Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:34
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/9: Tài lộc của tuổi Ngọ tin vui khởi sắc

Thứ năm, 10/09/2020, 08:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/9/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có những khởi đầu tốt đẹp và hy vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả tốt và nguồn thu nhập bất ngờ trong thời gian tới. Điều quan trọng nhất là bản mệnh đã có đường hướng để phấn đấu và nỗ lực.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị, trong khi người tuổi Tý vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến đường tình duyên của người tuổi Tý. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Tị bán hợp mang đến cho người tuổi Sửu may mắn trong chuyện tiền bạc, con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi. Song bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt.

Trong ngày hôm nay người tuổi Sửu còn được đón nhận những tin vui trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ bày tình cảm của mình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp ngày Dần Tỵ tương hại, điềm báo có thị phi vây quanh, tình cảm gia đình của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Những bất đồng giữa bản mệnh và người thân đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Quý nhân mang tới cơ hội nên người tuổi Dần không muốn bỏ lỡ. Công việc của con giáp này cũng sẽ khá nhiều, vì thế hãy đảm bảo dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thật tốt. Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay, con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Mão

May mắn là người tuổi Mão được cát tinh che chở nên công việc suôn sẻ hơn rất nhiều. Bản mệnh có tài, nhanh nhẹn và điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải sự cố bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Thành công sẽ sớm đến với con giáp này.

Ngũ hành sinh xuất nên vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay bị ảnh hưởng nặng nề. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi chung một con đường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Bản mệnh tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ riêng này sẽ là sự hỗ trợ để con giáp này đạt được thành công.

Tuy nhiên bản mệnh có thể gặp phải vài khó khăn trong vận trình tài lộc. Sự hiếu thắng có thể làm người tuổi Thìn thất bại nặng nề. Vì muốn thể hiện bản thân mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Con giáp này nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế bản mệnh còn may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, con giáp này cần giữ mình tỉnh táo để nhìn nhận, đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc hay bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu khéo léo và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì chuyện tiền bạc nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân che chở. Bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà người tuổi Ngọ nên làm bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Mùi

Vận tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vượng phát rõ rệt, con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Song sự nghiệp có thể gặp chút khó khăn, người tuổi Mùi dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay tươi sáng thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho bản mệnh tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đạt được khá nhiều thành tựu trên con đường công danh. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng Bản mệnh vốn nhiệt tình, có trách nhiệm nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác vì lợi ích chung.

Tuy nhiên, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bản thân mình. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để người tuổi Thân có thêm động lực dấn thân vào những thử thách. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, con giáp giáp này vẫn bị tiểu nhân hãm hại nên mọi công lao đều tan biến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở nhờ vậy mà tài lộc cũng khởi phát lên trông thấy. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn. Sau những ngày ảm đạm, tiền bạc trong túi bản mệnh đã bắt đầu đầy ắp lên.

Trong ngày Tam Hợp, con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và nửa kia ngày càng sâu đậm, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Tuất

Tâm trạng của người tuổi Tuất hôm nay không được ổn định do tác động tiêu cực hung tinh. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay cũng không suôn sẻ là mấy khi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho tuổi Tuất. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên dễ bị kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của mình thành cạm bẫy. 

Bù lại nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm một nửa của mình. Sự tinh tế và khéo léo đã chinh phục được người ấy, chỉ là con giáp này chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi muốn cải thiện vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Con giáp này phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới đạt được thành công một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên đối phương thấy thất vọng vì không được tin tưởng. Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, bản mệnh đánh mất sự bình tĩnh và lo lắng nhiều về tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 12/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 11/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN