Thứ tư, 28/07/2021 | 11:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Dậu điềm báo tài lộc ổn định

Thứ tư, 09/09/2020, 08:49 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tam Hợp nên gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này đón nhận niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh, nhờ thế mà tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn. Bản mệnh nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển tốt, bản mệnh có cơ hội được đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong quá trình này cần có sự chung tay, hỗ trợ của nhiều người bên cạnh, vì vậy con giáp này cần chú trọng mở rộng quan hệ xã giao giúp ích cho công việc

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay phải đối mặt với cục diện Tương Xung nên dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Bản mệnh khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ khiến sự việc theo chiều hướng căng thẳng, thậm chí là va chạm tổn thương.

Con giáp này gặp phải nhiều chuyện xui xẻo cũng vì ngày Sửu Thìn tương phá, công việc gặp phải nhiều chuyện trục trặc. Người tuổi Sửu nỗ lực nhưng đều không được đền đáp. Có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, bản mệnh cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi. Mọi thứ tiến triển vô cùng tốt đẹp, người tuổi Dần cũng được được nhiều bước tiến mới. Hơn nữa, bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, sáng tạo thì đường phát triển trong tương lai ngày càng tươi sáng, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên coi trọng.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay không được như ý, một phần là do bản mệnh không có nhiều thời gian để quan tâm, còn lại do thái độ đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Bản mệnh xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày Mão Thìn tương hại, bản mệnh được nhắc nhở nên cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá hoặc hãm hại sau lưng. Đường tài lộc của người tuổi Mão bị ảnh hưởng nằng nề, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ.

May mắn là người tuổi Mão luôn có chỗ dựa vững chắc là các thành viên trong gia đình, hoàn toàn có thể chia sẻ bớt gánh nặng trong lòng với họ. Con giáp này còn nhận được lộc từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc giúp đỡ giải quyết khó khăn mà không cần báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay trở nên hiếu thắng và cố chấp hơn hẳn. Bản mệnh làm việc chắc chắn, ổn định nhưng đôi lúc còn kém linh hoạt. Hơn thế nữa lại không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dù làm việc vất vả mà hiệu quả không cao, tự con giáp này hạn chế khả năng phát triển của bản thân.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày khá sáng, thu nhập ổn định. Dù công việc không được suôn sẻ cho lắm nhưng công sức của bản mệnh thời gian vừa qua cũng không phải ít. Thời gian tới cũng không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên con này có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình hỗ trợ, đối tác thường xuyên trao đổi giúp cho công việc ngày càng thăng tiến, có hướng đi mới đầy triển vọng. Bản mệnh chỉ cần thể hiện tốt năng lực của mình mà thôi.

Nhất là với những người đang theo đuổi danh vọng, chức quyền thì càng có được lợi thế trong ngày. Người tuổi Tỵ có cơ hội cạnh tranh công bằng, không sợ thua kém bất kì ai, thế nhưng cũng không nên quá nóng vội, tham lam mà hành xử thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng tới tương lai nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày vô cùng thuận lợi. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, luôn sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm đến mọi người. Chính vì thế bản mệnh tin rằng nếu mình có gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ.

Một ngày làm việc hăng say kết thúc, con giáp này nên lui tới những nơi thanh tịnh hoặc yên tĩnh để thư giãn đầu óc. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể tự học các bộ môn như yoga hay thiền để tĩnh tâm, rèn luyện khả năng bình tĩnh, đặc biệt nó cũng rất có lợi cho sức khỏe tinh thần đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí bản mệnh còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì. Bản mệnh là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu khi quá nhẹ dạ cả tin nên bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Người tuổi Mùi dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Bản mệnh cần tỉnh táo hơn trên nhiều phương diện để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần. Ngũ hành sinh xuất nên người tuổi Mùi gặp phải những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

tu vi 3

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nhờ cục diện Tam Hợp nên mọi việc khá suôn sẻ, nhất vận tài lộc. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp nên thu nhập đều đặn, một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ. Nếu bản mệnhbiết tích lũy thì càng tốt hơn nữa.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân hôm nay vượng sắc, con giáp này hãy mở rộng xã giao, làm quen nhiều hơn với những người có cùng đam mê thì sự nghiệp trong tương lai sẽ còn thuận lợi nữa. Tuy nhiên điều này sẽ tốt với người độc thân hơn, đối với các cặp đối thì nên chú ý giữ khoảng cách để tránh gây hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng êm đẹp, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đề chờ đón niềm vui đến với mình. Quý nhân đem đến mối nhân duyên tốt lành và mang lại may mắn cho bản mệnh nữa, nhìn chung không khí vui vẻ đang ngập tràn trong cuộc sống.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay khá ổn định, nguồn thu cũng đến từ công việc chính là chủ yếu. Bản mệnh chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống, đừng tham công tiếc việc mà kiệt sức nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Thìn tương xung nên có thể gặp chút trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác. Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất bị giảm sút đáng kể.

Vì thế mà vận trình tài lộc của người tuổi Tuất cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, bản mệnh hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Nếu tuổi Tuất không vượt qua được thử thách lần này thì tình hình sẽ ngày càng đi theo chiều hướng tồi tệ hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vẫn tiến triển tốt đẹp, bản mệnh nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân và chớ nên sa đà vào những chuyện bao đồng. 

Trong ngày có điềm kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại, không cho người tuổi Hợi được thỏa ý nguyện. Xung đột lợi ích khiến những kẻ xấu bụng chẳng ngại ngần bất cứ điều gì, chỉ cần gây khó khăn hạ bệ, ngáng trở bước tiến của con giáp này trên con đường phía trước là nhanh chóng chớp thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 11/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 10/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN