Thứ bảy, 19/06/2021 | 21:25
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/9: Ngọ Dần bán hợp nên đón nhận nhiều tin vui

Thứ bảy, 19/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ vậy mà bản mệnh đạt được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp. Vận may tài lộc cũng ghé thăm khi người tuổi Tý nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay hài hòa, êm đẹp. Mối quan hệ với các thành viên gia đình rất gắn bó và yên ấm. Nếu gặp khó khăn hoặc bế tắc gì, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, tin rằng hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp may mắn tài lộc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại con giáp này còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng.

Có điều ngũ hành tương khắc nên vận trình tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Các cặp đôi liên tục nảy sinh bất đồng, và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay tăng tiến nhờ Dần Ngọ bán hợp. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra, ghi được ấn tượng với cấp trên.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, người tuổi Dần đừng hấp tấp bởi cái gì cũng cần thời gian chín muồi. Hãy bỏ ngoài tai những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo cách tự nhiên nhất, có như vậy thì bản mệnh mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng trong mọi quyết định của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Con giáp này làm ăn kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay vượng phát. Quý nhân có thể chỉ cho bạn hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ. Chính Ấn còn cho thấy những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn có điềm báo hao tài tốn của. Có lẽ con giáp này vội vàng trong việc quyết định mà quên mất rằng mọi việc đều có xác suất thất bại. Bản mệnh quá quan tâm tới kết quả nhưng lại không xem xét kỹ quá trình thực hiện nên không nhận ra lỗ hổng từ trước đó.

Bù lại vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay tiến triển tốt đẹp. Thìn Dần tương hợp khiến mối quan hệ càng thăng hoa, cuộc sống của bản mệnh như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì người tuổi Thùi luôn có một nửa ở bên quan tâm, chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay nên dứt khoát và quyết liệt hơn, đừng vì những nỗi sợ vô hình cản đường của mình đây là thời điểm của hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bản mệnh có thể nắm giữ vai trì quan trọng.

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tỵ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Đừng nên để trong lòng những lời nói đặt điều, không chính xác về mình, nếu không dễ sinh khó chịu. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp này Ngọ Dần bán hợp nên đón nhận nhiều niềm vui. Vận đào hoa vượng sắc, con giáp này độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Bản mệnh tin rằng mình có thể làm tốt và đã chứng minh được điều đó.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá, hãm hại. Thành công của con giáp này khiến người đó ghen tị nên muốn hạ bệ để chứng minh suy nghĩ của họ là đúng, vì thế nên thận trọng từng hành động nhỏ nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Mùi

Vận tình sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay không có nhiều trở ngại. Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên khăng khăng theo ý mình.

Bản mệnh dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Con giáp này đã yên bề gia thất cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác nếu không muốn để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi ngay mai

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm vì gặp ngày Dần Thân tương xung. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả con giáp này và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng trốn tránh nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai cản trở được.

Đường tài lộc của người tuổi Thân đang tiến triển khá tốt. Con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Dậu không được khởi sắc cho lắm, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Cuối cùng bản mệnh cũng nhận ra rằng mối quan hệ này chỉ có mình là người đơn phương thôi.

Bù lại Chính Tài hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho người tuổi Dậu nếu bản mệnh vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần nhiệt huyết, làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn, thử thách như hiện giờ. Bản mệnh là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt với nửa kia của mình. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người khác, có lẽ bản mệnh đã không nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tuất làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, tuổi Tuất chắc chắn sẽ thu được lời lãi trong nay mai. Tuy nhiên bản mệnh cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn trong việc chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đã nhận ra sự quyết tâm của bản mệnh.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày cực kì vượng sắc. Mối quan hệ giữa với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, gắn kết. Bản mệnh và người ấy trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi con giáp này gặp khó khăn đối phương luôn ở bên động viên và ủng hộ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 21/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 20/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN