Thứ ba, 15/06/2021 | 07:50
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý hanh thông, dồi dào

Thứ tư, 16/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/9/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát tiền bạc. Các kế hoạch đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa. Hơn nữa, bản mệnh được trao nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay cũng khá hài hòa, nhân duyên vượng, bản mệnh nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân. Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của con giáp này nên tâm tình rất vui vẻ, phấn chấn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Con giáp này sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được êm đẹp cho lắm, nhất là với nam mệnh. Con giáp này cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn nhằm hóa giải mâu thuẫn, bất động và hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại.

Trong khi đó, con giáp này chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Người tuổi Dần khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh con giáp này có rất nhiều đối tượng thầm thương, muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc đi chăng nữa. Có lẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ, che chở cho người tuổi Mão trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, những suy nghĩ của bản mệnh có xu hướng lý tưởng hóa, nên thường thấy chán nản ngay sau đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này, mối quan hệ xã giao phát triển khá tốt đẹp, bởi bản mệnh luôn vui vẻ, nhiệt thành. Mỗi khi đối diện với khó khăn, trở ngại nào bản mệnh thường không quá lo lắng bởi sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc dẫn lối cho mình vượt qua một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được Chính Quan chiếu mệnh, con giáp này làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Bản mệnh hiểu sâu sắc về nội dung công việc và nhân viên nên luôn giao đúng nhiệm vụ cho đúng người. Nếu là nhân viên cũng nhận được sự tán thưởng nhờ đức tính chính trực và tinh thần trách nhiệm cao.

Khi được giao bất cứ công việc gì, người tuổi Thìn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện. Nếu được giao những nhiệm vụ khó, bản mệnh vẫn cố gắng thích nghi trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm tiến độ. Bên cạnh con giáp này có rất nhiều đồng nghiệp và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tỵ không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Bản mệnh mặc dù là người có tài ăn nói, thế nhưng hôm nay lại có xu hướng nói năng không suy nghĩ thấu đáo, dễ gây mất lòng những người xung quanh mà để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay nhìn chung không có nhiều biến động. Con giáp này cũng có một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Chính Tài nhận thấy đường tài lộc trong ngày khá vượng phát, những người làm ăn, kinh doanh vẫn có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, nếu như người tuổi Tỵ giữ được đầu óc tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay không được vui vẻ như ý. Con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Các cặp vợ chồng đôi khi bất đồng ý kiến vốn là một việc rất bình thường, đừng quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho người bạn đời của mình.

Bù lại đường tài lộc trong ngày của người tuổi Ngọ hôm nay tương đối tốt. Nhờ có Thiên Tài phù trợ, bản mệnh có cơ hội làm giàu dựa trên sự may mắn của mình. Dẫu vậy, tuổi Ngọ cũng không nên có thái độ há miệng chờ sung, không muốn làm gì mà vẫn muốn hưởng thành quả nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Con giáp này có thể trúng số, được người thân cho tiền. Nếu tinh thần vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều lạc quan. Vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp, tiền bạc không quá dư dả nhưng bản mệnh vẫn thoải mái chi tiêu.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này, bản mệnh nên quan tâm, chăm lo cho nửa kia nhiều hơn. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, con giáp này phải chuẩn bị trước tâm lý, bình tĩnh đối diện với chuyện yêu đương, tỉnh táo để suy xét thì nhân duyên sẽ càng vượng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân phải trải qua một ngày không yên bình vì gặp ngày Tương Hại. Con giáp này dễ vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do tiểu nhân gây ra. Những ai không hiểu rõ có thể hiểu lầm bản mệnh. Thế nhưng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay khá khởi sắc. Con giáp này luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự, chia sẻ với người ấy nhé. Đôi bên cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt, nhân duyên vượng, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Con giáp này có thể gặp gỡ được một vài đối tượng tiềm năng, hãy cho bản thân cũng như đối phương cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện với mình nhiều hơn.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này dễ dàng thể hiện được thế mạnh của mình nếu làm trong các nghề như nghệ thuật, dịch vụ và nghiên cứu. Bản mệnh sẽ nhận được sự tin tưởng và nể trọng của mọi người, tạo bước đệm để phát triển cao hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được Chính Quan chiếu mệnh, bản mệnh rất có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn và tiếp tục thể hiện điểm mạnh của bản thân, con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bản mệnh sẽ không chỉ dừng lại ở đó.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không được hài hòa. Con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới người thân. Dường như mối quan hệ với các thành viên đã không còn gần gũi như trước nữa. Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan, tiêu cực do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Khi gặp khó khăn, trắc trở, con giáp này không nên vội than thở, đổ tội cho người khác mà cần giữ những suy nghĩ tích cực và cố gắng tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh do lo nghĩ buồn phiền nên tâm trạng xuống dốc, dễ dàng bị suy sụp. Tinh thần của người tuổi Hợi không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình tạo áp lực, căng thẳng cho bản thân, chẳng ai hành hạ cũng tự làm mình khổ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 18/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 17/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN