Thứ năm, 24/06/2021 | 13:56
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/10: Tuổi Tý điềm báo nhiều tin tốt lành

Thứ hai, 12/10/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một nhiều tin tốt lành. Con giáp này là người sống tình cảm, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Tuy nhiên cũng chính vì những lời khen đó mà bản mệnh dễ trở nên cao ngạo, thích thể hiện bản thân và nó không tốt cho sự nghiệp sau này chút nào.

Vận tình tài lộc của người tuổi Tý có dấu hiệu hao hụt, con giáp này nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu không kiểm soát được sở thích mua sắm của mình thì sẽ rất dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc con giáp này xem lại cách chi tiêu của mình rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày không mấy thuận lợi. Con giáp này phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi của đồng nghiệp. Tốt nhất bản mệnh nên giữ mình ở vị trí trung lập, cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh tình hình trở nên tồi tệ.

Hãy tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để gia tăng thêm thu nhập. Đây cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Dù điều này sẽ khiến người tuổi Sửu phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư, vất vả hơn nhưng bù lại tài chính dồi dào, vững vàng và không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Dần

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp này bất cứ công việc gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Nếu người tuổi Dần muốn mua món tài sản nào đó có giá trị lớn, hãy tự đặt phép tính xem nó sẽ tốn bao nhiêu tiền thay vì chỉ tập trung vào câu hỏi khoản tiền phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu, như vậy con giáp này mới biết số tiền phải trả hàng tháng lớn hơn nhiều so với giá trị thật của chiếc xe

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Con giáp này nên cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp.

Chuyện tình cảm riêng tư cũng không được vui vẻ. Bản mệnh và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp. Người tuổi Mão không nên khăng khăng với ý kiến của mình mà cần phải mở lòng ra để sẵn sàng lắng nghe những điều người ấy nói.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh. Tuy nhiên chớ nên nóng nảy mà hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Con giáp này nên tập cho mình việc sử dụng tiền bạc hợp lý như lập danh sách các thứ cần phải chi hàng tháng, chi tiết từng khoản nhỏ sau đó hãy loại bỏ những thứ không cần thiết. Từ đó người tuổi Thìn sẽ dần hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay có chút ảm đạm. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người thấu hiểu nhau hơn và cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Tỵ

Chính Ấn phù trợ, hôm nay người tuổi Tỵ có thể vươn lên vị trí mà mình mong muốn. Mọi sự cố gắng của con giáp này đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy, dù vất vả đến đâu thì cũng đừng vội nản chí. Bản mệnh cũng được mọi người nể phục vì đức tính thông minh và không ham danh lợi của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ nhờ thế mà tăng tiến không ngừng. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Tỵ tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng rất êm đẹp. Con giáp này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự, chia với nhau những chuyện xảy ra hàng ngày, từ đó cả hai ngày càng trở nên thấu hiểu, thông cảm cho nhau hơn và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ chịu tác động của cục diện Tương Hại nên vận trình công danh sự nghiệp kém suôn sẻ. Con giáp này dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẵn sàng to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến không khí căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nữa.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong nhà có chút lạnh nhạt, xa cách. Người tuổi Ngọ luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì vào ngày nghỉ, bản mệnh cũng sẽ sắp xếp về nhà thăm đấng sinh thành của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Mùi

Cục diện Tương Hình cho thấy người tuổi Mùi quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Con giáp này không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người đi đầu. Đây chính là nguyên nhân khiến bản mệnh có thể đối mặt với nhiều rắc rối.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết, thậm chí là đi vào ngõ cụt. Con giáp này hãy học cách suy nghĩ đa chiều, đa diện hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân còn độc thân rất vượng nhân duyên trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ bản tính hài hước của mình. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Theo skvty.com những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp lại không được suôn sẻ cho lắm. Thương Quan lại cảnh báo bản mệnh nên kiềm chế cái tính hiếu thắng của mình lại, nếu không muốn hành động này gây ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong tương lai. Tuổi Thân hãy nhún nhường hơn trong giao tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp, các cặp đôi có thể tính chuyện kết hôn, gặp gỡ hai bên gia đình sẽ suôn sẻ, êm đẹp.

Thực Thần còn cho thấy những người làm nghề tự do dễ nhận được phúc lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của khách hàng hoặc đối tác, vì vậy làm việc gì cũng trở nên vô cùng thuận lợi. Nhờ thế mà tiền bạc không ngừng đổ về túi, bản mệnh chẳng lo túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 tuổi Tuất

Tác động của cục diện Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất quá thẳng thắn trong ngày hôm nay. Dù chủ đích của con giáp này là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn để tránh những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Trong công việc, cho dù có gặp phải trở ngại, bản mệnh cũng không nên đầu hàng mà buông xuôi ngay lập tức. Nếu cảm thấy một mình mình không thể giải quyết được vấn đề thì người tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020 của tuổi Hợi

Nhờ có Chính Quan phù trợ mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi có những chuyển biến rõ rệt. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên dù bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng được mọi người ủng hộ hết mình.

Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên dễ rơi vào tình trạng bảo thủ và cứng nhắc. Hãy lắng nghe và tiếp ý kiến của mọi người kĩ càng hơn trước khi định phản bác bất cứ điều gì. Biết đâu con đường người khác chỉ cho bản mệnh mới là con đường chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 14/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 13/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN