Thứ ba, 22/06/2021 | 10:51
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở

Thứ bảy, 12/09/2020, 07:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/9/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại, có điềm báo có tiểu nhân đang bày mưu hãm hại. Chính vì thế mà tiến độ công việc bị sụt giảm đi trông thấy. May mắn là người tuổi Tý đón nhận chút niềm vui về tài lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng kém thuận lợi do ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, tình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần là do những áp lực, bộn bề trong cuộc sống đã bào mòn tình cảm, khiến hai người dù ở bên nhau nhưng không còn đồng điệu về tâm hồn nữa. Người độc thân không quá mặn mà với chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay diễn ra khá thuận lợi, mặc dù nhiệm được giao không hề ít nhưng bản mệnh biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết mọi viêc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Song người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến tình cảm. Trong ngày Sửu Mùi tương xung, các cặp vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm là lúc bản mệnh và nửa kia cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân che chở, có cơ hội thể hiện năng lực. Hơn nữa với tinh thần trách nhiệm và tài năng của mình, bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thế nhưng ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay có phần kém sắc. Có lẽ bản mệnh chưa đủ may mắn trong chuyện yêu đương, mặc dù đã trao gửi nhiều yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn một chút nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi 1

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở nhờ sự phù trợ của Tam Hợp. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn có lợi, là người đáng tin cậy nên mọi việc tiến triển thuận lợi, nguồn thu nhập từ đó không ngừng tăng tiến. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm vì bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh gặp nhiều rắc rối, trở ngại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu trùng xuống, tưởng chừng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ của con giáp này gặp trục trặc. Bản mệnh và người ấy nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ một cách thấu đáo để có hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay bị Kiếp Tài ngăn trở nên tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Bản mệnh nhẹ dạ cả tin nên mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng đến khi mọi chuyện vỡ lở ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa.

Trong công việc, người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình, chứ đừng có lý thuyết suông không mang lại nhiều tác dụng. Bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, bản mệnh có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Trong Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng êm đẹp, thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp. Đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi đối phương còn chưa lên tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành về tài lộc. Con giáp này buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay cũng được quý nhân che chở, bản mệnh có cơ hội thể hiện tiềm năng bên trong của mình, sự thông minh, tài giỏi giúp cho bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tu vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi khá vượng, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi thế. Con giáp này biết rằng mọi chuyện không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Hơn nữa, do phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa đồng nghiệp. Con giáp này là người dũng cảm và kiên định, luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bản mệnh cảm thấy mình là một người cô đơn và không có ai thực sự hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự cản trở con đường công danh sự nghiệp của chính mình. Bản mệnh có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến vào tay người khác mà thôi.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ bản mệnh khiến người khác không thể rời mắt. Tuổi Thân có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Dậu

Tài vận của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng dồi dào. Thực Thần giúp đỡ, bản mệnh đón nhận nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Sau một khoảng thời gian khá dài, những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng đón nhận một khoản lãi của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, chuyện tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Bản mệnh cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay có phần sa sút bởi con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối không đáng có.

Không những thế, đường tài lộc của người tuổi Tuất thất thoát khá nhiều, dù trước đó đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát. Bản mệnh cảm thấy buồn bã và chán nản vô cùng,

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Tam Hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có, không khó để con giáp này nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt. Thế nhưng bản mệnh cần phải tỉnh táo và khéo léo mới dành được thời cơ đó và thu về nguồn lợi cho mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Cũng bởi đôi bên không biết cách thông cảm cho nhau nên dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Hai người đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 14/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN