớm nắng chiều mưa. Ngay đến cả người mình yêu thương nhất cũng bị người tuổi Ngọ làm cho tổn thương. Mối quan hệ bị rạn nứt đi ít nhiều.

Thiên Ấn giúp sức, người tuổi Ngọ có những suy nghĩ mới mẻ và độc đáo hơn hẳn mọi người, nhờ thế mà dần dần tháo gỡ được những nút thắt đang gặp phải, công việc cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đường công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, rộng mở rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Sửu tương xung, điều này có thể khiến cho mối quan hện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vì thế mà nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn vì thế sự thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau.

Bản mệnh hãy cố gắng giữ vững tinh thần này để thành công sẽ đến trong một ngày không xa. Hơn nữa, người tuổi Mùi cũng nên củng cố thêm kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng mềm cho chính mình. Điều này sẽ giúp con giáp này phòng tránh những tình huống bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân hoàn thành công việc dễ dàng hơn mọi ngày. Mặc dù bản mệnh vẫn còn đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn nhưng đã biết cách tận dụng những lợi thế mình đang có, lợi dụng thời cơ để vượt qua một cách êm đẹp.

Tuy nhiên do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phải chịu nhiều sức ép trong chuyện tình cảm. Người tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi và chán nản, nhất là người độc thân khi bị người thân thúc giục. Thậm chí bản mệnh muốn chọn bừa ai đó nhưng rồi lại sợ chọn lầm người thì mang nợ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được tam hợp cục nâng đỡ mang tới cát khí dồi dào, vận may tới tấp. Mọi nhiệm vụ bản mệnh đều giải quyết một cách nhanh chóng, các kế hoạch thuận lợi, từ đó con giáp này nhận được sự ủng hộ và tán thưởng từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này, nguồn thu nhập trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chủ yếu đến từ công việc chính. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi thời gian vừa qua con giáp này làm việc rất chăm chỉ, đạt được không ít thành quả trong công việc nhờ vậy mà lương thưởng cũng tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Sửu tương hình, vận trình của người tuổi Tuất không mấy vui vẻ, nhất là phương diện tình cảm. Con giáp này những tưởng người mình yêu thương nhất sẽ luôn ủng hộ nhưng hôm nay bỗng nhận ra tình cảm cũng có những lúc thay đổi khôn lường.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có cát tinh trợ lực nên may mắn không gặp phải nhiều khó khăn trong các hạng mục đang theo đuổi. Chỉ cần con giáp này thận trọng, tỉ mỉ hơn trong công việc, làm theo đúng kế hoạch đề ra là có được kết quả như mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, nếu bản mệnh còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho người. Bản mệnh cần chủ động, tích cực trong chuyện tình cảm, đồng thời tận dụng tốt cơ hội mà quý nhân trao cho hai người.

Chính Quan nâng đỡ, công việc trong ngày thứ năm này của người tuổi Hợi cũng nhờ thế mà dễ thở hơn. Bản mệnh sắp xếp công việc khá tốt, không nhầm lẫn cũng không gây ra sai sót gì, được cấp trên khen ngợi. Người tuổi Hợi có thể sẽ được trao thêm trọng trách trong thời gian tới thì thế hãy cố gắng nắm bắt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN