Thứ sáu, 18/06/2021 | 10:04
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/9: Tuổi Ngọ gặp tam hợp, tài lộc hanh thông

Chủ nhật, 27/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý khá may mắn vì được quý nhân xuất hiện nâng đỡ trong vận trình sự nghiệp. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, khích lệ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định, bản mệnh không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Con giáp này nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của bản mệnh. Mặc dù con giáp này làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

Bản mệnh chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình để tiến lên, cũng may Thổ khí vượng sẽ tiếp thêm cho người tuổi Sửu dũng khí và can đảm không chỉ giúp cho bản thân mà còn giúp đỡ được người khác vượt qua khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp quý nhân Tam Hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống của con giáp này phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Hơn thế nữa, bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, hỗ trợ nhiệt tình.

Tuy nhiên đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Con giáp này chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng người tuổi Dần sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều nữa.

Tuất Mão nhị hợp, con giáp này đào hoa nở rộ, tình duyên khoe sắc, dễ tìm được người mình thầm thương trộm nhớ. Bản mệnh hãy chủ động bày tỏ lòng mình, đừng ngần ngại kẻo đánh mất nhân duyên. Tuổi Mão có thể sẽ cần phải tìm cách để hâm nóng lại tình cảm gia đình, tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gây được ấn tượng tốt đẹp nhờ tài giao tiếp khéo léo của mình, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là con giáp này làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường công danh sự nghiệp.

May mắn là trong ngày có Thiên Tài hợp sức, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Tiền bạc trong ngày dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh đủ sức cân cả thế giới với tài năng của mình. Chỉ chút tài lẻ thôi cũng có thể kiếm được tiền rất thuận lợi rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Tỵ

Thực Thần nhập mệnh, người tuổi Tỵ hôm nay quả là may mắn về tài lộc. Bản mệnh kiếm tiền như hái, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, chẳng chút lo toan về vốn liếng bởi lợi nhuận càng ngày càng tăng. Con giáp này nhạy bén với thời cuộc, thấy được những tiềm năng hiếm có để phát triển.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay không mấy vui vẻ, bản mệnh hết lòng vì người mình yêu nhưng chưa chắc đã được đáp trả lại xứng đáng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp tam hợp nên vận trình tài lộc hanh thông, mọi kế hoạch phát triển thuận lợi. Con giáp này được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vượng sắc, bản mệnh biết được đâu mới là người thực sự tốt với mình, không mất nhiều thời gian đi đường vòng nữa. Vợ chồng tình cảm hài hòa, không còn những khúc mắc của thuở ban đầu. Tuổi Ngọ và người ấy đã hiểu hơn về nhau, thông cảm cho nhau những lúc khó khăn. Ai cũng cần có một nửa như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có một ngày khá bận rộn, con giáp này phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bõ ra.

Chính Tài đảm bảo về sự ổn định trên vận trình tài lộc, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể mua sắm mọi thứ theo ý thích của mình. Song bản mệnh cũng cần phải kiểm soát thu chi, đừng vì có tiền rủng rỉnh mà tiêu xài hoang phí nhé bởi có tiền núi cũng sẽ hao hụt nhanh chóng nếu không biết quản lý mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Thân

Thiên Quan nhập mệnh, đây là điềm báo xui rủi cho vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân. Con giáp này muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra nhưng lại bị tiểu nhân ngáng chân. Công việc tưởng chừng tiến triển thuận lợi bỗng dưng gặp sự cố, bản mệnh phải đau đầu để giải quyết.

Ngược lại đường tài lộc của người tuổi Thân hôm nay khá vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bản mệnh xin được của ai, mà là tự mình kiếm được, nếu gặp khó khăn cũng được giúp đỡ không phải lo thiếu thốn hay phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay vượng sắc. Chính Quan soi đường chỉ lối, con giáp này sẽ không còn mất thời gian để tìm hướng đi cho mình nữa. Công việc hiện tại giúp bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến cũng tốt hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Con giáp này sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ giá trị hơn cả. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với cục diện tự hình nên con giáp này tự mang rắc rồi vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Thiên Tài xuất hiện, người tuổi Tuất không cần phải bươn chải lo lắng tiền bạc khi mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Thần Tài ở bên nên bản mệnh đặc biệt có duyên với tài lộc. Dù làm gì thì bản mệnh cũng sẽ thu được tiền về tay, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì cơ hội phát tài rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy phấn khởi hơn hẳn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Hợi đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Con giáp này không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ vẫn còn. Người độc thân không muốn tiến tới một mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa lành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 29/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN