Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/9: Tin vui tài lộc cực vượng cho tuổi Tuất

Thứ hai, 28/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có sẽ có một ngày rất thuận lợi trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ khắc phục những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua. Bản mệnh cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhờ thế mà nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý ngày càng tốt đẹp nhờ tam hội cục, tuổi Tý đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt một nửa của mình. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể được một vài đối tượng hứa hẹn theo đuổi, hãy suy nghĩ chín chắn và lắng nghe trái tm của mình trước khi đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp vì có cát tinh soi chiếu, nhưng không nên vì thế mà trở nên mơ mộng quá mà xa rời thực tế. Những kế hoạch đẹp đẽ sẽ dẫn con giáp này tới con đường thành công song vẫn cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Thiên Tài phù trợ, bản mệnh chăm chỉ sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Sửu có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

tu vi hom nay 29 9

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn tới phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn để đôi bên có thể lắng nghe, thấu hiểu cũng như tạo sự tin tưởng cho nhau.

Kiếp Tài còn cho thấy người tuổi Dần thể gặp phải những chuyện rắc rối, những người làm lãnh đạo dễ phải giải quyết những hậu quả do nhân viên gây ra. Bản mệnh hãy tìm hiểu ngọn ngành vấn đề để đưa ra quyết định trách mắng, thưởng phạt phù hợp, song cũng không nên quá gay gắt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão. Con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, bản mệnh đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão, các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá thuận lợi. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi Mão cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng vượng phát. Chính Tài chiếu mệnh giúp con giáp này có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm buôn bán sẽ buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và quen được những mối hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc dồi dào.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh người tuổi Thìn cũng có thể gặp được những đối tác tiềm năng thích hợp để đầu tư sản xuất. Hãy quyết đoán đưa ra quyết định chính xác, tránh để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên con giáp này cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, bản mệnh hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Người tuổi Tỵ cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Con người cần phải nuôi tham vọng, thế nhưng bản mệnh không thể nóng lòng mong ước muốn của mình thành công ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một để có những bước tiến chắc chắn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ làm gì cũng có người giúp sức, hỗ trợ. Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, con giáp này không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn. Thực Thần cũng báo tin vui tài lộc với những người làm nghề tự do. Bản mệnh có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hoà, không nên hoàn toàn phụ thuộc vào người ấy. Mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí giữa con giáp này và người ấy ngày càng trở căng thẳng, mệt mỏi chứ không có ý nghĩa gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp may mắn tài lộc, nhưng con giáp này nên thận trọng với những khoản đầu tư lớn, cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự hiểu biết và nghiên cứu kĩ càng nhé.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, người tuổi Mùi có tài ăn nói giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao. Tuổi Mùi được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy nên bản mệnh đừng phụ lòng tin của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay rất hanh thông, thuận lợi. Hơn thế nữa những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có một ngày doanh thu như mong đợi, nhìn chung sẽ là mọi chuyện đang tốt đẹp, con giáp này không phải lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận vì ảnh hưởng của Thân Hợi tương hại nên có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong vận trình tình cảm. Người tuổi Thân dễ phải đối mặt với tiểu nhân, vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Thậm chí những ai không hiểu rõ về con giáp này có thể hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có điềm báo không mấy tốt lành xảy ra, nếu không cẩn thận là có thể bị thương do va chạm, tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông Con giáp này nên bình tĩnh xử lý nếu gặp tình huống này chứ đừng ngang ngược vì càng dễ bị phạt nặng hơn.

Mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh có thể được một vài đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho họ cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, con giáp này luôn dành hết sự tin tưởng của mình cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cực kì vượng phát. Chính Tài nâng đỡ giúp cho con giáp này có cơ hội được thừa hưởng một tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là lúc bản mệnh cần lập kế hoạch nghiêm túc trong tương lai và chứng minh giá trị của bản thân mình.

Con giáp này vốn là một người cần cù và tiết kiệm, chính vì vậy mà dù công việc chưa ở mức lý tưởng thì người tuổi Tuất cũng chẳng bao giờ thiếu ăn thiếu tiêu. Song bản mệnh hãy đặt cho mình những mục tiêu mới, chinh phục nhiều đỉnh cao xa hơn nữa trong tương lai, đừng vội bằng lòng với hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, con giáp này cũng không nên vội than thân trách phận mà cần suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Hợi lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 30/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN