Thứ sáu, 25/06/2021 | 19:45
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Thân được Thực Thần che chở, tiền bạc không thiếu

Thứ sáu, 11/09/2020, 08:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/9/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý khởi phát nhờ sự cần cù, tiết kiệm. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm con giáp này an tâm. Mặc dù bản mệnh biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này, bản mệnh đang đắm chìm trong những giây phút hạnh phúc, không chỉ vì có một người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mọi nỗi niềm với con giáp này mà còn là niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới hay xây sửa được nhà cửa, mua được chiếc xe mới…

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp vài chuyện rắc rối, thế nhưng chính con giáp này là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi, nhất là khi muốn nâng cao quan điểm cá nhân cũng là lúc căng thẳng gia tăng.

Ảnh hưởng của cục diện Sửu Ngọ tương hại nên dù người tuổi Sửu đã nhẫn nhịn nhưng đối phương vẫn cứ thích làm quá mọi chuyện lên khiến bản mệnh nổi nóng và làm hỏng việc. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, học cách tha thứ cho những sai sót của người khác thì mới cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi nhờ cục diện Tam Hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Song trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần được nhắc nhở cần chú ý trong khi đi lại vì có thể bị va chạm, tai nạn dẫn đến tổn thương hoặc gặp rắc rối liên quan tới pháp luật Con giáp này chỉ cần lơ là, mất tập trung một chút cũng gặp phải sự cố hoặc vượt đèn đỏ, đi trái làn mà bị bắt, phạt tiền…

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TU VI 1

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui liên quan đến công việc. Nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi, bản mệnh được cấp trên để ý cân nhắc, kết quả thi cử như mong đợi, ngoài ra còn tìm được hứng thú trong mọi nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Ngọ tương phá có điềm báo hao tốn tiền của, người tuổi Mão cần phải bảo quản tài sản thật kỹ. Con giáp này nên đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Bản mệnh có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, quan trọng là cách bản mệnh đối diện sự việc như thế nào thôi. Chuyện bất đồng là khó tránh khỏi bởi mỗi người có một lối sống và cách nhìn nhận khác nhau nên đừng suy nghĩ nhiều quá.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay khá tốt, chỉ cần con giáp này yêu đủ nhiều và đủ chân thành là được, đừng quá mãnh liệt hay quá mù quáng đến mức trao trọn trái tim mình, thề bồi sống chết. Bởi nếu không may mối tình qua đi thì nỗi đau đớn đó sẽ làm người tuổi Thìn có thể gục ngã bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Tỵ

Ngày thứ bảy này người tuổi Tỵ có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình trong bất cứ nhiệm vụ nào đảm nhiệm. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cao hơn, thậm chí bản mệnh còn truyền cả tinh thần vui vẻ, tích cực của bản thân cho rất nhiều người khác nữa.

Lại thêm nhờ tam hộ cục nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự sôi nổi và nhiệt thành của người tuổi Tỵ khiến đối phương phải đổ gục, người ấy cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bản mệnh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên hóa giải được những bất đồng trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Ngọ

Thứ bảy này người tuổi Ngọ có một ngày vô cùng suôn sẻ, nhất là với những người theo đuổi đường công danh, chức vị. Con giáp này có thể gặp được người có chức có quyền, gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và có thể trong tương lai sẽ nhận được sự nâng đỡ của họ. Con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở.

Có những lúc bản mệnh không hiểu mình đang theo đuổi điều gì, không xác định được mục tiêu cần hướng tới. Nếu con giáp này muốn có được sự thành công, giàu có, hạnh phúc hay sức khỏe thì cần phải chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa nhưng không có nghĩa là phải rũ bỏ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp, đường tình duyên của người tuổi Mùi khá hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi con giáp này cảm thấy một nửa của mình không mấy ngọt ngào, lãng mạn nhưng có lẽ là do đối phương ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm thôi chứ không hẳn là người ấy không còn yêu.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi thì có những dấu hiệu hao hụt. Bản mệnh biết mình đang mắc sai lầm nhưng không dừng lại được. Con giáp này đang để cho người khác lợi dụng mình quá nhiều rồi đó. Vẫn biết đó mối quan hệ anh em bạn bè không muốn phá vỡ, song cũng đừng vì thế mà biến mình trở thành kẻ ngốc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

tu vi 3

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này được Thực Thần che chở, tiền bạc không thiếu. Người làm ăn kinh doanh hôm nay cực kỳ may mắn, bản mệnh đụng đến đâu là có tiền tới đó. Bản mệnh nên nhân cơ hội để triển khai những kế hoạch kinh doanh mới. Đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có, đôi khi phải biết chớp lấy thời cơ, mặc kệ những người xung quanh có nói gì đi chăng nữa.

Ngũ hành tương xung gây nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên của người tuổi Thân. Bản mệnh mong muốn có gia đình hạnh phúc nhưng dường như hạnh phúc vẫn đang trêu đùa với tuổi Thân. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu đối phương yêu thì chắc chắn ở lại, còn không thì có cố níu giữ cũng chẳng được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu sự tổn thương. Con giáp này làm gì cũng khó khăn, thất bại chực chờ ngay trước mắt dù đã bỏ ra rất nhiều công sức. Bản mệnh biết mình cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn, nhưng chỉ cần thêm chút may mắn là mọi chuyện sẽ khác.

Tiền bạc, hay vật chất cũng chỉ là thứ ngoài thân, khi chết đi cũng không thể mang theo được, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian. Cho nên người tuổi Dậu hãy mở rộng lòng mình, trò chuyện, chia sẻ và đón nhận những người mình thương yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì những chuyện người khác gây ra cho mình. Thế nhưng cuộc chơi nào rồi cũng đến hồi kết, khó khăn nào rồi cũng vượt qua vì vậy bản mệnh không phải lo lắng quá làm gì, đừng để những nỗi buồn, suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc.

Vận trình tình cảm đôi lứa êm đẹp nhờ Tam Hợp cục che chở. Vợ chồng tình cảm nồng nàn qua năm tháng. Những khó khăn trắc trở cùng nhau trải qua trở thành những kỷ niệm đáng quý mà có lẽ người tuổi Tuất sẽ chẳng bao giờ có thể quên được. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này vượng sắc nhờ Thiên Tài mang đến, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa bởi quý nhân ở ngay trước mắt, hãy nắm bắt cơ hội nhé. Cố gắng sắp xếp thời gian làm việc trong ngày là có thể tăng mức thu nhập của mình lên khá nhiều đấy.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên của người tuổi Hợi không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Có lẽ bản mệnh bận rộn kiếm tiền nên chẳng để tâm được tới người mình yêu, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng cũng từ đó. Nếu bản mệnh không sớm nghĩ cách cải thiện tình hình thì mối quan hệ rạn nứt là điều khó tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 13/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 12/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN