Thứ tư, 03/06/2020 | 08:09
RSS

Tháng 4 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền cực đỉnh

17-04-2020 11:05:18

Bước sang tháng 11 âm lịch, con giáp nào may mắn ngút trời, kiếm tiền nhiều tiêu không hết? Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tháng 4 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền cực đỉnh2

Tuổi Thìn

Đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn trong tháng 4/2020 sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài. Thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những bạn đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động.

Tháng 4 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền cực đỉnh

Tuổi Dậu

Tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên trong tháng 4 âm lịch, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn.

Vào thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản...

Trong tháng 4/2020, người tuổi Tỵ nếu còn độc thân thì có cơ hội tìm được cơ hội tình yêu, khó khăn trong việc duy trì 1 mối quan hệ bởi bạn còn chưa thực sự sẵn sàng chịu trách nhiệm với tình cảm của mình.

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất có bước chuyển biến tích cực trong tháng 4 âm lịch, tuy nhiên chuyện tình cảm lại khiến cho bản mệnh đau đầu, bạn thường rơi vào trạng thái uể oải, buồn bã.

Đồng thời những người làm đầu tư kinh doanh cũng nhận được sự giúp đỡ của Thần Tài nên dễ tìm được mối đầu tư như ý, thu lại được cả vốn lẫn lời.

Sang tháng 4 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với khoảng thời gian trước đó.

Bản mệnh trở nên cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ mệnh còn độc thân. Bạn hấp dẫn được những đối tượng khác phái triển vọng nhờ những điểm mạnh của mình. Nam mệnh thì cần chủ động và tích cực hơn nếu muốn chinh phục người trong lòng.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN