Thứ tư, 23/06/2021 | 02:23
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/10: Tuổi Tý tài lộc đang ở thời điểm vàng

Thứ bảy, 03/10/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ có Tam Hợp phù trợ nên trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp vượng phát. Mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như mong muốn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ mà thôi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý, đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bản mệnh làm kinh tế đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh Con giáp này sẽ có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài để đôi bên cùng có lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu do chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, đường công danh sự nghiệp kém suôn sẻ, dễ gặp phải những chuyện không như ý. Con giáp này có thể thấy buồn bã, chán nản vì mọi chuyện không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không thật sự vượng sắc. Con giáp này tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, xa cách theo thời gian. Trong khi đó người độc thân thì vẫn chịu cảnh cô đơn, lẻ loi, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Dần

Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc của người tuổi Dần tăng tiến không ngừng. Con giáp này dễ phát tài nhờ những công việc tay trái của mình. Dù là việc làm thêm nhưng nếu bản mệnh đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì chẳng lý gì lại không được hưởng một phần thưởng xứng đáng cả.

Tinh thần làm việc càng ngày càng lên cao, người tuổi Dần tìm được nhiều niềm vui trong công việc. Tuy nhiên, trong giao tiếp với mọi người, người tuổi Dần cần phải khiêm tốn hơn. Không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về bản thân, tranh tình trạng múa rìu qua mắt thợ khiến người đối diện có ấn tượng xấu về mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có Tam Hội giúp sức, con giáp này nhận ra rằng những kế hoạch được xây dựng từ trước của mình đang có những bước chuyên biến tốt đẹp. Nhờ vậy mà bản mệnh càng lúc càng cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của mình.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp con giáp này chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như định hướng cho tương lai. Bình tĩnh vượt qua những khó khăn, sau đó tuổi Mão sẽ thấy con đường công danh sự nghiệp của mình ngày càng trở nên tươi sáng và đầy hi vọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Thìn

Ảnh hưởng của cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn để ai can thiệp vào việc mình đang làm cả. Bản mệnh cảm thấy khó chịu và không thích phối hợp với người khác.

Nếu phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến chuyện tiền bạc, người tuổi Thìn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bản mệnh sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy, bốc đồng để biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, con giáp này cần chú ý đến tình huống giao tiếp.

Đường tình duyên trong ngày khởi sắc rõ rệt, con giáp này tìm thấy được tình yêu thuộc về mình. Bản mệnh dần hiểu ra tình yêu quan trọng đến thế nào. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, tưởng chừng như mới chốc lát thôi nhưng kì thực hai người đã ở bên nhau rất lâu rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính nhờ vậy nên nếu bản mệnh gặp khó khăn, chắc chắn cũng đáp lại. Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm đến cảm nhận của nửa kia, do đó đôi bên chẳng bao giờ cãi vã hay mâu thuẫn cả.

Hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Con giáp này hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời. Bản mệnh phải tự tin, mạnh mẽ và dám vượt khó vươn lên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Mùi

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Mùi luôn hết mình với sự nghiệp sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Thậm chí, con giáp này còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà không ngừng tiến bộ.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi kém sắc, nảy sinh mẫu thuẫn, lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến đôi bên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt. Bản mệnh nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi ngay mới

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn mọi khi vì công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh có rất nhiều người thật lòng với mình.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi Thân gặp được nhiều cộng sự nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này may mắn khi không gặp quá nhiều trở ngại, chuyện hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc kiếm được cũng dễ hơn so với bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, vì con giáp này chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì nên còn thiếu quyết đoán, hay do dự, dễ bở lỡ những cơ hội tốt trước mắt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu, trong các mối quan hệ xã hội bản mệnh nhận ra và tôn trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Còn với những người tiếp cận nhằm mục đích xấu, tuổi Dậu thường chọn cách không quan tâm. Nhờ vậy mà ngày hôm nay trôi qua yên bình, không gặp chuyện gì quá phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong vận trình sự nghiệp vì cục diện Thìn Tuất tương xung. Nếu con giáp này làm sai, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác. Có như vậy bản mệnh mới trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn được.

Về phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh cũng tránh kí kết hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của con giáp này sẽ bị thất thoát hoặc gặp trục trặc. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/10/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi không được như ý. Con giáp này còn độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bản mệnh không muốn theo đuổi cuộc tình nào nữa vì sợ mình sẽ lại đau khổ và tổn thương.

Thực Thần phù trợ, người tuổi Hợi làm nghề tự do dễ được nhận tài lộc trong ngày hôm nay, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người tuổi Hợi có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá và thu về lợi nhuận nhanh chóng. Đây là bước đệm để bản mệnh phát triển sự nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 5/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 3/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN