Thứ ba, 28/09/2021 | 16:49
RSS

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của 12 con giáp: Bất ngờ gặt hái lớn

Chủ nhật, 20/09/2020, 10:59 (GMT+7)

Xem tử vi 12 con giáp tháng 10/2020 dương lịch. Dự báo về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên ... trong tháng mới mà chính xác nhất...!

Tử vi 12 con giáp tháng 10 dương lịch năm 2020 của tuổi Tý

Dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng 10 dương này phát triển khá ổn định, dù không phải là không có một vài chuyện rắc rối xảy ra. Con giáp này là một người rất năng động, ham tìm tòi nghiên cứu, nhờ vậy mà có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, hữu ích cho công việc hiện tại hoặc tương lai.

Vận trình tài lộc được duy trì tương đối ổn định trong tháng này. Nếu có cơ hội làm giàu hoặc tiếp xúc với những lĩnh vực mới, người tuổi Tý thường tỏ vẻ không hề ngần ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần hạn chế thói quen tiêu xài lãng phí, không cần thiết.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. Ảnh hưởng của Ngũ hành tương khắc, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong đời sống gia đình. 

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn cảm thấy tự tin vào năng lực của mình. Sự tự tin ấy giúp con giáp này đặt ra những đích đến cao xa và nóng lòng chinh phục những điều ấy. Về phương diện tài lộc không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong tháng 9 âm lịch này. Người làm công ăn lương có một tháng khá thuận lợi. Bản mệnhn có thể nhận được những nguồn thu từ những mối đầu tư trước đó.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có chút trục trặc. Có thể cả người tuổi Sửu và nửa kia ấy đều quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình nên chẳng còn sức mà quan tâm đến cuộc sống gia đình nữa. 

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Dần

Công danh sự nghiệp trong tháng 10 này của người tuổi Dần có những bước tiến rõ rệt trong thời điểm này. Con giáp này dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó và đây cũng chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tam Hợp nâng đỡ vận trình tài lộc của con giáp này, nhờ thế mà chuyện làm ăn thuận lợi, rất thích hợp cho những công việc như kí kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác. 

Công việc trong tháng này suôn sẻ là thế nhưng tình hình sức khỏe lại sa sút, con giáp này lại phải đối mặt với khá nhiều vấn đề. Bạch Hổ Hung tinh cho thấy nhiều điềm báo tai họa, thậm chí bản mệnh còn gặp phải họa huyết quang, ảnh hưởng đến thân thể. 

tu vi hom nay

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Mão

Người tuổi Mão nhờ sự nâng đỡ của cục diện Nhị Hợi nên vận trình sự nghiệp vô vùng suôn sẻ thuận lợi, ít khi vướng phải khó khăn. Con giáp này có những bước tiến rõ rệt trên con đường tài lộc. Tuổi Mão đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng. 

Vận trình tình duyên trong tháng này khá êm đẹp, con giáp này nhận được nhiều lời mời giao lưu, kết bạn. Tuy nhiên, đào hoa thì đào hoa vậy, bản mệnh vẫn cần phải biết cách cư xử và lựa chọn thì mới có thể gặp được người như ý muốn. Người độc thân biết trưng diện và mở rộng lòng mình để trò chuyện với mọi người.

Sức khỏe của bản mệnh và cơ bản là ổn định trong tháng này. Con giáp này dần quan tâm đến cơ thể của mình hơn nên luôn chú ý tập luyện thể dục, thể thao, đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý. 

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đối mặt với cục diện Tương Xung, tác động không tốt đến vận trình. Những thành quả trước đó trong công việc khiến con giáp này trở nên vô cùng tự tin, thậm chí là kiêu ngạo. Về phương diện tài lộc không có nhiều điểm sáng, vì vậy nên con giáp này chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là trong các vấn đề đầu tư, mở rộng kinh doanh. 

Đường tình duyên cũng không mấy lý tưởng, nhiều mâu thuẫn khiến người tuổi Thìn phải đau đầu ứng phó, thậm chí đôi lúc còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài. Có thể chính bản tính không chịu thua ai khiến mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe lại rất tốt. Nhờ thế bản mệnh cảm thấy lạc quan không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. 

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có tiến triến trôi chảy, một phần lớn là nhờ con giáp này đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cát tinh cũng mang lại nhiều may mắn cho con giáp này trên con đường tài lộc. Người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Người làm công ăn lương gây ấn tượng với cấp trên nên rất có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nóng, thậm chí là được thăng chức, tăng lương, khiến đời sống gia đình thoải mái hơn ít nhiều.

Vận trình tình duyên có nhiều tín hiệu tích cực nhờ tác động của ngũ hành tương sinh. Các mối quan hệ tốt đpẹ khiến bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi trong cả cuộc sống và tình cảm. Con giáp này còn độc thân biết phát huy nét quyết rũ của mình, nhờ thế mà nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới.

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước tiến rõ rệt hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Vận tài lộc của con giáp này cũng có những bước tăng tiến vượt bậc. Các mối quan hệ xã hội của bạn phát triển tốt đẹp. 

Nhân duyên của bản mệnh có những bước phát triển tích cực. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này đã tìm được nửa kia thì sự xuất sắc của tuổi Ngọ chính là yếu tố thu hút người ấy mãnh liệt nhất. Sức hút tỏa ra từ chính con người chính là sức hút bền vững nhất, có thể yên tâm rằng người ấy sẽ chẳng thay lòng đổi dạ.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh khá tốt trong tháng này, nhờ vậy mà con giáp này luôn hăng hái, nhiệt tình mỗi khi bắt tay vào công việc. 

tu vi 12 con giap thang 8

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ vướng phải nhiều trở ngại trong khoảng thời gian tới, vì thế mà con giáp này cần chuẩn bị trước tinh thần đối diện với khó khăn, chớ nên nản lòng, chùn bước vì những rắc rối nhất thời. Tài lộc của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu chuyển biến, vì vậy người tuổi Mùi cần chú ý trong cả lĩnh vực đầu tư và chi tiêu, không để đồng tiền bị tiêu tốn một cách vô ích, không mang lại lợi ích hoặc tác dụng gì. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng gặp phải nhiều trắc trở hơn là thuận lợi. Điều mà những người đã có đôi có cặp hoặc đã yên bề gia thất cần phải lưu ý là hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, đừng vì nóng giận nhất thời mà nói những lời công kích nửa kia, khiến đối phương phải chịu nhiều tổn thương.

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có bước tiến vững chắc. Những mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể giúp con giáp này gặp gỡ được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng. Người này có thể giúp bản mệnh giải quyết nhiều khúc mắc còn tồn tại hoặc đưa những hướng đi triển vọng cho tương lai.

Tài lộc trong tháng khá vượng, con giáp này sẽ kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Tam Hội giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, được giới thiệu cho những cơ hội thích hợp để mở rộng kinh doanh hoặc tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng.

Đường tình duyên có chuyển biến tích cực. Con giáp này có cơ hội mở rộng mối quan hệ, nhờ thế mà các mối quan hệ tình cảm yêu đương khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh dần mở lòng hơn với những đối tượng tiếp xúc mình và hiểu được cảm giác hạnh phúc khi có một người luôn quan tâm, chăm sóc đến mình.

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu chịu nhiều tác động xấu của cục diện Tương Hại nên thuận lợi thì ít mà rắc rối thì nhiều. Vận trình tài lộc của bản mệnh phải trải qua nhiều gian truân, vất vả trong tháng này. Người tuổi Dậu chớ vội nóng lòng kiếm tiền mà đi theo con đường làm giàu bất chính, nếu không dễ vướng vào vòng lao lý, tiền bạc cũng chẳng thấy đấu. 

Về phương diện tình cảm, dường như giữa các cặp vợ chồng đang ngấm ngầm tồn tại những bất đồng về quan điểm và lối sống. Hai người cần nhanh chóng thảo luận và bàn bạc để có thể đưa ra ý kiến nhất trí chung, nếu không về lâu về dài dễ rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng. Hãy tìm cách hâm nóng tình cảm để mối quan hệ lại được như xưa.

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của của tuổi Tuất không có dấu hiệu tích cực vào tháng này, vì thế tốt nhất là bản mệnh nên hạn chế chi tiêu, tránh tiêu xài tiền bạc cho những vật dụng không thật sự cần thiết, nếu có thể thì hãy hoãn việc mua bán, sắm sửa sang một khoảng thời gian khác, khi ngân sách đã dư dả hơn.

Đường tình duyên có phần ảm đạm, các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập, khó có thể dung hòa. Dường như cả hai đều đang quá cứng đầu, cố chấp với quan điểm của bản thân nên không nhường nhịn. Đã là gia đình thì không nên có chuyện hơn thua, bởi bầu không khí trong gia đình sẽ rất nặng nề, mệt mỏi.

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi lên xuống khá bấp bênh. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những khó khăn xảy đến, đừng trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác. Đường tài lộc cũng khó được như ý trong thời điểm này. Công việc bất ổn khiến nguồn thu không được ổn định. Thậm chí con giáp này phải vay mượn mới đủ tiền để trang trải cuộc sống. 

Về phương diện tình duyên, người tuổi Hợi vô cùng đào hoa trong tháng. Con giáp này thể hiện được sức hút của bản thân nên giành được nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Nếu còn độc thân thì nhân cơ hội này, bả mệnh cũng nên mở rộng lòng mình để có thể quen được với nhiều đối tượng tâm đầu ý hợp.

(*) Nội dung trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN