Thứ tư, 23/06/2021 | 03:10
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/10: Liên tiếp tin vui tài lộc đến với tuổi Mão

Thứ năm, 15/10/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/10/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng sẽ giúp sự lãng mạn trong đời sống tình cảm được tròn vị hơn, ngay cả với con giáp này còn độc thân hay đã có chủ. Nếu bản mệnh đang muốn ngỏ lời thương yêu với ai thì thời điểm này cũng khá thích hợp đấy.

Kiếp Tài gây ra cản trở trong việc kết nối với mọi người, vì thế con giáp này có thể đang cảm thấy mọi nỗ lực hòa nhập của mình đang bị cản trở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy khó khăn trước những mong muốn mâu thuẫn của bản thân về những mong muốn với việc mình thực hiện. Con giáp này nên tránh gây xung đột trong ngày hôm nay bằng việc tránh nói nhiều vì nói dai thường là nói dại đấy.

Sự tập trung của người tuổi Sửu trở nên cao độ khi có Chính Quan che chở, thế nên không khó hiểu nếu bản mệnh có một ngày làm việc hiệu quả với những thành tích giá trị. Tuy nhiên đừng quên rằng thời gian cho việc nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém, giúp con giáp này lấy lại được năng lượng tinh thần cho những ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Dần

Tam Hội là lúc người tuổi Dần có thể kết nối với bạn bè, cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị của đời sống. Tuy nhiên đừng quên dành cho mình những khoảng lặng thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn một chút, sau một ngày dài với quá nhiều hoạt động sôi nổi, ồn ào nhé.

Thực Thần có thể mang tới vận may bất ngờ cho bản mệnh, khi cơ hội đến với một cái đích mới, là dấu hiệu rõ ràng cho thấy người tuổi Dần đang đi đúng hướng. Dù bất cứ ai đó nói ngả, nói nghiêng gì thì hãy cứ tự tin vào chặng đường mình đi và sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Mão

Dự báo người tuổi Mão sẽ đối mặt với nhiều thử thách trên nấc thang sự nghiệp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, chúng hứa hẹn là đòn bẩy để con giáp này sở hữu góc nhìn trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp, cũng như đưa những kinh nghiệm đã tích góp của bản thân lên một tầm cao mới.

Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch của mình nếu như đã có suy tĩnh kĩ càng. Người tuổi Mão không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Khi thấy cơ hội tốt cần phải nhanh chóng nắm bắt, tạo lợi thế cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Thìn

Ngày Tự Hình khiến người tuổi Thìn rơi vào những suy nghĩ không đầu không cuối. Con giáp này muốn tiến nhanh hơn nhưng mặt lại theo đuổi tiêu chí chậm mà chắc. Hãy xác định rõ ràng động lực thực sự của mình và sau đó bản mệnh có thể cân bằng lại những nhu cầu của bản thân.

Thiên Quan khiến người tuổi Thìn gặp một số sự cố như cần phải lưu ý tới yếu tố thời gian, điều đó rất quan trọng để có thể giúp bản mệnh không bị trễ hẹn, sai giờ và bị đánh giá thấp trong mắt một ai đó. Nên có kế hoạch làm việc hay lịch trình cụ thể để một ngày làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Tỵ trong việc tìm kiếm những cơ hội liên quan đến việc gia tăng nguồn thu nhập của mình. Con giáp này có thể nhận được lời khuyên rất có ích từ người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm giúp bản mệnh có định hướng tốt hơn trong việc lên kế hoạch về tiền bạc của mình.

Bản mệnh có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng. Con giáp này cần phải hết cẩn thận và tỉnh táo để mọi việc ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Ngọ

Có Chính Tài nâng đỡ nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ vượng phát. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc nên có được một ngày khá thảnh thơi. Ngoài ra bản mệnh cũng cảm thấy rất lạc quan về tình hình tài chính tương lai vì đã có một khoản tiết kiệm nho nhỏ để đảm bảo.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt từ phương diện sức khỏe cho tới tình cảm. Nhờ đó mà ngày hôm nay của người tuổi Ngọ trôi qua nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết, một số khúc mắc được giải quyết và sau này con giáp này không còn phải bận tâm tới chúng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Mùi

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Mùi chớ phạm sai lầm thêm, hiện tại có thể là việc nhỏ nhưng nếu con giáp này không dừng lại hoặc tìm cách cải thiện thì chuyện nhỏ hóa to, b sẽ chẳng thể kiểm soát được tình hình đâu. Hơn nữa, với những việc không liên quan tới mình thì bản mệnh đừng nên để ý làm gì.

Người tuổi Mùi nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về người khác. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng bản mệnh chớ nên tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là những vấn đề liên quan tới tiền bạc nếu bản mệnh không đủ khả năng để thực hiện nó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Thân

Tam Hợp cho thấy có nhiều may mắn cho người tuổi Thân trong vận trình tình cảm, đây là thời điểm vàng để các cặp đôi tìm hiểu thêm về những khía cạnh khác của đối phương. Trong khi đó, những người độc thân sẽ chứng kiến sức hút khó cưỡng của mình được lan tỏa.

Thiên Ấn hối thúc khiến con giáp này bận rộn hơn nhưng bạn vẫn nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh mình nhé, bởi có ai đó đang gặp rắc rối và rất cần đến sự góp ý của tuổi Thân đấy. Với tư duy nhạy bén, bản mệnhcó thể đưa ra lời khuyên rất hữu ích cho họ lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Dậu

Lục Hợp giúp người tuổi Dậu hóa giải mọi mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận ra lỗi của mình và chủ động sửa chữa còn lại phù thuộc vào việc đối phương có bỏ qua lỗi lầm hay không mà thôi. Với những ai vẫn cố chấp thì bản mệnh cũng chẳng thể thay đổi được đâu mà nên tập trung vào việc của mình sẽ tốt hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày khá êm đẹp. Có lẽ một phần là do thời gian này tuổi Dậu và người ấy đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình và hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất chớ xem thường tác động của Lục Xung, chúng làm con giáp này dễ nản chí, muốn bỏ cuộc dù là việc khá dễ dàng. Hãy tìm cách vực lại tinh thần cho mình bằng những suy nghĩ tích cực và nhìn về thành công trong quá khứ để thấy mình cũng là người xuất sắc đấy chứ.

Thiên Quan khiến bản mệnh khó chịu với những nhiệm vụ không tên và dù người tuổi Tuất nghĩ rằng mình có thể xử lý được tất cả nhưng nếu quá ôm đồm thì sẽ kết thúc một ngày thật tồi tệ kết quả không mấy khả quan. Con giáp này cần có sự giúp đỡ của mọi người cũng như sự phân chia công việc hợp lý đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020 của tuổi Hợi

Do ảnh hưởng của Tỷ Kiến khiến người tuổi Hợi không được vui vẻ, tuy nhiên thật khó để có thể tạo ra được đột phá trong ngày này. Hãy cố gắng cho mình thời gian để có thể lấy lại sự tập trung trong công việc. Điều quan trọng nhất là xoa dịu những cảm xúc của mình bằng những mục tiêu tích cực, có ý nghĩa thì hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tâm trạng bất ổn cũng vì sức khỏe không tốt, người tuổi Hợi trở nên cáu gắt hơn, từ đó mà công việc cũng không thuận mà các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên căng thẳng hơn. Đừng trách người khác không hiểu mình, con giáp này nên xem lại bản thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 17/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 16/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN