Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 17/4: Tài lộc tuổi Mão có dấu hiệu tiến triển tích cực

Thứ năm, 16/04/2020, 10:28 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 17/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý phải đối mặt với nhiều trở ngại, đáng kể nhất sự lười biếng và luôn trì hoãn có thể ảnh hưởng đến việc đánh giá của cấp trên dành cho con giáp này. Đây là nguyên nhân chính khiến bản mệnh chán nản, muốn từ bỏ hoặc vì sai sót mà bị trừ lương, mất chức.

Tâm trạng không tốt cộng với vận khí ngày u ám, trong ngày thứ sáu này người tuổi Tý làm bất cứ việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là các việc hệ trọng như xuất hành, cưới hỏi, khai trương… Nếu không vội thì bản mệnh nên chọn ngày khác thích hợp, thuận lợi hơn để tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên giành được ưu thế đặc biệt, bản mệnh nhận được sự nể trọng của mọi người vì tài năng của mình. Tuy nhiên không nên tự mãn mà xem thường người không bằng mình, bởi thực tế mỗi người khi tạo ra giá trị cho cuộc sống thì đều đáng trân trọng như nhau cả.

Hãy biến những thành quả mà mình đạt được trở thành một công cụ cạnh tranh thay vì tỏ thái độ kiêu căng, tự mãn. Thực ra ai cũng muốn được chú ý và thích được khen ngợi nhưng người tuổi Sửu không nên để nó trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng và điều khiển mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ phải lo lắng khá nhiều vì công việc nhưng qua đó bản mệnh cũng tìm được cơ hội hợp tác mới. Nhờ vậy mà con giáp này có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình, tài lộc tăng tiến nhanh chóng, càng chăm chỉ làm việc thì chỉ số này càng cao.

Thiên Tài cho thấy trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần dễ có được khoản tiền lớn. Nhiều người may mắn trúng trưởng, được nhận quà khi bốc thăm. Tuy nhiên, đừng vì có chút tiền mà ham vui, nên tránh xa các hoạt động tương tác đòi hỏi phải giao lưu rượu bia, chất kích thích có thể khiến cho con giáp này tổn hại sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu tiến triển tích cực, ngoài lương cố định thì bản mệnh còn nhận được một số khoản thu bất ngờ như lợi nhuận kinh doanh làm thêm, tăng ca… Sự cố gắng của con giáp này đã mang lại kết quả xứng đáng, vừa có tiền mà vừa được khen ngợi.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, hãy tận dụng để nắm bắt mọi thời cơ đang đến. Bản mệnh sẽ được bạn bè, người thân giới thiệu, làm quen với đối tượng khác giới, đừng ngại vì biết đâu đối phương chính là người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đưa ra những sáng kiến độc đáo bất ngờ trong công việc, nhờ thế mà cải thiện tình hình một cách xuất sắc. Hơn thế nữa, bản mệnh còn nhận được đánh giá cao từ cấp trên và sự nể trọng của đồng nghiệp nên cũng thấy rất tự hào về bản thân hơn.

Tam Hội cục nâng đỡ, trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn nên cố gắng hòa giải với người yêu hoặc một mối quan hệ căng thẳng trước đó. Các cặp đôi xảy ra hiểu nhầm hoặc bất đồng quan điểm. Tuy nhiên điều này không phải quá nặng nề, bản mệnh nên học cách lắng nghe nhiều hơn vì không phải chuyện gì đối phương cũng sẵn lòng nói ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ phải đi lại, di chuyển nhiều do tính chất công việc trong ngày thứ 6 này. Vì vậy bản mệnh nên đi đứng thận trọng để hạn chế rủi ro tai nạn, nếu gặp phải tình huống gì thì nên bình tĩnh xử trí, không nên nóng giận hay vội vàng mà khiến sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Trong ngày tương hại nên người tuổi Tỵ rất dễ vướng vào những cạm bẫy mà những kẻ phản diện cố tình giăng ra để gây bất lợi cho bạn. Tốt hơn hết thời điểm này bản mệnh không nên đầu tư bất cứ dự án mạo hiểm nào, hãy chờ đợi thời cơ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đón nhận may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn chuyển đổi sang môi trường mới sẽ nhận được lời đề nghị tốt. Ngoài ra đây cũng là thời điểm thuận lợi nếu bản mệnh bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Tam hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này được cải thiện rõ rệt. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung và có những bước tiến triển tốt. Ngay cả những cặp đôi trước đó từng bị gia đình phản đối thì nay cũng nhận được sự đồng lòng chấp nhận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này nhờ Chính Ấn mà trở nên thuận lợi hơn, thế nhưng đường tài lộc vẫn không thực sự tăng tiến. Bản mệnh nên quan sát thực tế để từ đó có hướng đi phù hợp cho những vấn đề rắc rối, những khó khăn tài chính mà bản mệnh đang vướng phải.

Người tuổi Mùi đang có tinh thần rất tích cực, có khả năng đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo và mang tính đột phá. Điều này có thể khiến con giáp này rơi vào guồng quay bận rộn hiện tại, nhưng bù lại, sẽ giúp bản mệnh tìm ra hường đi đúng đắn và hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Thân

Mối quan hệ của người tuổi Thân với các thành viên trong gia đình đang khá căng thẳng, điều này dẫn đến thái độ thờ ơ không quan tâm tới cả bản thân mình. Thế nhưng bản mệnh cần chú ý ăn uống điều độ và quan tâm tới bản thân hơn nữa kẻo sức khỏe cũng sẽ lên tiếng đấy.

Ngày Dần Thân lục xung ảnh hưởng tới tâm tính của người tuổi Thân, bản mệnh trở nên cứng nhắc và đó là lý do dẫn tới các vấn đề hôm nay. Khi nóng giận hãy cố giữ bình tĩnh để tránh phạm phải sai lầm. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trong những lúc này không nên đưa ra quyết định quan trọng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này không được thuận lợi như mong muốn. Khi mọi việc không đi theo kế hoạch bản mệnh nên linh hoạt để thích nghi, chớ nên cố chấp nếu không sẽ xảy ra sai sót. Các vấn đề liên quan đến tài chính cũng cần có sự tính toán trước bất cứ khoản chi tiêu lớn nào.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tuy không gặp phải trở ngại gì nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là những cơn sóng ngầm, có vẻ như thời gian này người tuổi Dậu và nửa kia không có nhiều thời gian cho nhau. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có thực sự nghĩ tới chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất trở nên nhạy cảm và tinh tế trong mọi việc, hãy tin vào trực giác của mình để đưa ra quyết định. Con giáp này không nên hỏi han quá nhiều người vì điều này có thể bị rối hơn. Trực quan tốt sẽ chỉ dẫn bản mệnh đi đúng đường hướng.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được thuận lợi, dấu hiệu hao tài thấy rõ. Chính vì thế thời điểm này bản mệnh nhất định không nên cho người khác vay tiền nếu không con giáp này sẽ mất cả tiền lẫn tình cảm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên thông suốt, minh mẫn hơn nên việc đầu tư có hiệu quả, bản mệnh tận dụng được những ưu điểm của bản thân để phát triển con đường sự nghiệp cho mình. Thực Thần xuất hiện, bản mệnh có thể tin tưởng vào trực giác của mình hoàn toàn.

Ngày tứ hành xung người tuổi Hợi cảm nhận rõ rằng không dễ dàng để có thể xây dựng được các mối quan hệ. Dường như bản mệnh đang quá chú trọng đến việc kiếm tiền mà bỏ bê mọi người xung quanh. Người tuổi Hợi hãy tìm cách cân bằng lại các phương diện trong cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 18/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 17/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN