Thứ ba, 22/06/2021 | 11:31
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/9: Tuổi Sửu quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông

Chủ nhật, 13/09/2020, 09:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp quý nhân Tam Hợp nên vận trình sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thu được thành quả đáng kể, con giáp này sắp xếp mọi thứ một cách chu toàn. Bản mệnh hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp.

Đường tài lộc của người tuổi Tý hôm nay khá vượng, nhờ vị trí đang nắm giữ mà con giáp này có thêm những nguồn thu nhập mới. Có thể sẽ được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được hưởng chính sách ưu đãi hoặc thông tin đầu tư có giá trị. Về cơ bản bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày ngũ hành tương sinh nên tài lộc hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Hôm nay là ngày khá bận rộn, người tuổi Sửu không chỉ lo việc của mình mà còn giúp đỡ việc của người khác vả. Nhiệm vụ và trách nhiệm của bản mệnh nhiều hơn, sẽ khá là mệt mỏi đấy nên cần phải cố gắng lên nhé bởi thành quả nhận được chắc chắn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần bị tiểu đố kị, cố tình gây cản trở khiến công việc bị trì trệ trong ngày Dần Thân tương xung này. Không những vậy, bản mệnh còn bị người khác nói xấu, vu oán giáng họa nên phải gánh chịu rất nhiều áp lực, nếu tinh thần không vững thì có thể gục gã bất cứ lúc nào.

Về phương diện tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này, bản mệnh không muốn phải khiến người khác tổn thương, nhưng cuối cùng bản thân mới là người chịu đau khổ. Bản mệnh có những lúc thực sự mù quáng khi trong chuyện tình cảm. Có những người thực sự không xứng đáng để tin tưởng nên hãy tỉnh táo lại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 12

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Mão

Vận tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu sa sút rất rõ ràng. Thậm chí, con giáp này dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền bạc của chính mình để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng trở nên bế tắc.

Người tuổi Mão vẫn kiên định, làm việc hết mình nhưng lại kém may mắn. Hơn nữa, có người cố tình ngăn trở, tung tin thất thiệt nên bản mệnh dễ bị lừa gạt. Tốt hơn hết con giáp này không nên tiến hành bất cứ việc nào lớn, nếu kinh doanh nên giảm bớt vốn đầu tư để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp cục diện Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Vận trình tình duyên vượng sắc, bản mệnh mong muốn nhận được lời tỏ tình thì cũng sẽ có ngay thôi. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ.

Thiên Ấn xuất hiện, người tuổi Thìn nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì sẽ có nguồn thu nhập dồi dào hơn. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng bản mệnh cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày Thân Tị nhị hợp vô cùng êm đẹp. Con giáp này sẽ có được những giờ phút vui vẻ bên người mình yêu. Bản mệnh sẵn sàng đưa ra những điều kiện tốt nhất để người thân có được cuộc sống vui vẻ như mong muốn.

Con giáp này nên tìm cách để hóa giải những âm mưu của kẻ tiểu nhân đang định áp đặt cho mình. Thiên Quan có những mưu mô không thể nào đoán trước được. Có thể người tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều khó khăn đó. Hãy cố gắng để làm tốt nhất những việc của mình thay vì để cho tiểu nhân cơ hội phá hoại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này có được những cơ hội để thăng tiến trong rất lớn. Con giáp này nên tập trung làm tốt những việc mình có thể bởi cấp trên đang đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, không để ai phải chờ đợi. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để nổi bật hơn trong đám đông nhé.

Người tuổi Ngọ là người thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán nên tận dụng thời cơ tất tốt. Chỉ cần không tỏ ra kiêu ngạo, thích làm theo ý mình thì mọi chuyện mới hanh thông. Tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến sư giúp bản mệnh rất nhiều. Người có tài phải đi cùng với đức thì mới không vướng vào thị phi, rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất thuận lợi, con giáp này vừa có năng lực, dám thử thách bản thân. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà người tuổi Mùi trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn hơn. Con giáp này cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnh còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh nhờ ngũ hành Kim vượng. Nhìn chung các nguồn thu nhập của con giáp này đều tăng lên, nhất là những người làm trong lĩnh vực ngân hàng, tín dụng thì càng có thành quả đáng kể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Bản mệnh việc linh hoạt, ngoại giao tốt, tinh thần cầu tiến nên không mấy khi mất tập trung trong công việc. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, người tuổi Thân không mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, đối tác cũng đáng tin cậy nên vận trình khá trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì hoàn toàn có khả năng. Con giáp này có thể gia tăng thu nhập cho mình, cơ hội không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt nhé, cố gắng càng thể hiện, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích cho công việc trong tương lai.

Ảnh hưởng của Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dậu sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn thất thiệt cho dù có thích hay không, bản mệnh cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ. Chớ nên để mình mất kiểm soát mà hành động hấp tấp, vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho con giáp này còn độc thân tìm được một nửa cho mình. Bản mệnh hãy chăm chút vẻ bề ngoài cho mình để trông cuốn hút hơn, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy chứ.

Những khó khăn trong công việc chẳng thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu của mình. Bản mệnh quyết tâm san bằng tất cả để có được thứ mình mong muốn. Người tuổi Tuất làm việc hiệu quả nhờ khả năng tập trung cao độ, không để cho những việc riêng làm mình xao nhãng, cũng không cho phép bản thân việc hôm nay mà lại để tới ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trong ngày Thân Hợi tương hại, vận trình tình cảm có những ngã rẽ bất ngờ khiến cho con giáp này không kịp trở tay mà chỉ biết đứng nhìn mọi thứ diến ra xung quanh mình mà thôi. Bản mệnh cứ nghĩ mình đã có được mọi thứ trong tay nhưng hóa ra lại chẳng hề đúng chút nào.

Có những lúc người tuổi Hợi sẽ không mất thời gian để tìm kiếm cơ hội phát tài khi mà Thực Thần ghé thăm. Bản mệnh sẽ nhận được những đơn hàng khá lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng. Nhờ thế mà tài khoản tiết kiệm của bản mệnh sẽ gia tăng nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 14/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN