Thứ năm, 24/06/2021 | 13:54
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9: Tài lộc tuổi Hợi báo tin vui tăng tiến mạnh

Thứ hai, 21/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/9/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn sẽ trải qua một một ngày yên bình và làm việc hiệu quả.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý hôm nay khá tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh bởi khả năng thành công là rất lớn. Tuổi Tý có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp để đôi bên cùng có lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay do chịu tác động xấu của cục diện Sửu Thìn Tương Phá nên đường công danh sự gặp phải nhiều trở ngại, trục trặc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến con giáp này cảm thấy buồn bực, chán nản, thậm chí là muốn buông xuôi.

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh là người mạnh mẽ và thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi người tuổi Sửu cần phải chú ý đến cách hành xử của mình hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy suy nghĩ kĩ càng không chỉ cho mình mà còn cho mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được như ý. Thiên Quan khuyên bản mệnh tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bản mệnh có thể gặp rắc rối trong tương lai.

Con giáp này cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hãy trao đổi với mọi người xung quanh để tìm ra ý kiến hợp lý nhất, chứ suy nghĩ của riêng người tuổi Dần chưa chắc đã là chính xác nhất đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Mão

Nhờ có Tam Hội giúp sức người tuổi Mão nhận ra rằng những kế hoạch được lập ra từ trước của mình đang có những bước phát triển tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tin tưởng vào chính bản thân mình hơn, không còn e ngại hay lo sợ quá nhiều nữa.

Trong ngày có quý nhân xuất hiện có thể giúp bản mệnh chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt. Hãy bình tĩnh và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này, sau đó người tuổi Mão sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên sáng sủa và đầy hứa hẹn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Tự Hình trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này thích tự đặt ra những nguyên tắc của riêng mình và chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm cả. Bản mệnh không thích phối hợp với người khác vì nghĩ rằng bản thân mình đã đủ rồi.

Con giáp này tỏ ra khá độc đoán khi sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này khiến cho môi trường làm việc của người tuổi Thìn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn tiếp xúc với bản mệnh cả. Vì thế mà khi gặp khó khăn bản mệnh khó mà nhận được sự giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Tỵ phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân, con giáp này chắc chắn sẽ nhận được sự ghi nhận và ngưỡng mộ của mọi người.

Trong ngãy ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính vì vậy mà nếu bạn gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ.

Trong cuộc sống gia đình, người tuổi Ngọ luôn quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà hai người chẳng bao giờ cãi nhau hay mâu thuẫn quá gay gắt cả. Dù có sóng gió nào xảy đến, bản mệnh cũng tin rằng mình và đối phương cũng có thể cùng nắm tay nhau vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Mùi

Kiếp Tài gây rối khiến người tuổi Mùi dễ vướng vào rắc rối, đặc biệt là người làm ở vị trí lãnh đạo. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân xem vấn đề xuất phát từ đâu trước khi nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Có thể bản mệnh sẽ nhận ra những người tưởng chừng là bạn bè luôn ngấm ngầm tìm cách tranh quyền đoạt lợi với mình. Những lúc như vậy, tốt nhất người tuổi Mùi không nên tìm cách ăn miếng trả miếng, khiến mình cũng trở thành một người chẳng khác gì những kẻ xấu xa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân thêm hanh thông. Con giáp này có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước nên cũng cảm thấy hào hứng hơn nhiều. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh mình có rất nhiều cộng sự tốt.

Ngũ hànhThổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Hai người thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dưới ảnh hưởng tích cực của cục diện Nhị Hợp, vận trình công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này bản tính hay thay đổi, thiếu quyết đoán trong mọi việc vì chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì.

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến mối quan hệ gia đình của bản mệnh rất hòa hợp. Người tuổi Dậu và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Cho dù con giáp này phải đối diện với khó khăn gì đi nữa, nửa kia cũng luôn là trở thành động lực để tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu như lỗi lầm thuộc về mình, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Vận tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay tiến triển khá thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp bất trắc hoặc thất thoát. Cho dù con giáp này có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng cần chờ thời cơ thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Nếu thấy con giáp này được nhiều đối tượng khác phái vây quanh thì cũng chớ vội mừng. Chuyện tình cảm không thuận lợi nếu phát triển vào ngày hôm nay, bản mệnh dễ bị lừa gạt hoặc vướng vào rắc rối.

Thiên Tài cho thấy đường tài lộc của người tuổi Hợi có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Những người chăm chỉ làm thêm sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Tất cả đều xứng đáng với công sức mà người tuổi Hợi bỏ ra, vì vậy, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 23/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 22/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN