Thứ tư, 23/06/2021 | 02:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/10: Tài lộc tuổi Sửu ào ào đổ vào túi

Thứ năm, 08/10/2020, 09:11 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên tránh xa các tác động xấu. Nếu con giáp này càng cố gắng kiểm soát một điều gì đó, sẽ càng mất đi cơ hội làm chủ chính mình. Hãy cố gắng gạt bỏ cảm giác muốn nắm giữ và thả mình theo những gì đang diễn ra trong đời sống bản mệnh sẽ thấy tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Thiên Ấn nâng đỡ cho người tuổi Tý phát triển con đường công danh sự nghiệp. Vốn là người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng, đây là khoảng thời gian vàng để người tuổi Tý tiếp tục nỗ lực hết mình giành lấy thứ mình mong muốn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của người tuổi Tý thời điểm này khá tốt, cho dù thời tiết thay đổi nhưng sức đề kháng tốt nên không có vấn đề gì đáng lo ngại xảy ra cả. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quên việc luyện tập thường xuyên nhé, việc này rất đáng lưu tâm vì có thể giúp con giáp này tỉnh táo hơn trong các quyết định quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Sửu

Tam Hợp mang lại cho người tuổi Sửu một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn trong đời sống tình cảm, mọi người chú ý, quan tâm con giáp này khá nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh cần có sự phân định rõ rõ tình cảm bạn bè và các mối quan hệ yêu đương, nếu không muốn rơi vào những phút khó xử.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay khá tốt, nếu có vấn đề rắc rối nào xảy ra thì bản mệnh nên xử lý sớm trong ngày hôm nay nhân lúc đang có Thiên Tài nâng đỡ. Có thể sẽ có người hỗ trợ tài chính mang lại vận may bất ngờ cho con giáp này cải thiện thu nhập đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Dần

Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dần đang gặp vấn đề trong việc phân định ranh giới cụ thể giữa việc công và việc tư. Sẽ tốt hơn nếu con gáp này có thể gạt mọi vấn đề ở nhà sang một bên để làm tốt những trách nhiệm được giao phó trước đã, như thế, bản mệnh sẽ có thể bớt đau đầu hơn đấy.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày khá khởi sắc, bạn sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập của mình bằng nghề tay trái hoặc buôn bán kinh doanh. Tiền bạc rủng rỉnh nên có thể thoải mái chi tiêu mà không lo nghĩ gì. Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh thì sẽ đạt được những bước tiến thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ gây ra xung đột với người khác vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của mình. Khi ai đó nêu ý kiến có phần bất đồng thì con giáp này không nên cố chấp mà tỏ ra hơn thua, nên tôn trọng góc nhìn của đối phương, bản mệnh cũng không hoàn toàn đúng đâu đấy nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện trong hôm nay báo hiệu có ai đó sẽ thể hiện một khía cạnh mà con giáp này chưa hề biết tới và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đã đến lúc người tuổi Mão cần phải xem xét lại mối quan hệ này và có sự thay đổi nếu đó là cần thiết, thay vì cố gắng trì hoãn hay níu kéo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Thìn

Lục Hợp dự báo các tương tác xã hội sẽ thật thú vị và mang đến nhiều ý tưởng hay ho cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Đừng ngại ngần mở lòng với những mối quan hệ mới, bbản mệnh sẽ có thêm thật nhiều cơ hội cho chính mình. Hãy tự tin và thể hiện tốt nhất trong khả năng của mình nhé.

Chính Tài mang tới cơ hội tăng tài lộc cho bản mệnh và người thân trong gia đình. Có thể là nhờ vào việc buôn bán, làm ăn đúng thời điểm mang lại lợi nhuận dồi dào, việc gì cũng có thời thôi, nên người tuổi Thìn nhớ tận dụng tốt và đừng quên nghĩ tới cả những kế hoạch dài hạn khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Tỵ

Tam Hợp là thời điểm tốt để người tuổi Tỵ muốn đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới. Con giáp này có thể dẫn người yêu thương tới nhà và giới thiệu với người thân. Bản mệnh cũng có thể dành một tối thả lỏng, thư giãn bên bạn bè, các thành viên trong gia đình và nạp năng lượng cho riêng mình.

Ngũ hành Kim Hỏa xung khắc nhắc nhở vì chủ quan nên có thể con giáp này lúc này vướng vào rắc rối liên quan tới tiền bạc. Nếu bản mệnh không tìm được phương hướng thì nên tìm người lớn tuổi có kinh nghiệm để hỏi xin ý kiến, họ sẽ có thể giúp tuổi Tỵ trong một số việc nhất định đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Ngọ

Thực Thần cho thấy người tuổi Ngọ sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng mình đang làm những điều vô cùng kỳ diệu, và người xung quanh hưởng ứng, quan tâm và muốn gần gũi, kết bạn với con giáp này. Dường như họ đánh giá cao sự thể hiện của bản mệnh, vậy thì đây là cơ hội tốt để xây dựng mối quan hệ bạn bè.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ, người nào đó vốn có tình ý với con giáp này từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bản mệnh lại thờ ơ, không quan tâm khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. Đừng phũ phàng quá nếu muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay khá tốt, Thiên Tài mang tới cơ hội gia tăng tiền bạc cho con giáp này nhưng bên cạnh đó vẫn có tiềm tàng những rắc rối nếu con giáp này không đủ kiến thức để hiểu vấn đề đấy. Thay vì đánh giá chủ quan, bản mệnh nên hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước nếu cần.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân còn gieo rắc bao lời bịa đặt thị phi khiến vận trình tình cảm của người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu con giáp này không nhanh chóng giải quyết việc này thì hậu quả phải gánh chịu là vô cùng nặng nề.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Thân

Tam Hội xuất hiện cho thấy hôm nay là ngày tuyệt vời để người tuổi Thân ra ngoài khám phá thế giới xung quanh với bạn bè, người thân… và có những giây phút thật nhiều ý nghĩa. Một chút thay đổi, một chút thêm gia vị sẽ giúp cho con giáp này cảm thấy cuộc sống đáng giá biết bao nhiêu.

Chính Quan mang lại trí tuệ cho bản mệnh nhưng bên cạnh đó người tuổi Thân nhớ những câu trả lời thẳng thắn, lịch sự sẽ tốt hơn là những chọn lựa quá công phu, tính toán, kể cả khi con giáp này có muốn làm vừa lòng ai đó. Hãy thể hiện sức mạnh của sự tự tin thay vì phải chạy theo ai đó để làm cho họ vừa lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Dậu

Dường như mọi thứ diễn ra đúng như người tuổi Dậu trông đợi, nhưng con giáp này vẫn đang lo lắng rằng điều gì đó có thể huỷ hoại tất cả. Thực ra đó chỉ là những suy nghĩ vẩn vơ thôi, đừng để chúng tác động đến mình nhé. Hãy hướng đến những công việc thực tế và gạt bỏ những lo lắng ấy ra khỏi đầu là hơn.

Thiên Quan mang theo mối họa khiến bản mệnh chỉ muốn thu mình lại giữa đám đông, dù đang tham gia các hoạt động xã hội. Đây là ngày mà tâm tư người tuổi Dậu đang rối loạn, tinh thần cũng không tốt lắm. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn một chút nhé, để rồi ngày mai sẽ ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Tuất

Tam Hội nhắc nhở người tuổi Tuất dù công việc bộn bề, cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho tổ ấm, nơi đó thực sự quan trọng với bạn đấy. Đừng quên rằng sau những ồn ào, hào nhoáng của đời sống, gia đình là nơi mà bản mệnh tìm đến sự yên ổn và có những phút giây thực sự thoải mái.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày khởi sắc khi có Chính Tài che chở nhưng đó là do tuổi Tuất tiết kiệm để có được chứ không phải từ một vận may nào đó, vì thế không nên nói như thế là bản mệnh kiếm tiền dễ dàng khiến người khác nhầm tưởng và thêu dệt câu chuyện về mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/10/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày khá an lành và may mắn, rất có thể con giáp này sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc, mở rộng doanh thu cũng như tăng nguồn thu nhập cho mình. Tuy nhiên bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt nếu không muốn sau này phải hối tiếc nhé.

Con giáp này có ý chí và quyết tâm làm giàu vô cùng lớn lao, đừng ngại thay đổi vì thay đổi có thể mở ra những bước tiến mới. Tuy sự khởi đầu luôn tồn tại những khó khăn nhất định nhưng sau một thời gian thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Người tuổi Hợi cũng sẽ có được những bài học quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 10/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 8/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN