Thứ hai, 26/07/2021 | 21:22
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/9: Tài lộc tuổi Tỵ tăng tiến, nguồn thu nhập ào ào đổ về

Thứ năm, 17/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/9/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đông nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc.

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, bạn luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì người tuổi Tý trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu vô cùng khởi sắc trong ngày Sửu Tý nhị hợp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý, nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình.

Hơn thế nữa, đường tài lộc của người tuổi Sửu vượng phát, vận may tiền bạc không ngừng kéo đến. Một phần là do bản mệnh biết quản lý thu chi, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá. Thời gian tới con giáp này có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cần phải kiểm bản thân tốt hơn. Trong công việc, đừng đem tình cảm cá nhân vào, cũng đừng cứng nhắc quá làm mọi việc theo ý mình mà nên linh hoạt thì tiến độ mới nhanh hơn. Bản mệnh đôi khi cố chấp và bướng bỉnh nhưng cũng rất quyết đoán.

Vận đào hoa của người tuổi Dần hôm nay nở rộ, người độc thân được nhiều đối tượng để mắt tới nên đây chính là cơ hội để bản mệnh tìm một nửa ưng ý cho mình. Ngoài ra, con giáp này có phần lo lắng, suy nghĩ nhiều nên tinh thần không được tốt cho lắm, chính vì thế hãy tự tìm cách làm dịu lại cảm xúc của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trong ngày ngày Mão Tý tương hình có điềm báo không hay xảy ra. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của bản mệnh. Con giáp này dễ nổi nóng, gây sự với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến sự nghiệp của mình.

Tài lộc cũng vì thế mà tiêu tan, người tuổi Mão chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ. Bản mệnh nhận được bài học đắt giá cho mình để sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã từng. Hãy biết lắng nghe ý kiến mọi người kết hợp với kiến thức của mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn vượng phát nhờ cục diện Thìn Tý bán hợp. Các dự án con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chỉ cần tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay cũng chuyển biến tích cực, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Theo skvty.com người tuổi Thìn làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng, con giáp này cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng chuyện chi tiêu gì. Con giáp này vốn là người sống phóng khoáng nên xởi lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay lận đận, gặp nhiều trắc trở. Người tuổi Tỵ có thể tìm thấy nửa kia ưng ý, muốn nên duyên đôi lứa nhưng hữu duyên vô phận nên có gặp nhau cũng chỉ mang lại tiếng thở dài, để lại bao nhiêu tiếc nuối sau này. Dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy con giáp này có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân ở ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

tu vi hang ngay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan mọi nguy cơ để hưởng một ngày bình an. 

Vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Mùi, tiền bạc ào ào đổ về nhà nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày bản mệnh tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiến. Thế nhưng lúc này bản mệnh cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời nhé, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đang tiến triển êm đẹp, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, có thể nhanh chóng có thêm bước tiến mới, một vài cặp đôi dẫn nhau về gặp gỡ gia đình và bàn tính chuyện trăm năm.

Tuy nhiên người tuổi Thân vẫn có thể sẽ phải đối mặt với họa thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà con giáp này mất công dây dựng bao lâu nay bỗng mất đi khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc tiêu tan.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, lại thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau chỉ chờ con giáp này lơ là để hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Con giáp này nên bình tĩnh, tránh hoảng loạn để giảm thiếu những tổn thất và sai lầm lớn hơn nữa. Càng trong tình huống nguy cấp thì càng không nên hoang mang, thay vào đó là giữ cho đầu óc tỉnh táo mới tìm được hướng xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay khá tươi sáng. Các nguồn thu chính và phụ đều mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này. Nhờ thế mà vơi đi bớt áp lực kinh tế, không bị bó buộc hay áp lực nữa. Bản mệnh có thể cảm thấy thoải mái hơn khá nhiều và bớt đi suy nghĩ, lo lắng.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay có phần ảm đạm hơn. Người độc thân chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống lẻ bóng. Trong khi đó, các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mẫu thuẫn dẫn tranh cãi khiến mối quan hệ sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay đón nhận tin tốt lành. Con giáp này sẽ được thể hiện được khả năng tiềm ẩn của mình khiến mọi người phải bất ngờ. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng. Hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để giành được thành quả xứng đáng nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay cải thiện đáng kể, bản mệnh buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Song con giáp này đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng tình huống cấp bách bởi không phải lúc nào cũng có người giúp đỡ đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 19/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN