Thứ năm, 24/06/2021 | 13:55
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/9: Tuổi Dần điềm báo tài lộc tăng tiến

Thứ năm, 24/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không được thuận lợi do có người cố tình gây cản trở, bản mệnh ở ngoài sáng còn kẻ xấu trong tối nên khá bị động khi tình huống bất lợi xảy ra.

Tuy nhiên người tuổi Tý vẫn có cát tinh che chở nên vận tài lộc vẫn trên đà tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người tuổi Tý làm công ăn lương thì không được hưởng, bạn cứ cố gắng hoàn thành xong hết phần việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp cục diện lục xung nên đường tình duyên bị ảnh hưởng ít nhiều. Hôn nhân có nhiều bất đồng, tình duyên bị chèn ép không được như mong muốn. Các cặp vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không thấu hiểu và chia sẻ cho nhau dẫn đến tình cảm rạn nứt.

May mắn thay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay vẫn đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí người tuổi Sửu còn có nhiều không gian phát triển khả năng sáng tạo của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay có cơ hội tăng tiến rõ ràng. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người kinh doanh buôn bán có được những mối làm ăn tốt nhờ thế mà mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Dần có điềm báo chẳng lành. Con giáp này còn độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ là do tuổi Dần vẫn còn ám ảnh những tổn thương trong quá khứ nên vẫn chưa muốn mở lòng mình để đón nhận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi hom nay 1

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên đường công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Ngoài ra con giáp này còn được quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững cho tương lai sau này.

Không những thế bản mệnh còn có cơ hội tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc thu về không ít, lợi nhuận tăng lên trông thấy. Lúc này người tuổi Mão cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học để không mắc phải sai lầm trong đầu tư kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay thăng tiến vượt trội, khả năng được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên khiến mọi người luôn ngưỡng mộ và ủng hộ mình.

Tứ Hành Xung xuất hiện trong hôm nay cho thấy người tuổi Thìn đang phải đối mặt với những thay đổi bất lợi, nhất là chuyện tình cảm tuổi Thìn không cảm thấy hài lòng với đối phương một số vấn đề. Tuy nhiên, con giáp này nên dùng lời nhẹ nhàng để nói, chớ nên cáu gắt làm hỏng chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ Tam Hội mà sự trao đổi ý tưởng với bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp khuyến khích tinh thần và cho người tuổi Tỵ sự hứng khởi để bắt tay vào việc triển khai chúng. Con giáp này đừng quên tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để có được những kiến thức chính xác và hữu ích giúp mình phát triển công việc.

Ngũ Hành tương sinh là tín hiệu tốt cho phương diện tài lộc trong ngày mới này. Bằng việc tiết kiệm số tiền nho nhỏ thôi nhưng qua thời gian bản mệnh đã tích lũy được số tiền kha khá đảm bảo cho tương lai của mình. Nếu có gặp tình huống cấp bách cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc, bản mệnh được rất nhiều người yêu mến, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, tạo nền tảng sự nghiệp phát triển sau này. Mặc dù có đôi lúc con giáp này làm việc cảm tính, coi trọng tình cảm nên gặp chút rắc rối nhưng không quá đáng ngại.

Tuy nhiên cũng có không ít những kẻ ghen ghét, đố kị với bản mệnh. Trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ, tung tin đồn thất thiệt về người tuổi Ngọ, dù việc con giáp này làm hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng lại bị gắn cho cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Mùi

Nhờ ảnh hưởng tích cực của cục diện Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp dung hòa mọi mối quan hệ của người tuổi Mùi. Bản mệnh có một ngày yên ả, thoải mái nghỉ ngơi mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Bên cạnh đó, con giáp này còn nhận được những lời khen ngợi, động viên với những gì bản thân đã làm được.

Thiên Ấn cho thấy người tuổi Mùi luôn khát khao khám phá, luôn tìm tòi và chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trong ngày hôm nay. Đây sẽ là cơ hội để con giáp này làm một việc chưa từng làm trước đây. Đến cả con giáp này cũng sẽ ngạc nhiên trước quyết định táo bạo và liễu lĩnh của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

tu vi hang ngay 2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân kém vượng. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát vì con giáp này chi tiêu bừa bãi nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Cũng bởi trước đó bản mệnh cũng đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho những sở thích phù phiến của mình.

Vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên người tuổi Thân đã để cho tiền bạc tan biến nhanh chóng vào những thứ không cần thiết. Bản mệnh cần phải xem xét lại cách quản lý tài chính của mình và thay đổi hợp lý hơn thì mới mong cải thiện được nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này cố gắng hết sức mình để hoàn thành những công việc còn dang dở, cố gắng tập trung hết mức có thể để có được kết quả tốt đẹp nhất và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nhân duyên của người tuổi Dậu hôm nay nở rộ không ngừng nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang trong giai đoạn thăng hoa và đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào, lãng mạn như tiết trời mùa thu. Hơn thế nữa đôi bên luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người Tuất gặp ngày Mùi Tuất Tương Phá dự báo có những điều con giáp này kỳ vọng thì nay đều không trở thành hiện thực. Chình vì thế nên tùy cơ ứng biến thì hơn. Hôm nay là ngày phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, những công việc lặt vặt thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng đấy.

Chính Ấn đã hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều trong công việc. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất nắm vai trò chính trong dự án hay chương trình nào đó. Dù công việc này ban đầu có thể gây cho con giáp này sự bối rối một chút, nhưng rồi tất cả cũng sẽ ổn mà thôi, hãy tự tin vào bản thân mình lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Tam Hợp mang lại niềm tin, hi vọng mới cho bản mệnh còn độc thân để bạn tự tin hơn trong các cuộc gặp gỡ. Trong khi đó, các cặp đôi đang yêu tìm được chỗ dựa tinh thần khi trở về nhà sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên đường tài lộc của người tuổi Hợi có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh cần phải hạn chế mua sắm đồ dùng không thực sự cần thiết, đừng vì sở thích nhất thời rồi mua xong về để đấy sẽ rất hoang phí. Hơn nữa, điều này còn khiến tuổi Hợi rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 26/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 25/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN