Thứ tư, 23/06/2021 | 02:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/9: Tuổi Tỵ trong ngày hôm nay rất vượng phát

Chủ nhật, 20/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở sự nghiệp của mình. Trong mọi tình huống con giáp này không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động.

Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dỡ giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Người tuổi Tý sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng nhiêu hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Sửu

Công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nếu có ý định khai trương, lập nghiệp thì là thời điểm tuyệt vời, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Bản mệnh nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Người tuổi Sửu càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Đặc biệt là bản mệnh theo lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài tiền bạc dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần nhờ Tam Hội cục nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục thực hiện ước mơ cũng như sở thích của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện tự hình, vì thế mà sức khỏe ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Đôi khi bản mệnh quá yếu đuối, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho mình nên thể trạng ngày càng đi xuống.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão vẫn khá êm đẹp. Các cặp vợ chồng biết động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân. Trong khi đó người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng ưng ý nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng. Chính vì thế mà con giáp này dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng giải quyết chứ đừng chấp vặt làm gì.

Ngũ hành tương xung tác động tiêu cực đến sức khỏe của người tuổi Thìn, có thể chỉ là bị cảm nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay rất vượng phát, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của con giáp này sẽ thay đổi hoàn toàn, thăng tiến khiến ai cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ bởi được quý nhân nâng đỡ.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay không được khả quan cho lắm vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là bản mệnh không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có sự cố bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của người tuổi Ngọ nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Những chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bản mệnh nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa hỗ trợ trong công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Tuy nhiên đào hoa quá vượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến người đã có gia đình. Nếu không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Con giáp này nên giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn trọng trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo hao tài mất của. Nếu bản mệnh đang làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng, chi tiết kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể thay đổi được gì và cái giá phải trả khá đắt.

Người tuổi Thân nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại, thử thách trước mắt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên tham gia vào các cuộc tán gẫu, buôn chuyện linh tinh mà vô tình vướng vào họa thị phi, cái mệnh làm hại cái thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu làm gì cũng không thuận lợi vì cục diện Mão Dậu tương hại. Con giáp này khó chịu, bất lực vì dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng xứng đáng nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ mà thôi.

Bản mệnh nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của mọi người và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để nhận được thành quả xứng đáng. Những chuyện xui xẻo rồi cũng qua đi, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/9/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bắt đầu ngày mới với tinh thần khá vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, bản mệnh trải qua một ngày thoải mái, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mặc dù không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, ổn định là được.

Người tuổi Tuất có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Bản mệnh cũng có thêm những ý tượng sáng tạo, độc đáo mới giúp ích cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 21/9/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi vượng phát rõ ràng. Mọi việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa con giáp này có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các người khác.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Con giáp này nên xem lại bản thân mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Dường như bản mệnh chưa thực sự quan tâm đến nửa kia, hay chính sự hời hợt, xa cách của tuổi Hợi mới tạo điều kiện có kẻ khác phá hoại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 22/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 21/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN