Thứ ba, 30/11/2021 | 22:36
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/10: Thực Thần báo hiệu tin vui tài lộc cho tuổi Thân

Thứ tư, 30/09/2020, 08:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/10/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ Tam Hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tý hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi được. Nếu vợ chồng có điều gì không bằng lòng với nhau thì cần thể hiện quan điểm rõ ràng, không nên giấu trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay khá ổn định, vững vàng, bản mệnh có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bản mệnh khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Thực Thần xuất hiện báo hiệu một ngày may mắn trên con đường tài lộc đối với người tuổi Sửu. Con giáp này buôn bán kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có cơ sở đến mở rộng sản xuất. Với những người làm công chức, bạn có một ngày làm việc khá bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Dần

Chính Ấn là dấu hiệu may mắn trên con đường sự nghiệp cho người tuổi Dần. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Nhờ thế mà tài lộc tăng tiến rõ ràng, người tuổi Dần không phải lo chuyện chi tiêu, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng ngbản mệnh đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được Thiên Ấn trợ giúp để tạo dựng được uy tín của mình trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này là chỗ dựa cho những đồng nghiệp xung quanh. Nhờ tài năng của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa tập thể tới thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão hôm nay lại không được thuận lợi như thế. Có vẻ như mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không mấy hòa hợp. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy vô cùng nóng giận vì con cái không chịu nghe theo lời mình. Tuy nhiên, đừng vội mắng con mà trước hết hãy nghe giải thích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Con giáp này có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, nhưng bản mệnh chớ nóng nảy, hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá êm đẹp. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều. Đây cũng là cách để giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay khá thuận lợi nhờ cục diện Tam Hợp. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc bản mệnh đã đạt được kết quả như mong đợi.

Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ lại khá ảm đảm, lận đận. Con giáp này bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Bản mệnh quá tính toán trong mối quan hệ và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Bản mệnh có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không tập trung. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi ngay moi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay gặp ngày Tương Xung nên có điềm báo nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Người tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe. Bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Thực Thần cũng báo hiệu tin vui tài lộc cho con giáp này, nhất là với những ai đang làm nghề tự do. Bản mệnh có thể tìm được một khoản đầu tư triển vọng hoặc những mối quan hệ hợp tác quý giá. Đây có thể là bàn đạp giúp bản mệnh tiến nhanh hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Dậu

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu dễ tạo lập được uy tín nhờ dựa vào kinh nghiệm của mình, khiến mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng mà con giáp này có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh dễ gặp phải trở ngại, tuy nhiên, tuổi Tuất không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu một mình không thể giải quyết được vấn đề thì đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh mình.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Tuất bù lại rất êm đẹp, gia đình luôn là bến đỗ yên bình đối với con giáp này. Bản mệnh có thể tâm sự mọi điều với nửa kia của mình, cho dù hai người có đưa ra được cách giải quyết hợp lý hay không thì tuổi Tuất cũng đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhờ có Chính Quan phù trợ, vận trình công danh sự nghiệp có những bước tiến triển rõ ràng. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, nhờ thế mà cho dù bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng được mọi người xung quanh ủng hộ.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, đường tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh và nửa kia dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Có thể tất cả những gì con giáp này nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 2/10/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN