Thứ sáu, 30/07/2021 | 03:57
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/9: Tuổi Thìn điềm báo tài lộc, quý nhân nâng đỡ

Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/9/2020 của tuổi Tý

Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh. Song con giáp này vẫn luôn tâm niệm rằng phải tự mình cố gắng để đạt được mục tiêu đã định chứ không thể dựa vào người khác mãi được, chính vì thế nên bản mệnh luôn nỗ lự làm việc hết mình và giành được không ít thành quả.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay khá hanh thông. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên người tuổi Tý không nên hà khắc với bản thân mình quá, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương phải làm theo ý mình mà cần tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Sửu

Tài lộc của người tuổi Sửu tăng tiến không ngừng, con giáp này gặp nhiều may mắn trong vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ vận khí vượng phát. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bản mệnh bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Tuy nhiên sự nghiệp của người tuổi Sửu có trở ngại do gặp phải tiểu nhân ám hại, gây ra rắc rối khiến con giáp này không khỏi lao đao. Vận trình vốn dĩ đang phát triển rất tốt thì bị cản trở, con đường phía trước vô còn nhiều thử thách và khó khăn. Người tuổi Sửu cần phải có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì mới có thể vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này có tài nhưng lại khá cố chấp và bảo thủ, nó chính là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ phạm phải sai lầm trong công việc. Vì thế hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Dần chẳng được như ý. Con giáp này có quá nhiều lựa chọn nhưng không biết trao gửi tình cảm cho ai. Có lẽ vì bản mệnh chưa rung động nên mới chần chừ và băn khoăn như vậy. Thế nhưng cũng đừng lo lắng quá, khi người bạn đời của người tuổi Dần thực xuất hiện thì chắc chắn nhận ra ngay mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Mão

Ngày mới của người tuổi Mão có điềm báo chẳng lành đến với vì cục diện Mão Dậu tương xung. Công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nhiều xung đột, không có được tiếng nói chung. Thậm chí con giáp này còn có thể phải thay đổi vị trí hoặc chuyển sang bộ phận khác.

May mắn là vận tài lộc của người tuổi Mão hôm nay khá vượng phát nên an ủi phần nào. Chuyện buôn bán kinh doanh phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan giúp tuổi Mão chi tiêu khá rủng rỉnh và thoải mái. Song vẫn cần có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nhờ nhị hợp nên đón nhận nhiều vận may, được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc tăng tiến rõ ràng. Con giáp này sẽ tìm được mối làm ăn có lợi, hoặc kí kết hợp đồng với đối tác đáng tin cậy và cùng xác định hợp tác lâu dài có lợi cho cả đôi bên.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có cát tinh trợ mệnh, mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp trước mắt, chỉ cần bản mệnh phát huy tối đa khả năng của mình là được. Cũng nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm cùng với sự chăm chỉ nên bản mệnh rất được lòng cấp trên và có thể được giao thêm trọng trách mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc hiện tại. Khi các dự án của con giáp này có được kết quả vô cùng khả quan. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Người độc thân vẫn mải mê với những mục tiêu và ước mơ của mình. Con giáp này muốn tập trung cho công việc, sự nghiệp nên chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương hay mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Nhưng nếu gặp được người cảm thấy ưng ý thì cũng nên để bản thân có cơ hội đón nhận tình yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đón nhận vận may tài lộc bất ngờ, con giáp này chi tiêu vô cùng rủng rỉnh, điều này ít nhiều cũng giải tỏa được những khó khăn trước đó. Song bản mệnh cũng nên xem xét lại các khoản chi tiêu của mình để không mắc phải sai lầm thêm nhiều lần nữa.

Hãy nhớ tiền bạc không phải dễ dàng có được, bản mệnh đã phải vất vả, khổ cực, biết bao nhiêu công sức mới kiếm ra, vì thế trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần giữ mình tỉnh táo, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tài chính bằng không vận may mới đó sẽ biến thành vận xui bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tu vi hàng ngày

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên thận trọng bởi trong ngày có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây khó dễ, khiến con đường đi tới thành công của con giáp này gặp nhiều thử thách, trở ngại hơn. Bản mệnh cũng tiếc nuối vì cơ hội ở ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay khá êm đẹp. Mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Tuổi Mùi luôn là một người biết chăm lo cho các thành viên trong nhà vì hiểu rằng trên đời này, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được tình thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đạt được bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Con giáp này là người có tâm nhìn xa trông rộng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bản mệnh thể hiện tài năng của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Tuy nhiên muốn nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì con giáp này cần cố gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nên không ngừng tìm tòi, học hỏi, trau dồi kĩ năng cũng như kinh nhiệm cho mình trong công việc để ngày càng phát triển xa hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp phải rắc rối trong công việc. Con giáp này nhiệt tình, có ý tốt muốn giúp đỡ mọi người nhưng lại trở thành cái cớ cho những kẻ ăn không ngồi rồi khó chịu. Nếu không để ý trong lời ăn tiếng nói thì bản mệnh khiến cho nhiều người chống phá mình hơn.

Người tuổi Dậu tin rằng điều mình làm là đúng đắn nên không mảy may suy nghĩ gì, song nếu cảm thấy phiền muộn thì nên tâm sự với ai đó để giải tỏa nhé. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình vì vậy con giáp này cần học cách chấp nhận và đối mặt với sự không công bằng diễn ra xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dậu tương hại nên đường tình duyên không được như ý, vận đạo hoa cũng kém sắc, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình. Các cặp đôi nảy sinh nhiều tranh cãi, bất đồng khó giải quyết vì đôi bên không chịu nhún nhường.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất đang phát triển và thăng tiến, bản mệnh có tinh thần trách nhiệm, hơn thế nữa năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Bản mệnh không bao giờ muốn bỏ cuộc hay chịu khuất phục trước thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhoi nhôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi sẽ có dấu hiểu sa sút, hao hụt không nhỏ. Con giáp này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc để kinh doanh vào nơi không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được.

Bù lại tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay khá hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh cứ ngỡ tình yêu khó có thể nắm bắt được rồi thì nay lại ngay trước mắt, tình cảm thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, không có gì có thể chia cách được. Người tuổi Hợi và nửa kia ngày càng gắn bó với nhau hơn và trân trọng hạnh phúc đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 27/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN